Điều chỉnh kích thước chữ

Binance lên kế hoạch hỗ trợ các startup khởi khiệp

(CLO) Binance Labs- một bộ phận của sàn giao dịch tiền số hàng đầu Binance, thông báo sẽ tung ra một vườn ươm cho các nhóm phát triển, khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Sự kiện: startup

Báo Công luận
Kế hoạch này là cơ hội tuyệt vời "nâng bước" cho các startup. Ảnh: Binance. 
Chương trình Vườn Ươm Binance Labs (Binance Labs Incubation) là chương trình kéo dài 10 tuần, nhằm giúp các nhóm hàng đầu trong giai đoạn mới phát triển bắt đầu những ý tưởng hay nhất của họ và cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với sản phẩm hoặc thị trường.

Chương trình vườn ươm Binance sẽ cung cấp vốn đầu tư 500.000 USD cho 10% vốn cổ phần hoặc token, điều này sẽ cho phép startup khởi động sớm nhất có thể. Dự án cũng sẽ cung cấp sự cố vấn từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền số để cung cấp sự hỗ trợ và ý tưởng cho các công ty.

Trong chương trình, Binance cũng sẽ thiết lập các cơ hội kết nối hàng tuần với những người sáng lập đáng chú ý và sẽ kết nối những người tham gia chương trình với nhau và với mạng riêng của công ty. Trong ngày BUIDLers, những người tham gia sẽ có cơ hội trình bày các dự án và sản phẩm của mình cho các đối tác chiến lược và nhà đầu tư.

Ngoài ra, Binance cũng sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như trợ giúp hình thành startup, tư vấn pháp lý, tuyển dụng, thực hiện kỹ thuật, gây quỹ, tiếp thị và hoạt động PR.

Hạn chót nộp đơn là ngày 14/9 và nhóm tham gia đầu tiên trong chương trình vườn ươm Binance sẽ được tập trung tại San Francisco vào ngày 8/10 trong suốt thời gian chương trình 10 tuần đầu tiên. Các địa điểm sẽ được luân chuyển.

Binance Labs là một quỹ tác động xã hội và là một sáng kiến ​​để ấp ủ, đầu tư và trao quyền cho các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain và cryptocurrency. Nó là một phần của hệ sinh thái Binance lớn hơn bao gồm Launchpad, Info, Academy và Quỹ từ thiện, cộng với sàn giao dịch tiền điện tử cho các khách hàng bán lẻ và thể chế và thị trường fiat-to-crypto mới ra mắt có trụ sở tại Liechtenstein. 

 

Hoàng Anh

 
 
Tin mới
Ghé thăm nghệ nhân làm khuôn bánh Trung thu gỗ cuối cùng ở Hà Thành

(CLO) Ở thời đại công nghệ 4.0, khuôn bánh Trung thu được người ta dần cải tiến làm bằng khuôn nhựa công nghiệp. Tuy nhiên, ở một làng nhỏ thuộc xã Tiền Phong, huyện Thường Tín (TP Hà Nội), vẫn còn một nghệ nhân lặng lẽ giữ gìn nét truyền thống của nghề làm khuôn bánh Trung thu bằng gỗ.

Hà Nội: Vì sao tệ nạn đánh bạc quanh hồ Ba Mẫu không được xử lý dứt điểm?

(CLO) Thời gian qua, người dân sinh sống quanh khu vực hồ Ba Mẫu, phường Phương Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) ngán ngẩm trước cảnh tượng cứ mỗi chiều về lại có hàng chục người từ trẻ đến già tập trung tại nhiều điểm quanh Hồ để lập sới đánh bạc sát phạt nhau.

Trao giải cuộc thi Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước

(CLO) Sáng 16/8, tại trụ sở Hội Nhà báo Việt Nam đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi "Ảnh về bảo tồn và sử dụng bền vững các vùng đất ngập nước của Việt Nam" do Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức.

Cuộc sống ở Afghanistan đã thay đổi thế nào từ khi Taliban tiếp quản?

(CLO) Taliban đã khiến cả thế giới bất ngờ khi chiếm được Kabul vào ngày 15/8/2021 do không vấp phải sự kháng cự từ các lực lượng của cựu Tổng thống Ashraf Ghani. Họ quay trở lại nắm quyền sau khi Mỹ lật đổ chế độ của họ trong một chiến dịch quân sự vào năm 2001.

Thanh Trì (Hà Nội): Thờ ơ trước những dấu hiệu sai phạm của doanh nghiệp?

(CLO) Dự án bến xe tải và dịch vụ công cộng Thanh Trì do Công ty CP Vinafco làm chủ đầu tư tại xã Ngũ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) có dấu hiệu vi phạm trật tự xây dựng và sai mục đích sử dụng đất trong thời gian dài. Tuy nhiên, chính quyền huyện Thanh Trì cho rằng khó kiểm tra, xử lý.

Sẽ có khoảng 150 doanh nghiệp do nữ làm chủ được hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số

(CLO) Chia sẻ kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa do nữ làm chủ.

Johnny Depp làm đạo diễn phim sau 25 năm, cùng huyền thoại Al Pacino

(CLO) Sau hơn 2 thập kỷ, Johnny Depp sẽ lại đảm nhiệm vai trò đạo diễn một bộ phim do huyền thoại Al Pacino sản xuất.

Cựu Chủ tịch UBND Bình Dương biết trái với quy định nhưng không yêu cầu hủy bỏ

(CLO) Dù biết là trái với quy định của pháp luật nhưng cựu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đã không yêu cầu cầu hủy bỏ hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mà đồng ý cho Tổng Công ty 3-2 tiếp tục được chuyển nhượng 30% vốn góp, gây thiệt hại tài sản lớn của Nhà nước.

Cổ phiếu thép là điểm sáng, Vn-Index tiếp tục giữ sắc xanh

(CLO) Chốt phiên làm việc hôm nay (16/8), thị trường chứng khoán trong nước diễn ra trái chiều. Trong đó, chỉ số Vn-Index tiếp tục tăng nhẹ, còn HNX-Index lại quay đầu giảm gần 1 điểm.