Thuduc House (TDH) chỉ còn duy nhất 1 thành viên trong HĐQT
(CLO) Việc Hội đồng quản trị của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức - Thuduc House (Mã: TDH) chỉ còn duy nhất 1 thành viên đang gây chú ý nhiều với giới đầu tư.
Theo dõi báo trên:
Quyết định này áp dụng đối với các cơ quan, tổ chức, đơn vị có liên quan đến công tác quản lý, vận hành cho thuê nhà ở cũ thuộc tài sản công và các cá nhân, tổ chức đang thuê nhà ở cũ thuộc tài sản công trên địa bàn.
Giá cho thuê nhà ở đã bố trí sử dụng trước ngày 5/7/1994 mà chưa được cải tạo, xây dựng lại (nhóm 1) được chia theo từng trường hợp. Cụ thể, đối với biệt thự hạng I là 11.300 đồng/m²/tháng, hạng II là 13.500 đồng/m²/tháng, hạng III là 15.800 đồng/m²/tháng, hạng IV là 24.800 đồng/m²/tháng.
Giá cho thuê đối với nhà ở thông thường cấp I là 6.800 đồng/m²/tháng, cấp II là 6.300 đồng/m²/tháng, cấp III là 6.100 đồng/m²/tháng, cấp IV là 4.100 đồng/m²/tháng.
Đối với nhà ở được bố trí sử dụng từ trước ngày 19/1/2007 đã được Nhà nước cải tạo, xây dựng lại; nhà ở hoặc nhà không có nguồn gốc là nhà ở nhưng được bố trí sử dụng làm nhà ở từ ngày 5/7/1994 đến trước ngày 19/1/2007 (nhóm 2), giá cho thuê (như đối với nhà ở xã hội) bằng giá chuẩn nhân với tỉ lệ tăng lương cơ bản nhân với 1,5.
Còn nhà ở áp dụng cho các trường hợp được bố trí sử dụng từ ngày 19/1/2007 (nhóm 3), giá cho thuê bằng giá chuẩn nhân tỉ lệ tăng lương cơ bản nhân 3.
Tỷ lệ tăng lương cơ bản được xác định bởi mức lương tối thiểu do Chính phủ quy định tại thời điểm hiện hành so với lương tối thiểu được Chính phủ quy định năm 2008 theo Nghị định 166/2007.
Theo đó, Sở Xây dựng chịu trách nhiệm triển khai, hướng dẫn thực hiện thống nhất Quyết định này trên địa bàn TP HCM; tổng hợp báo cáo UBND TP HCM giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.
Đơn vị quản lý và ký hợp đồng thuê nhà ở cũ thuộc tài sản công phải thực hiện điều chỉnh giá cho thuê trong hợp đồng thuê nhà ở cũ thuộc tài sản công.
Quyết định này thay thế Quyết định 22/2018 của UBND TP HCM về việc ban hành Bảng giá cho thuê nhà ở cũ thuộc sở hữu Nhà nước trên địa bàn thành phố.
(CLO) Việc Hội đồng quản trị của CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức - Thuduc House (Mã: TDH) chỉ còn duy nhất 1 thành viên đang gây chú ý nhiều với giới đầu tư.
(CLO) Xe ô tô do người đàn ông điều khiển trên đường Hoàng Văn Thụ, TP HCM bất ngờ mất lái đã tông hàng loạt xe máy trên đường rồi lao vào chung cư gần đó, tiếp tục va chạm với một số xe ô tô khác.
(CLO) PGS.TS Trần Kim Chung, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương dự báo: Trong năm 2025, phân khúc nhà ở trung - cao cấp sẽ có điều chỉnh giảm lớn.
(CLO) Những ngày cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, phố Hàng Mã vốn đã là con phố đông đúc thường ngày nay càng trở nên nhộn nhịp, nhiều màu sắc. Những mặt hàng được nhiều người tiêu dùng quan tâm mua sắm trong dịp này là đèn lồng, đồ trang trí, bao lì xì…
(CLO) Nga chỉ trích lệnh trừng phạt mạnh nhất từ Mỹ, nhắm vào 183 tàu dầu và hai tập đoàn năng lượng lớn, đe dọa 23 tỷ USD doanh thu.
(CLO) VinFast dẫn đầu Top 10 thương hiệu ô tô đắt khách nhất Việt Nam năm 2024, bỏ lại khoảng cách khá xa so với các tên tuổi lớn như Hyundai, Toyota và Ford.
(CLO) Lực lượng chức năng Hà Tĩnh phát hiện, bắt quả tang Trịnh Xuân Viễn về hành vi vận chuyển 1,2 kg vàng không có giấy tờ hợp pháp, từ thủ đô Viêng Chăn đưa về Việt Nam để bán kiếm lời.
