Điều chỉnh kích thước chữ

Chi hội Nhà báo Hoà Bình tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023

(CLO) Ngày 29/5, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình đã tổ chức Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Hiện tại, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình hiện có 31 hội viên, trong đó có 24 hội viên là đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi hội đã bám sát nhiệm vụ được giao, tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng tổ chức hội, kết nạp hội viên mới; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho hội viên…, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Đặc biệt, 2 hội viên có tác phẩm lọt vào chung khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng”. Có 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 1 hội viên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Nhiều cá nhân, tập thể được UBND tỉnh và các bộ, ngành Trung ương tặng bằng khen. 9 hội viên được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam...

Trong hoạt động chuyên môn, với lực lượng nòng cốt là các nhà báo, phóng viên, BTV, Chi hội đã vận động hội viên tham mưu cho Ban biên tập đổi mới nội dung, hình thức thể hiện của các tác phẩm báo chí.

Ngoài ra, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2023: Phấn đấu có trên 80% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có từ 20% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 20 – 25% hội viên được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và có 1 – 2 hội viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; phấn đấu có từ 1 – 2 hội viên được cử đi học các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và từ 1 – 2 hội viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 2 – 3 hội viên mới được kết nạp vào Hội Nhà báo Việt Nam…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Thư ký Chi hội khoá mới gồm 3 đồng chí.

PV

 
 
Tin mới
Hà Nội: Va chạm trên đê Nguyễn Khoái, 2 thanh niên tử vong

(CLO) Hai thanh niên ngồi trên xe máy đã tử vong sau vụ va chạm liên hoàn với 2 ô tô trên đê Nguyễn Khoái đoạn qua phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai.

Dự báo thời tiết 16/8: Bắc Bộ trời nắng nóng

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất 35 độ C. Tây Bắc, Thanh Hóa, Nghệ An đêm có mưa to cục bộ. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ chiều, tối mưa rào và dông rải rác.

Khởi tố, bắt giam nam thanh niên dùng súng đi “giải quyết” mâu thuẫn

(CLO) Phân viện kỹ thuật hình sự Bộ Công an kết luận khẩu súng mà Sáng dùng để đe dọa người khác có đủ các bộ phận chính, bắn được đạn nổ, là vũ khí quân dụng. Do đó, Sáng bị bắt giữ để điều tra về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trung Quốc hạ lãi suất trước rủi ro đại dịch Covid-19 và khủng hoảng bất động sản

(CLO) Hôm 15/8, Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã hạ lãi suất để cứu nền kinh tế vốn đang chịu ảnh hưởng bởi các đợt giãn cách xã hội và cuộc khủng hoảng nhà đất ngày càng trầm trọng.

Vi phạm của Giám đốc CDC Quảng Ninh gây hậu quả nghiêm trọng

(CLO) Ngày 15/8/2022, tại Kỳ họp 40, sau khi xem xét báo cáo của Đoàn Kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh đã kết luận liên quan đến vụ việc của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Bệnh nhân COVID ở Trung Quốc vẫn sống trong sự kỳ thị

(CLO) Zuo có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi đang làm công việc quét dọn tại một trong những trung tâm kiểm dịch lớn nhất Thượng Hải, cô đã hy vọng sẽ mau được đi làm trở lại.

Sẽ ban hành Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng

(CLO) Ngày 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.

Ấn Độ, kinh tế phát triển và những nghịch lý xã hội

(CLO) Ấn Độ kỷ niệm 75 năm ngày độc lập vào thứ Hai (15/8/1947 - 15/8/2022) với tăng trưởng dự kiến hơn 7% trong năm nay, cũng như đã vươn mình trở thành nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới. Tuy nhiên, thật nghịch lý khi mà phần đông dân số Ấn Độ vẫn chưa thực sự thoát nghèo!

Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã bộc lộ một số bất cập, hạn chế

(CLO) Chiều 15/8, tại chương trình phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi). Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Hải chủ trì phiên họp.