Bắt giữ nhóm đối tượng nhét ma túy vào cốp xe để vu khống cho tình địch

Thứ bảy, 31/08/2024 19:49 PM - 0 Trả lời

(CLO) Ngày 31/8, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đã tạm giữ hình sự 04 đối tượng để điều tra về các hành vi Mua bán, tàng trữ trái phép ma tuý và vu khống người khác. 

Trước đó, vào hồi 14h30’ phút ngày 21/8/2024, Công an phường Phúc Đồng, quận Long Biên nhận tin báo về việc trong cốp một chiếc xe máy Honda SH đang để dưới hầm tòa nhà chung cư tại phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội có ma túy.

bat giu nhom doi tuong nhet ma tuy vao cop xe de vu khong cho tinh dich hinh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Công an phường Phúc Đồng đã phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Long Biên tiến hành xác minh chiếc xe máy trên của anh L (SN 2000, trú tại: Long Biên, Hà Nội).

Qua kiểm tra chiếc xe, phát hiện trong cốp xe có 02 túi nilon đựng tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 1,162 gam; 01 túi nilon đựng 02 viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,971 gam và 01 túi nilon đựng chất bột màu cam.

Tại cơ quan Công an, anh L khai nhận không biết nguồn gốc số ma túy trong cốp xe máy là của ai. Đáng chú ý, anh L cho biết thời gian gần đây anh L có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nam nữ. Nhận thấy vụ việc phức tạp, có dấu hiệu của việc vu khống người khác, Công an quận Long Biên đã tập trung lực lượng khẩn trương điều tra xác minh, làm rõ vụ việc.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Công an quận Long Biên đã xác định trước đây, Nguyễn Văn Linh (SN 1992, HKTT: Phú Nghĩa, Lạc Thủy, Hòa Bình) có quan hệ tình cảm với chị H (SN 1998, trú tại: Đông Triều, Quảng Ninh). Sau đó, chị H đã bỏ đi sinh sống với anh L. Do đó, Linh đã thuê Nguyễn Thành Công (SN 1993, trú tại: Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội) để tìm  địa chỉ nơi ở mới của chị H. Công gợi ý cho Linh giải quyết anh L bằng cách cho ma tuý vào cốp xe máy của anh L. 

Sáng ngày 21/8/2024, Nguyễn Văn Linh cùng vợ là Tạ Thị Thương (SN 1994), đi xe ô tô của Triệu Quang Anh (SN 1988; trú tại: Phú Nghĩa, Lạc Thủy, Hòa Bình) từ Hoà Bình xuống Hà Nội để giải quyết việc với chị H và anh L. Trên đường đi, Linh có nhờ và chuyển tiền cho Quang Anh để mua 01 chỉ Ketamine chuyển cho Nguyễn Thành Công. Sau khi nhận được ma tuý, Công đã sử dụng một phần, phần còn lại Công cất riêng vào túi và giã nhỏ thêm mấy viên thuốc tây giả là ma tuý để đưa cho nhóm của Linh khi gặp mặt.

Tuy nhiên, nhóm của Linh phát hiện gói ma tuý là giả, sợ không đủ liều lượng để cho anh L đi tù, nên Quang Anh và Linh thống nhất mua thêm 02 viên thuốc lắc và 01 gói ma túy, loại nước vui. Sau khi cho ma túy vào cốp xe của anh L để vu khống, các đối tượng đã báo cho cơ quan Công an biết trong cốp xe của anh L có chứa ma tuý. Tuy nhiên, hành vi của các đối tượng đã bị Công an quận Long Biên phát hiện. 

Đến ngày 25/8/2024, Công an quận Long Biên đã bắt giữ 04 đối tượng Nguyễn Thành Công, Nguyễn Văn Linh, Triệu Quang Anh, Tạ Thị Thương. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Minh Chí

Tin mới

Độc đáo nghi lễ cầu may dưới cây bông của đồng bào người Thái

Độc đáo nghi lễ cầu may dưới cây bông của đồng bào người Thái

(CLO) Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của ngày hội “Sắc xuân trên mọi miền Tổ quốc” xuân Ất Tỵ 2025, tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) bà con đồng bào dân tộc Thái đến từ huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã tái hiện lại trích đoạn nghi lễ hát múa ăn mừng dưới cây bông (tên khác Chiêng Boọc Mạy) vô cùng ấn tượng, đặc sắc.

