Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CLO) Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nguyện không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó, nỗ lực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

chu tich quoc hoi vuong dinh hue dang huong tuong nho chu tich ho chi minh hinh 1

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 27/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới thăm Nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng đi có Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường.

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, thay mặt Quốc hội, cử tri, nhân dân cả nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các thành viên trong Đoàn đã kính cẩn dâng hương anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tri ân công lao và đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Người, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam, Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp; một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa anh hùng cách mạng, về tinh thần đoàn kết chiến đấu, về đạo đức cách mạng: Trung với nước, Hiếu với dân; yêu thương con người; cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; tinh thần quốc tế trong sáng.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các thành viên trong Đoàn nguyện không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao phó, nỗ lực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ biểu dương và đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên Khu di tích tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo quản nguyên vẹn các kỷ vật, tư liệu về Bác Hồ cho các thế hệ mai sau, làm tốt việc giới thiệu với nhân dân cả nước và bạn bè, du khách quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Người.

Dưới đây là một số hình ảnh Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Nhà 67, Khu di tích Phủ Chủ tịch và dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh:

chu tich quoc hoi vuong dinh hue dang huong tuong nho chu tich ho chi minh hinh 2

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng các thành viên trong Đoàn nguyện không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

chu tich quoc hoi vuong dinh hue dang huong tuong nho chu tich ho chi minh hinh 3

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm nơi lưu giữ kỉ vật của Bác.

chu tich quoc hoi vuong dinh hue dang huong tuong nho chu tich ho chi minh hinh 4

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ biểu dương và đề nghị tập thể cán bộ, nhân viên Khu di tích tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo quản nguyên vẹn các kỷ vật, tư liệu về Bác Hồ cho các thế hệ mai sau.

Quốc Trần

Bình Luận
 
 
Tin mới
Ngôi làng nhỏ tại Đức: Không một ai lo lắng về hóa đơn năng lượng

(CLO) Giữa cơn “bão giá” tiền điện, khí đốt tăng vùn vụt, những người dân tại làng năng lượng tái sinh Feldheim lại có một cuộc sống thư thả đến lạ.

Xe điện cỡ nhỏ Tata Tiago có thể di chuyển tối đa 315 km

(CLO) Mẫu xe được bán riêng cho thị trường Ấn Độ với mức giá 10.370 USD với nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và túi tiền khách hàng.

Đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng ở Nghệ An bị nước cuốn trôi

(CLO) Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị nước cuốn trôi khi đi khám bệnh về. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Lộc đã nhận đỡ đầu 3 con nhỏ của vợ chồng xấu số.

Nghệ An: Ảnh hưởng bão Noru, nhiều xã bị chia cắt trong

(CLO) Mưa lớn kéo dài trong 2 ngày qua khiến hơn 7.000 ngôi nhà ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh bị ngập sâu, nhiều tuyến đường bị chia cắt. Nước lên nhanh và dâng cao, khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

Nghệ An: Trắng đêm khắc phục sự cố vỡ đê kênh thấp

(CLO) Mưa lớn liên tục do ảnh hưởng của bão số 4 đã làm vỡ đê Hội Tĩnh ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Trong đêm, chính quyền địa phương đã huy động nhiều lực lượng cùng hàng trăm người dân miệt mài ứng cứu.

Tuyển sinh đại học năm 2022: Nhiều trường dành tỷ lệ tuyển sinh học bạ quá nhiều!

(CLO) Theo bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, quá trình triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 cũng đã giúp phát hiện những vấn đề còn bất cập trong thực tiễn.

Xưởng đúc tiền Hoàng gia Anh tiết lộ chân dung tiền xu của Vua Charles III

(CLO) Xưởng đúc tiền Hoàng gia của Vương quốc Anh hôm thứ Sáu (30/9) đã công bố hình chính thức của Vua Charles III sẽ xuất hiện trên tiền xu sau khi ông lên ngôi.

Iran tiếp tục biểu tình, 83 người đã thiệt mạng

(CLO) Các cuộc biểu tình tiếp tục ở một số thành phố trên khắp Iran sau cái chết của một phụ nữ trẻ bị cảnh sát giam giữ, và một nhóm nhân quyền cho biết ít nhất 83 người đã thiệt mạng trong gần 2 tuần biểu tình.

Hỗ trợ kịp thời hội viên, nhà báo có thêm nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao

(CLO) Sáng 30/9, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao, giai đoạn 2016-2020, triển khai chương trình hỗ trợ giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì hội nghị.