Điều chỉnh kích thước chữ

Chi hội Nhà báo Hoà Bình tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023

(CLO) Ngày 29/5, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình đã tổ chức Đại hội Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Hiện tại, Chi hội Nhà báo Báo Hoà Bình hiện có 31 hội viên, trong đó có 24 hội viên là đảng viên. Nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi hội đã bám sát nhiệm vụ được giao, tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; xây dựng tổ chức hội, kết nạp hội viên mới; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho hội viên…, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Ban Thư ký Chi hội nhiệm kỳ 2020 - 2023( ảnh: baohoabinh).

Đặc biệt, 2 hội viên có tác phẩm lọt vào chung khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng "Búa liềm vàng”. Có 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 1 hội viên được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba. Nhiều cá nhân, tập thể được UBND tỉnh và các bộ, ngành Trung ương tặng bằng khen. 9 hội viên được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Báo chí Việt Nam...

Trong hoạt động chuyên môn, với lực lượng nòng cốt là các nhà báo, phóng viên, BTV, Chi hội đã vận động hội viên tham mưu cho Ban biên tập đổi mới nội dung, hình thức thể hiện của các tác phẩm báo chí.

Ngoài ra, Đại hội đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2023: Phấn đấu có trên 80% hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có từ 20% hội viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 20 – 25% hội viên được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và có 1 – 2 hội viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; phấn đấu có từ 1 – 2 hội viên được cử đi học các lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng và từ 1 – 2 hội viên được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 2 – 3 hội viên mới được kết nạp vào Hội Nhà báo Việt Nam…

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Thư ký Chi hội khoá mới gồm 3 đồng chí.

PV

 
 
Tin mới
Nhận định trận Liverpool vs Brighton, 21h ngày 1/10

(CLO) Nhận định trận Liverpool vs Brighton, 21h ngày 1/10 vòng 9 Ngoại hạng Anh 2022/23, dự đoán tỷ số Liverpool vs Brighton cùng các chuyên gia phân tích.

Honda CB1000R 2023 ra mắt: Nâng cấp nhẹ, thêm màu sơn mới

(CLO) Honda vừa trình làng CB1000R 2023 phiên bản dành cho các thị trường quốc tế với những đổi mới về kiểu dáng và thêm tùy chọn màu sơn mới.

Điều gì giúp GDP quý III/2022 của Việt Nam tăng cao

(CLO) Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong quý III/2022, GDP Việt Nam có mức tăng trưởng rất mạnh, lên tới 13,67% so với cùng kỳ năm trước.

Nga sắp sáp nhập các khu vực của Ukraine, LHQ lo sợ xung đột leo thang

(CLO) Tổng thống Vladimir Putin sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục sáp nhập 4 khu vực của Ukraine vào Nga từ hôm nay (thứ Sáu, 30/9), một động thái mà Liên Hợp Quốc lo ngại sẽ gây nguy hiểm cho triển vọng hòa bình, trong khi Ukraine cảnh báo sẽ đáp trả mạnh mẽ.

Nguyễn Thùy Linh vào tứ kết giải cầu lông Vietnam Open

(CLO) Trước tay vợt yếu hơn NG Tin Yan, tay vợt nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thùy Linh không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng tại vòng 2 giải Việt Nam Open.

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max gặp sự cố khi sạc pin

(CLO) Các bình luận về một sự cố liên quan đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max bắt đầu xuất hiện trên mạng liên quan đến việc chúng bị khởi động lại khi đang sạc.

Bộ Tài chính đã có kịch bản giảm thêm thuế, nếu giá xăng dầu tăng phi mã trở lại

(CLO) Trong các trường hợp cần thiết, không chỉ thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu, Bộ Tài chính có thể đề xuất giảm thuế nhập khẩu ưu đãi, thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt nhằm giữ giá các mặt hàng chiến lược này không tăng quá cao.

Microsoft khai tử bàn phím SwiftKey cho iOS

(CLO) Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ bàn phím SwiftKey dành cho iPhone và ứng dụng này sẽ bị xóa khỏi App Store từ ngày 5/10.

Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít

(CLO) Một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Hà Nội cho rằng, áp dụng các chương trình giảm thuế, với mức giảm khoảng 3.300 đồng/lít, có thể giá xăng ngày mai sẽ giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít, thậm chí có thể thấp hơn.