Đời sống văn hóa
Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của nam diễn viên Trường Giang?

Bất ngờ với ngoại hình hiện tại của nam diễn viên Trường Giang?

(CLO) Sau khi giảm hàng chục cân, MC, diễn viên Trường Giang khiến khán giả bất ngờ với ngoại hình thư sinh. Thậm chí, không ít khán giả còn so sánh ngoại hình của ông xã Nhã Phương với nam tài tử Hồng Kông Lâm Chí Dĩnh.

Giải trí
Giới trẻ Tuyên Quang thả dáng bên không gian vườn mận tuyệt đẹp

Giới trẻ Tuyên Quang thả dáng bên không gian vườn mận tuyệt đẹp

(CLO) Những ngày này, giới trẻ “đổ xô” về thôn Nà Héc, xã Yên Lập (huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) để thả dáng, chụp hình bên không gian vườn mận tuyệt đẹp, lãng mạn và đầy mộng mơ giữa chốn rừng núi Tây Bắc.

Du lịch
4 lý do tại sao tôi không mua điện thoại thông minh mới mỗi năm

4 lý do tại sao tôi không mua điện thoại thông minh mới mỗi năm

(CLO) Lý do tại sao nâng cấp điện thoại thông minh mỗi năm không còn hấp dẫn, từ những cải tiến tối thiểu đến chi phí cao và hỗ trợ phần mềm lâu dài.

Sức sống số
Samsung khiến người dùng mất niềm tin vào chính sách cập nhật phần mềm

Samsung khiến người dùng mất niềm tin vào chính sách cập nhật phần mềm

(CLO) Bài viết phê phán sự chậm trễ trong việc phát hành bản cập nhật One UI 7.0 của Samsung, khiến người dùng thất vọng và làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng trong việc cam kết cập nhật.

Sức sống số
TP HCM: Người dân đổ xô đi đổi giấy phép lái xe, các điểm tiếp nhận quá tải

TP HCM: Người dân đổ xô đi đổi giấy phép lái xe, các điểm tiếp nhận quá tải

(CLO) Nhiều người dân chưa tìm hiểu kỹ thông tin vội vàng đi làm thủ tục cấp, đổi giấy phép lái xe (GPLX) khiến các điểm tiếp nhận hồ sơ trên địa bàn TP HCM bị quá tải.

Đời sống
NHNN hút ròng 38 nghìn tỷ đồng, giảm lãi suất tín phiếu xuống dưới 4%

NHNN hút ròng 38 nghìn tỷ đồng, giảm lãi suất tín phiếu xuống dưới 4%

(CLO) Trong tuần vừa qua, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hút ròng hơn 30 nghìn tỷ đồng, giảm lãi suất tín phiếu về dưới 4% sau nhiều tuần duy trì ở mức cao.

Kinh doanh - Tài chính
Lợi nhuận suy giảm, cổ phiếu mất giá 80%, cổ đông ngoại thoái vốn khỏi Clever Group (ADG)

Lợi nhuận suy giảm, cổ phiếu mất giá 80%, cổ đông ngoại thoái vốn khỏi Clever Group (ADG)

(CLO) Lợi nhuận công ty liên tiếp suy giảm trong 3 năm trở lại đây, cổ đông của "ông lớn" ngành quảng cáo - Clever Group (ADG) đang có động thái muốn thoái vốn. Tính từ năm 2022 trở lại đây, cổ phiếu ADG đã mất giá gần 80%.

Kinh doanh - Tài chính
Israel vẫn phá hủy nhà cửa ở Gaza bất chấp lệnh ngừng bắn

Israel vẫn phá hủy nhà cửa ở Gaza bất chấp lệnh ngừng bắn

(CLO) Israel đã phá hủy hàng chục ngôi nhà ở Rafah, phía nam Gaza, bất chấp lệnh ngừng bắn giữa nước này và Hamas.

