Điều chỉnh kích thước chữ

Các cơ quan báo Đảng trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý, tác nghiệp báo chí

(CLO) Ngày 14/8, Đoàn công tác của Báo Đồng Nai đã có chuyến đi học tập kinh nghiệm nghiệp vụ tại 3 cơ quan báo Đảng khu vực miền Tây Nam bộ gồm: Báo Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), báo Cà Mau (tỉnh Cà Mau) và báo Đồng Khởi (tỉnh Bến Tre).

Audio

Đây là hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng tuyên truyền và có cơ sở tham mưu Thường trực Tỉnh ủy về công tác tổ chức bộ máy, cơ chế tài chính đối với báo Đảng địa phương.

Bài liên quan
cac co quan bao dang trao doi kinh nghiem ve cong tac lanh dao quan ly tac nghiep bao chi hinh 1

Đoàn công tác Báo Đồng Nai tham quan phòng thu của Báo Cà Mau. Ảnh: Báo Đồng Nai

Tại các nơi đến, đoàn công tác của Báo Đồng Nai đã trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý, tác nghiệp báo chí; cơ chế quản lý tài chính; công tác phát hành các ấn phẩm báo chí; quy trình xuất bản báo in, báo điện tử; tổ chức và hoạt động của bộ phận truyền hình trên báo điện tử…

Theo lãnh đạo Báo Đồng Nai, chuyến công tác thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu theo kế hoạch đã đề ra là tạo điều kiện cho Ban biên tập, cán bộ chủ chốt, biên tập viên, phóng viên của cơ quan có cơ hội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý, tác nghiệp báo chí… để đáp ứng yêu cầu trong việc thực hiện Đề án Tăng số lượng phát hành và nâng cao chất lượng tuyên truyền của Báo Đồng Nai trong thời gian tới.

Dịp này, Đoàn công tác của Báo Đồng Nai đã đến thăm và tặng quà cho một số học sinh mầm non và cựu chiến binh xã Phước Ngãi (huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre).

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 5/10: Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 4/10 đến ngày 5/10, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Không ngừng vun đắp cho tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga

(CLO) Chiều 4/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Viện trưởng Tổng Viện Kiểm sát Liên bang Nga Igor Krasnov đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Giải Nobel Vật lý 2022 được trao cho 3 nhà khoa học nhờ công trình lượng tử

(CLO) Ba nhà khoa học đã cùng giành giải Nobel Vật lý 2022 vào thứ Ba (4/10) cho công trình nghiên cứu khoa học thông tin lượng tử có những ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như trong lĩnh vực mã hóa.

Khống chế đối tượng cướp tiệm vàng định bỏ chạy

(CLO) Sau khi vào một tiệm vàng ở Hà Nội, gã đàn ông vờ mua rồi bất ngờ cầm vàng bỏ chạy. Tuy nhiên, anh ta đã bị người dân khống chế, bắt giữ ngay sau đó.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với ông Trần Văn Tuấn

(CLO) Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 1166/QĐ-TTg ngày 4/10/2022 phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Tuấn để nhận nhiệm vụ mới.

Dự báo CPI năm 2022 sẽ tăng 3,7 - 3,8%

(CLO) Từ nay đến cuối năm, nếu giá xăng dầu tương đối ổn định như trong tháng 9, giá điện chưa thay đổi, cung cầu hàng hoá duy trì ở mức hợp lý, lưu thông được thông suốt và thị trường không có những đột biến lớn thì khả năng CPI cả năm nay sẽ ở mức tăng 3,7 - 3,8% so với năm 2021.

Nga phạt TikTok và Twitch vì tuyên truyền về Ukraine và LGBT

(CLO) Nga hôm thứ Ba (4/10) đã phạt TikTok do không xóa nội dung vi phạm luật pháp Nga về “tuyên truyền LGBT”, cũng như phạt dịch vụ phát video Twitch vì một cuộc phỏng vấn trực tuyến về Ukraine mà Nga cho rằng có chứa thông tin “giả mạo”.

Tôn vinh các nhà giáo, học viên giáo dục nghề nghiệp

(CLO) Ngày 4/10, tại Hà Nội, nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày kỹ năng lao động Việt Nam đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức. Trong đó, nổi bật là lễ báo công dâng Bác và chương trình tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu.

36 đội tham gia Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2022

(CLO) Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 sẽ có sự tham dự của trên 500 vận động viên đến từ 36 đội thuyền nam nữ, thi đấu ở 4 nội dung.