(CLO) Nhà sản xuất phim nổi tiếng của Hollywood cho biết sẽ mời Jolie và Pitt cùng hợp tác với mức thù lao không tưởng, khoảng 60 triệu USD.
Nhà sản xuất Danny Rossner vừa cho biết, ông sẽ mời Jolie và Pitt cùng đóng phim, trả cho cặp đôi này khoảng 60 triệu USD để vào vai chính trong bộ phim được chuyển thể từ cuốn The Hotel Martinez, một câu chuyện tình yêu phi hư cấu lấy bối cảnh tại khách sạn và sòng bạc trong Thế chiến thứ 2 của nhà văn Phillip M.Kenny.
Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: CNN
Nếu Brad Pitt và Angelina Jolie nhận lời hợp tác, hai nghệ sĩ sẽ vào vai Emmanuel Maritnez và Emma Digard. Đây có thể là tác phẩm đầu tiên cả hai đóng chung kể từ phim By The Sea (2015).
Nhà sản xuất nhận xét không ai diễn tốt hơn Jolie và Pitt, nói họ có khả năng thể hiện "năng lực thống lĩnh màn ảnh và đam mê". Rossner cho rằng dự án không chỉ có tiềm năng thắng Oscar mà còn giúp cặp sao hàn gắn.
"Tôi đã tử tế đề xuất họ gạt bất đồng sang một bên để nhận vai chính. Bằng cách này, cả hai sẽ cho thế giới thấy Jolie và Pitt có thể xây dựng lại mối quan hệ, bỏ quá khứ bất ổn phía sau, đồng thời chứng minh vẫn có thể hợp tác. Tất cả đều vì hòa bình, tình yêu và nghệ thuật", Danny Rossner nói.
Ông cho biết thêm, sẽ đề nghị trả các diễn viên tấm séc trống. Họ có thể điền số tiền bản thân nghĩ xứng đáng nhận để tham gia.
"Với tôi, tiền bạc không thành vấn đề vì các nhà đầu tư bật đèn xanh cho ý tưởng trả thù lao theo kiểu này. Tất cả những gì họ cần làm là viết con số bản thân cảm thấy thoải mái và máy quay sẵn sàng ghi hình", Danny Rossner nói.
Nhà sản xuất cũng cho biết màn tái hợp "sẽ rất tuyệt vời" nếu đúng dịp kỷ niệm 20 năm phát hành Mr and Mrs. Smith (Ông bà Smith, 2005), phim đầu tiên hai diễn viên đóng chung, hy vọng dự án khởi quay vào cuối mùa xuân năm 2025.
Theo Rossner, những nhà đầu tư lên kế hoạch cho chiến dịch truyền thông lớn nếu ký kết thành công với Angelina Jolie và Brad Pitt, dự kiến tổ chức họp báo tại LHP Cannes thời gian tới. Rossner thừa nhận việc tuyển hai diễn viên khó thành công nhưng tin điều kỳ diệu có thể xuất hiện.
Hiện thông tin "ông bà Smith" có thể đóng chung thu hút nhiều chú ý, phía Jolie và Pitt chưa phản hồi.
(CLO) Chiều 20/1, tại Thư viện tỉnh Khánh Hòa (số 8 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang), Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức lễ khai mạc Hội báo xuân Ất Tỵ năm 2025.
(CLO) Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, chương trình “Gala Sân khấu truyền thống 2025” (dự kiến diễn ra vào 14h05 ngày mùng 3 Tết – VTV1) sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khán giả yêu nghệ thuật khắp mọi miền.
(CLO) Tuần Văn hóa - Du lịch và hội Xuân Tây Yên Tử gồm 8 hoạt động chính và 6 hoạt động hưởng ứng, diễn ra từ ngày 11 đến ngày 16 tháng Giêng năm Ất Tỵ.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn, ngày 21/1, khu vực Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.
(CLO) Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa thông báo triển khai kế hoạch phục vụ hành khách đi lại bằng xe buýt trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 trên địa bàn Thủ đô.
(CLO) Thanh tra tỉnh Gia Lai vừa phát hiện sai phạm hơn 9,3 tỷ đồng tại UBND thị xã An Khê (Gia Lai). Trong đó, đáng chú ý có khoản chi phụ cấp ưu đãi cho giáo viên sai quy định với số tiền hơn 8,8 tỷ.
