Tuyên bố li hôn, Jennifer Lopez và Ben Affleck vẫn cùng các con dự ngày tựu trường

(CLO) Ben Affleck và Jennifer Lopez đã có cuộc gặp gỡ lần thứ 2 khi cùng các con dự ngày tựu trường kể từ khi thông báo chính thức ly hôn.

TMZ đưa tin, 2 ngôi sao đến trường học ở Los Angeles vào tối thứ Ba, nơi con của Ben Affleck và cặp song sinh của Jennifer Lopez đang theo học. Nguồn tin cho biết cặp sao cũ trông hoàn toàn thoải mái và thân thiện.

tuyen bo li hon jennifer lopez va ben affleck van cung cac con du ngay tuu truong hinh 1

Ben Affleck và Jennifer Lopez đưa con đi ăn trưa cuối tuần trước. Ảnh: Backgrid

Lopez và Affleck "vẫn quan tâm đến nhau" vì có mối tình kéo dài nhiều năm, những người trong cuộc giải thích. Tuy nhiên cặp vợ chồng cũ được cho là vẫn đang tiến hành ly hôn, không hàn gắn mối quan hệ.

Đây là lần thứ 2 trong một tuần Bennifer gặp nhau. Vài ngày trước, hai người cùng chở các con tới nhà hàng ở khách sạn Beverly Hills ăn trưa.

Nguồn tin tiết lộ cả hai luôn đặt con cái làm ưu tiên hàng đầu. Các con của họ chơi với nhau thân thiết như chị em một nhà.

Hôn nhân của Jennifer Lopez và Ben Affleck trục trặc từ cuối tháng 4. Ben chuyển ra ở riêng, thuê một ngôi nhà gần nhà vợ cũ Jennifer Garner và ba người con. J.Lo vẫn sống cùng hai con riêng tại biệt thự 60 triệu USD nhưng sau đó cô dành hầu hết thời gian nghỉ hè ở châu Âu và bờ Đông nước Mỹ.

Ngày 20/8, Jennfer Lopez nộp đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles, đúng ngày kỷ niệm hai năm cưới Ben Affleck.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: