Điều chỉnh kích thước chữ

Adobe phát hành Photoshop CS6

Adobe phát hành Photoshop CS6

Sự kiện: PhotoshopHình ảnh trong Adobe Photoshop CS6

Phản ứng xem trước đã đánh giá CS 6 là tốt, với nhận xét ca ngợi giao diện mới của chương trình và các tính năng bao gồm chỉnh ảnh dễ dàng hơn, thêm rằng chương trình vẫn giữ lại hầu hết các chức năng cũ của nó cho người sử dụng.

Các tính năng mới chẳng hạn như các lớp tìm kiếm và khả năng để chỉnh hình ảnh bằng cách đơn giản là vẽ một đường chân trời mới. Nhóm nghiên cứu đã gây ấn tượng với "di chuyển nội dung nhận thức" cho phép người dùng di chuyển một đối tượng trên một nền đơn giản.

Chương trình chỉnh sửa video hết sức ấn tượng. Theo Stephen Shankland của CNET, tính năng chỉnh sửa video dựa trên những nỗ lực của Adobe để thêm một số ứng dụng Premiere chỉnh sửa video và chương trình Lightroom chỉnh sửa ảnh. Ông cho biết cũng có một nâng cấp nghiêm trọng từ các tính năng chỉnh sửa video được dành riêng cho phiên bản đặc biệt của CS5.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web, quản lý sản phẩm Photoshop Zorana Gee cho biết nhóm nghiên cứu đã quyết định để cập nhật các tính năng chỉnh sửa video dựa trên nghiên cứu rất nhiều điện thoại thông minh và các thiết bị video chất lượng cao.

Các tính năng chỉnh sửa video trong Photoshop cho phép người dùng có làm video với nhiều hình ảnh hơn so với bộ phim chỉ với cách đơn giản là cắt và thêm một vài hiệu ứng. Theo Shankland, người dùng cũng có thể đặt cùng một số đoạn video, chọn các hiệu ứng chuyển tiếp và tính năng Photoshop giống như một lớp văn bản hoặc chuyển bộ phim sang màu đen và trắng.

Theo Washington Post
 
 
Tin mới
Ngân hàng UOB: Việt Nam đồng có thể mất giá trong thời gian tới

(CLO) Trong bối cảnh FED có lập trường sẽ tiếp tục tăng mạnh lãi suất, đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá, Ngân hàng UOB nhận định: VND sẽ mất giá thêm trong vài quý tới.

Kinh doanh thua lỗ, dòng tiền âm nặng, Tập đoàn Lộc Trời vẫn chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 20%

(CLO) Theo dự kiến, Lộc Trời sẽ trả cổ tức năm 2021 bằng tiền với tỷ lệ 20%, tương đương 1 cổ phiếu được nhận 2.000 đồng. Với gần 80,6 triệu cổ phiếu đang lưu hành, ước tính công ty cần chi khoảng 161 tỷ đồng để thanh toán cổ tức cho cổ đông.

Dệt may Hòa Thọ dự kiến niêm yết sàn HoSE

(CLO) Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HoSE) vừa thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết cổ phiếu của Tổng CTCP Dệt may Hòa Thọ (UPCoM: HTG).

Đảm bảo kỹ thuật hệ thống thiết bị quản lý không lưu

(CLO) Cục Hàng không đề nghị Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tăng cường theo dõi, đảm bảo kỹ thuật cho thiết bị của hệ thống quản lý không lưu (ATM) hoạt động ổn định.

Nổ có mối quan hệ giải quyết thủ tục hồ sơ xin cấp sổ đỏ để lừa đảo

(CLO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Bá Trung, SN 1985, trú tại tổ 12, khu 4, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh về tội danh “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Bài 3: Vai trò của sách giáo khoa và chia sẻ của chuyên gia đã trải nghiệm nền giáo dục nước Úc

(CLO) Nhà nghiên cứu giáo dục Nguyễn Sóng Hiền, thành viên Liên đoàn Giáo dục độc lập Úc cho rằng, giáo dục ở Úc hoàn toàn không bị đóng khung và phụ thuộc vào sách giáo khoa.

Bài 2: Công ty Cổ phần Lộc Ninh có dấu hiệu “che giấu” sai phạm?

(CLO) Mặc dù phát hiện ra hàng loạt trường hợp vi phạm trật tự xây dựng tại Khu nhà ở liền kề Lộc Ninh, tuy nhiên, Chủ đầu tư là Cổ phần Lộc Ninh lại có biểu hiện “che giấu” sai phạm, không báo cáo đến cơ quan có thẩm quyền để xử lý dẫn đến sai phạm tràn lan, kéo dài, khó giải quyết.

Nâng cao năng lực an toàn đường sắt Việt Nam giai đoạn 2022 - 2024

(CLO) Tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, dự án hỗ trợ kỹ thuật vốn ODA tài trợ không hoàn lại của Chính phủ Hàn Quốc trị giá hơn 9,1 triệu USD vừa được Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp ký kết với Viện Phát triển Công nghệ Hàn Quốc (KIAT).

Gia Lai: Bắt giữ hàng nghìn gói thuốc lá lậu ở khu vực biên giới

(CLO) Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở khu vực bến xe Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, huyện Đức Cơ (Gia Lai) có 12 bao tải xác rắn màu xanh có chứa 6.000 bao thuốc lá lậu.