(CLO) Xe ô tô tải chở lá dong mang biển kiểm soát: 37C-537.03 (loại xe 1,5 tấn) đang lưu thông do anh Vũ Văn Hảo, sinh năm 1982, trú tại bản Con Mương, xã Lưu Kiền, huyện Tương Dương điều khiển xuống dốc bị mất lái đâm vào nhà dân, khiến 6 người chết.
(CLO) Mới đây, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik đã có những chia sẻ thú vị với báo chí Hàn Quốc về điệu nhảy hiphop "cực dẻo" của mình tại Rajamangala (Thái Lan) khiến cổ động viên bóng đá vô cùng thích thú.
(CLO) Dư nợ tín dụng trên địa bàn TP HCM đạt 3,9 triệu tỷ đồng trong năm 2024, tăng 11,34% so với năm 2023 cho thấy sự tăng trưởng đáng ghi nhận trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động.
(CLO) Israel dự kiến sử dụng tiền thuế thu được thay mặt cho Chính quyền Palestine (PA) để thanh toán khoản nợ gần 2 tỷ shekel (544 triệu USD) mà PA nợ Công ty Điện lực Israel (IEC)
(CLO) Samsung giới thiệu Galaxy S25 Slim với thiết kế siêu mỏng 6,5mm, camera vượt trội, và hiệu năng mạnh mẽ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đỉnh cao tại sự kiện Galaxy Unpacked 2025.
(CLO) Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã kêu gọi các đồng minh khẩn trương thực hiện đầy đủ các cam kết cung cấp vũ khí, đặc biệt là hệ thống phòng không, để giúp Ukraine đối phó với các cuộc tấn công dữ dội từ Nga.
(CLO) Ngày 13/1, lãnh đạo UBND xã Quảng Trung (thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương trên cơ thể.
(CLO) Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố Hà Nội đang triển khai nhiều dự án giao thông trọng điểm. Đáng chú ý, trong năm 2025, Ban dự kiến khởi công 12 dự án, trong đó ba cây cầu vượt sông Hồng quan trọng là cầu Tứ Liên, cầu Ngọc Hồi và cầu Trần Hưng Đạo dự kiến sẽ khởi công vào tháng 5/2025.
(CLO) Theo Quyết định thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, Tổng Bí thư Tô Lâm làm Trưởng Ban Chỉ đạo.
Sau khi đi vào khai thác, vận hành, điện từ dự án điện gió Savan 1 – dự án điện gió đầu tiên của T&T Group tại Lào sẽ được xuất khẩu bán về Việt Nam, qua đó góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai nước láng giềng.
(CLO) Sáng nay (13/1), giá vàng thế giới giảm đã kéo giá vàng trong nước giảm từ 200.000 đồng - 400.000 đồng/lượng.
(CLO) Giá dầu thô Brent tăng gần 80 USD/thùng - cao nhất trong 3 tháng do lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm giảm nguồn thu năng lượng từ Nga.
(CLO) Ông Đoàn Quyết Tiến, chuyên gia của Viện Dầu khí Việt Nam dự báo, trong năm 2025, giá xăng dầu thế giới sẽ không có nhiều biến động.
(CLO) Những món đồ sưu tầm dễ thương và vui nhộn là động lực của một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ nhân dân tệ ở Trung Quốc và tác động của chúng đối với thương mại dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh.
(CLO) Các nhà lọc dầu Trung Quốc và Ấn Độ sẽ nhập khẩu thêm dầu từ Trung Đông, châu Phi và châu Mỹ vì lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với các nhà sản xuất và tàu của Nga đã hạn chế nguồn cung cấp cho các khách hàng hàng đầu của Moscow.
Mở đầu năm 2025 với các giải thưởng về thương hiệu, đổi mới, sáng tạo, ông Nguyễn Quang Trí, Giám đốc Điều hành Marketing của Vinamilk, chia sẻ về quá trình chuyển đổi mà thương hiệu tỷ đô đang thực hiện mạnh mẽ trong năm qua.
Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên (TP.HCM) được đưa vào hoạt động với 1 tháng cho người dân đi trải nghiệm miễn phí khiến ai cũng háo hức. Cùng với hàng ngàn hành khách lần đầu tiên đi metro, nhiều sản phẩm Vinamilk lần đầu tiên ra mắt cũng check-in tại 5 ga trên hành trình này.
(CLO) Theo số liệu thống kê của Tổng cục Thống kê, thị trường Philippines đứng đầu về tiêu thụ gạo của Việt Nam, chiếm 47,4% trong tổng lượng và chiếm 46,6% trong tổng kim ngạch xuất khẩu gạo của cả nước.
(CLO) Mỹ chuẩn bị áp lệnh trừng phạt lên 180 tàu và hai công ty dầu Nga, đe dọa xuất khẩu dầu thô Nga sang Trung Quốc, Ấn Độ giảm mạnh.