Thế giới 24h
Congo xác nhận phiến quân M23 đã chiếm được thành phố Bukavu

Congo xác nhận phiến quân M23 đã chiếm được thành phố Bukavu

(CLO) Chính phủ Congo cho biết vào Chủ nhật rằng lực lượng nổi dậy M23 đã "chiếm đóng" Bukavu, thành phố lớn thứ hai ở miền đông giàu tài nguyên của nước này.

Thế giới 24h
Chiếc 'Quái thú' chở ông Trump xuất hiện và chạy trên đường đua Daytona 500

Chiếc 'Quái thú' chở ông Trump xuất hiện và chạy trên đường đua Daytona 500

(CLO) Tổng thống Donald Trump đã có mặt theo dõi giải đua xe Daytona 500 tại Đường đua Quốc tế Daytona ở Florida, Mỹ hôm Chủ nhật vừa qua.

Thế giới 24h
Bổ nhiệm Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang

Bổ nhiệm Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang

(CLO) Đại tá Nguyễn Quang Vinh, Phó Cục trưởng, Thư ký lãnh đạo Bộ Công an được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Tin tức
Ô tô đâm sập cửa nhà dân ở Thái Nguyên, cuốn một người vào gầm

Ô tô đâm sập cửa nhà dân ở Thái Nguyên, cuốn một người vào gầm

(CLO) Theo hình ảnh camera ghi lại, chiếc ô tô 4 chỗ màu đen tông sập cửa, lao vào tầng một ngôi nhà. Nghe tiếng động, một người đàn ông lao ra giữa nhà và bị chiếc xe cuốn vào gầm. May mắn, một cháu nhỏ đứng trên ghế không bị chiếc xe tông phải.

Công luận 24H
Trong tháng 3/2025, đưa gói giải pháp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhà ga hành khách sân bay Long Thành

Trong tháng 3/2025, đưa gói giải pháp đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhà ga hành khách sân bay Long Thành

(CLO) Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đề nghị ACV, các bộ, ngành làm việc, thống nhất với Tổng thầu Tập đoàn Công nghiệp và Thương mại Xây dựng IC ICTAS, trong tháng 3/2025, về gói giải pháp, phương án cụ thể, chi tiết về các vấn đề cần giải quyết khi đẩy nhanh tiến độ hoàn thành gói thầu 5.10 “Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình Nhà ga hành khách”, cũng như khớp nối tiến độ của các gói thầu, dự án thành phần khác của Dự án CHK quốc tế Long Thành, trên tinh thần "lợi ích hài hoà, rủi ro chia sẻ".

Tin tức
Khẩn trương mở rộng cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương - Mỹ Thuận trong quý II

Khẩn trương mở rộng cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương - Mỹ Thuận trong quý II

(CLO) Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải và các bộ, ngành liên quan khẩn trương khởi công dự án cao tốc TP Hồ Chí Minh - Trung Lương - Mỹ Thuận trong quý II/2025, tránh tiêu cực, lãng phí trong quá trình triển khai.

Tin tức
'Thiên tài diễn xuất xứ Hàn' Kim Sae Ron qua đời ở tuổi 25

"Thiên tài diễn xuất xứ Hàn" Kim Sae Ron qua đời ở tuổi 25

(CLO) Diễn viên Kim Sae Ron - sao nhí đình đám Hàn Quốc một thời - được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở tuổi 25.

Video - Giải trí
Bình Luận

Tin khác

Gia Lai: Tạm giữ hình sự đối tượng chặt hạ hàng trăm cây cà phê, hồ tiêu của người mẹ đơn thân

Gia Lai: Tạm giữ hình sự đối tượng chặt hạ hàng trăm cây cà phê, hồ tiêu của người mẹ đơn thân

(CLO) Công an huyện Mang Yang (Gia Lai) đã xác định được đối tượng chặt phá hàng trăm cây cà phê, hồ tiêu và sầu riêng của chị Giang Phương Thanh. Được biết, đối tượng là anh rể của nạn nhân.

