Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Người Lao Động trao 20.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ Tư lệnh Quân khu 7

(CLO) Ngày 23/5, Báo Người Lao Động đã trao 20.000 lá cờ Tổ quốc cho Bộ Tư lệnh Quân khu 7 từ chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" và hợp phần Cờ Tổ quốc biên cương.

Audio

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân cho biết: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do Báo Người Lao Động phát động từ tháng 6/2019, với mong muốn góp phần vào việc bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc.

Bài liên quan
bao nguoi lao dong trao 20000 la co to quoc cho bo tu lenh quan khu 7 hinh 1

Sẽ có 20.000 lá cờ Tổ quốc được trao đến tay người dân 9 tỉnh, thành trên địa bàn Quân khu 7.

Cũng từ chương trình này, đến tháng 4/2021, Báo Người Lao Động phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, cùng sự đồng hành của Tập đoàn Cao su Việt Nam triển khai hợp phần "Cờ Tổ quốc biên cương". Và gần đây, hợp phần "Đường cờ Tổ quốc" cũng đang được triển khai đến các tỉnh, thành không có biên giới.

Theo ông Tô Đình Tuân, tính đến nay, Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển đã công bố trao 830.220 lá cờ Tổ quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng những lá cờ Tổ quốc từ chương trình sẽ tạo thêm nguồn động lực, thêm niềm tự hào về đất nước, góp phần giúp lực lượng vũ trang và chiến sĩ Quân khu bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc".

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cũng mong muốn Bộ Tư lệnh Quân khu 7 sẽ kết hợp việc trao 20.000 lá cờ Tổ quốc với các hoạt động, công tác dân vận của đơn vị này.

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga

(CLO) Ngày 6/7, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Liên bang Nga Sergey Lavrov đến chào xã giao nhân chuyến thăm Việt Nam.

Bắt 2 kẻ vận chuyển, buôn bán gần 125kg thuốc nổ

(CLO) Đường dây mua bán, vận chuyển trái phép vật liệu nổ từ Hà Tĩnh cho các đối tượng ở ven biển thuộc các huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, TP. Đồng Hới (Quảng Bình) để sử dụng khai thác trái phép thủy sản trên biển bị lực lượng biên phòng triệt phá.

Cả nước có 38 thí sinh F0 đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(CLO) Tổng số thí sinh trong toàn quốc đã đến làm thủ tục dự thi vào chiều 6/7 là 989.863 thí sinh, đạt tỷ lệ 98,75% so với số đăng ký dự thi.

Dự báo thời tiết 7/7: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa to đến rất to

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to đến rất to.

Nhân loại đã diệt trừ bệnh đậu mùa như thế nào?

(CLO) Ngày 8/5/1980 đã đánh dấu một trong những thành tựu vĩ đại nhất của khoa học: Việc tiêu diệt virus đậu mùa.

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Đề án 103 làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam

(CLO) Chiều ngày 6/7, đoàn công tác của Ban Chỉ đạo 103 do đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam, 59 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Các ngân hàng Trung Quốc mất uy tín bởi cáo buộc tội phạm, cho vay khó đòi và rủi ro quá mức

(CLO) Sau hơn một thập kỷ tăng trưởng như vũ bão trước làn gió kích thích của chính phủ, các ngân hàng nhỏ của Trung Quốc đã trở thành gánh nặng tài chính cho chính quyền địa phương và là mục tiêu của chiến dịch chống tham nhũng quốc gia.

Bố cục đề thi Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(CLO) Chuyên gia cho rằng, bố cục đề thi môn Ngữ Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ tương đồng với đề thi tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố.

Hà Nội: Nghiêm cấm các cơ sở đào tạo lái xe tự ý tăng học phí

(CLO) Các cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn Hà Nội phải niêm yết công khai mức học phí tại khu vực tuyển sinh, thu phí đúng quy định và nghiêm cấm việc tự ý tăng giá.