(CLO) Chiều 20/1, TAND TP Hà Nội đã tuyên án phạt 10 bị cáo trong vụ án Sài Gòn Đại Ninh về các tội: “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
(CLO) Chương trình nghệ thuật “Rực rỡ Thăng Long 2025” với điểm nhấn là màn trình diễn thiết bị bay không người lái (drone) hỏa thuật lớn nhất thế giới chào Xuân Ất Tỵ 2025.
(CLO) Chốt phiên ngày 20/1, VN-Index dừng ở mức 1.249,55 điểm, tăng nhẹ 0,44 điểm (0,04%). Tuy nhiên, thị trường ở trạng thái “xanh vỏ, đỏ lòng” bởi cổ phiếu giảm giá chiếm ưu thế.
(CLO) Những ngày cuối năm, không khí tại làng Thủy Trầm, xã Minh Thắng (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người dân nơi đây đang tất bật với vụ thu hoạch cá chép đỏ, loài cá đặc biệt được dùng trong lễ cúng ông Công ông Táo, một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt.
(CLO) Dữ liệu nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com.vn cho thấy, lợi suất cho thuê chung cư tại Bình Dương hiện đang dẫn đầu toàn quốc, cao hơn khoảng 30% so với Hà Nội, có một địa bàn trong tỉnh còn cao gấp đôi TP HCM.
(CLO) Tòa án nhân dân TP HCM vừa có quyết định cấm CTCP Thực phẩm Đông lạnh KIDO (KIDO Foods) sử dụng nhãn hiệu Celano cũng như quảng bá thương hiệu này trong chương trình Anh Trai Say Hi.
(CLO) Với kinh phí đầu tư lên đến 34 triệu USD, phim “When the Stars Gossip” có Lee Min Ho, Gong Hyo Jin đóng chính đang sụt giảm rating ở tuần thứ 3 liên tiếp, xuống mức thấp kỷ lục trong lịch sử chiếu rạp xứ Hàn.
(CLO) Ngày 19/1/2025, cuộc thi "Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Du lịch nhí Việt Nam" đã chính thức công bố thêm 2 đại sứ là Nguyễn Phương Trà (Thái Nguyên) và Trần Hương Mộc Trà (Hà Nội).
(CLO) Vượt qua hàng loạt tác phẩm đến từ các cường quốc đèn lồng châu Á, đèn lồng của các nghệ nhân Hội An (Việt Nam) đã chinh phục các giám khảo quốc tế để trở thành “Đèn lồng đẹp nhất thế giới” tại Cuộc thi đèn lồng quốc tế Ocean. Sự kiện cũng mở màn cho Lễ hội Xuân xuyên Tết - lớn nhất Việt Nam với những chuỗi ngày hội - ăn chơi- mua sắm- check in “đỉnh nóc kịch trần” tại bờ đông Hà Nội.
(CLO) Với chủ đề Chuyển mình rực rỡ, đêm chung kết “Chị đẹp đạp gió 2024” đã diễn ra tối 18/1 với hai vòng thi: Sân khấu kết hợp Vocal và Performance; sân khấu thử thách Dance thu hút số đông khán giả đến tham dự.
(CLO) YG Entertainment sẽ chính thức đóng cửa công ty quản lý diễn viên YG Stage để tập trung vào các hoạt động âm nhạc cốt lõi của mình, trong đó có việc tổ chức cho Blackpink lưu diễn toàn cầu.
(CLO) Chương trình “Táo quân 2025” với sự trở lại của những gương mặt nghệ sỹ quen thuộc tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn, đáng chờ đợi đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ. Đặc biệt, tại chương trình năm nay nhiều vấn đề “nóng” của xã hội cũng được các nghệ sỹ nói đến.
(CLO) Ca sĩ Ngọc Khuê vừa chính thức ra mắt album đĩa than mang tên "Dạo chơi", một sản phẩm âm nhạc đầy sáng tạo và đột phá, kết hợp tinh tế giữa âm nhạc dân gian Việt Nam và âm thanh điện tử hiện đại.
(CLO) Lady Gaga, Joni Mitchell, Stevie Nicks, Katy Perry, Sting, Billie Eilish và Finneas, Red Hot Chili Peppers cùng hàng loạt ngôi sao đình đám khác sẽ biểu diễn tại chuỗi hòa nhạc FireAid vào ngày 30/1 tại Inuit Dome và Kia Forum, Los Angeles.
(CLO) Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), chương trình “Gặp nhau cuối tuần” đình đám một thời sẽ trở lại vào năm 2025. Gặp nhau cuối tuần dự kiến phát vào khung 20h thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. Chương trình lên sóng từ tháng 3 với 14 tập. Thời lượng mỗi tập khoảng 60 phút.