Vụ án
Bắt đối tượng đâm tài xế xe ôm cướp tài sản trong đêm

Bắt đối tượng đâm tài xế xe ôm cướp tài sản trong đêm

(CLO) Ngày 15/2, Công an TP Thuận An (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ đối tượng Đào Phước Pháp (SN 2005, quê Bình Phước), để điều tra làm rõ hành vi cướp tài sản.

Vụ án
Bộ Công an thông tin về tổ chức khủng bố 'Ủy ban người vượt biển - BPSOS'

Bộ Công an thông tin về tổ chức khủng bố "Ủy ban người vượt biển - BPSOS"

(CLO) Bộ Công an xác định, Nguyễn Đình Thắng là người cầm đầu, giữ vai trò Giám đốc điều hành tổ chức BPSOS, có quan hệ mật thiết với tổ chức MSFJ...

Vụ án
Phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 30 kg ma túy đá

Phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 30 kg ma túy đá

(CLO) Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nghệ An chủ trì, phối hợp các đơn vị liên quan vừa đấu tranh thành công chuyên án, triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy xuyên quốc gia, bắt giữ 02 đối tượng, thu giữ 30kg ma túy đá.

Vụ án
Khởi tố đối tượng làm giả hồ sơ năng lực nhằm giúp Công ty môi trường Hòa Bình được chỉ định thầu

Khởi tố đối tượng làm giả hồ sơ năng lực nhằm giúp Công ty môi trường Hòa Bình được chỉ định thầu

(CLO) Ngày 14/02/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra Lệnh khám xét nơi ở, nơi làm việc và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Hồng Chiên (sinh năm 1977, trú tại phường Thịnh Lang, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) về tội Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức theo quy định tại Điều 341 Bộ Luật Hình sự.

Vụ án
Đối tượng cướp tiệm vàng bị bắt giữ sau 24 giờ gây án

Đối tượng cướp tiệm vàng bị bắt giữ sau 24 giờ gây án

(CLO) Đối tượng là Phạm Thành Chung (SN 1992) thường trú tại xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Đồng Nai. Qua đấu tranh, đối tượng khai nhận, do nợ nần nên đã nảy sinh ý định đi cướp tiệm vàng.

Vụ án
Đề nghị truy tố Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty Đầu tư Vàng Phú Quý

Đề nghị truy tố Giám đốc và Kế toán trưởng Công ty Đầu tư Vàng Phú Quý

(CLO) Ngày 14/2, thông tin từ Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, đã ban hành kết luận điều tra và đề nghị truy tố 25 bị can trong vụ án “Buôn lậu” và “Trốn thuế” xảy ra tại cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị), Công ty cổ phần Đầu tư Vàng Phú Quý và các đơn vị liên quan.

Vụ án
Bắt giữ đối tượng cầm dao uy hiếp nữ nhân viên cửa hàng ở Nam Định

Bắt giữ đối tượng cầm dao uy hiếp nữ nhân viên cửa hàng ở Nam Định

(CLO) Sáng 14/2, Công an TP Nam Định (tỉnh Nam Định) cho biết, đã bắt giữ Trần Huy Tú (SN 1986, trú tại đường Trần Thái Tông, TP Nam Định), đối tượng cầm dao đe dọa nữ nhân viên tại một cửa hàng FPT trên địa bàn.

Vụ án
Bắt tạm giam tài xế ô tô Lexus hành hung nam shipper ở Hà Nội

Bắt tạm giam tài xế ô tô Lexus hành hung nam shipper ở Hà Nội

(CLO) Sáng 14/2, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã ra Quyết định khởi tố, Lệnh bắt tạm giam đối với Tống Anh Tuấn (SN 1982, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Vụ án
Chủ tịch Hội Nông dân xã mang súng đi cướp tài sản nhà lãnh đạo tỉnh Bình Phước

Chủ tịch Hội Nông dân xã mang súng đi cướp tài sản nhà lãnh đạo tỉnh Bình Phước

(CLO) Ngày 13/2, Công an tỉnh Bình Phước thông tin, đang chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục thực nghiệm hiện trường, lấy lời khai đối tượng Đỗ Tuấn Anh (SN 1978, Chủ tịch Hội Nông dân xã Lộc Thái, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Vụ án