Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 1/8/2022 thứ 2, ngày 4/7 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 1/8/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 2 ngày 4/7/2022 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại không được êm xuôi. Bản mệnh không nhận được sự ủng hộ của người ấy trên nhiều quyết định. Dường như hai người luôn có những quan điểm trái ngược nhau trong mọi việc.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu hôm nay: Thổ vượng khuyên bản mệnh chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhận ra vấn đề không quá khó giải quyết và tìm ra hướng đi mới cho công việc.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 3

Con số may mắn thứ 2 của tuổi Dần: Thiên Ấn chiếu mệnh, may mắn là đường sự nghiệp của bản mệnh lại vô cùng hanh thông. Những cống hiến từ trước đến nay giúp bạn được lòng cấp trên. Lãnh đạo có thể sẽ giao cho bạn nhiệm vụ để bạn khẳng định tài năng, tạo đà thăng tiến cho tương lai.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 4

Dự đoán con số may mắn hôm nay tuổi Mão: Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 6

Xem con số may mắn hôm nay của tuổi Tị: Tỷ Kiên gây rối, tiếc là con đường sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng được hanh thông như dự kiến. Bạn dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình. Đôi bên không đi được đến thống nhất chung nên công việc khó có thể tiến triển.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ ngày đầu tuần: Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Bạn và đối tượng tìm hiểu ngày càng hiểu rõ thêm về nhau, những cuộc trò chuyện cũng thêm gần gũi, thân mật và dường như có thể kéo dài không dứt.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi ngày 1/8/2022: Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân ngày 4/7/2022 âm lịch: Thiên Tài chiếu mệnh, hôm nay còn là ngày may mắn của bản mệnh trên phương diện tài lộc. Bạn nhận được khoản tiền từ những mối đầu tư trước đó, điều này cho thấy bạn có những định hướng vô cùng đúng đắn.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu thứ Hai: Thổ sinh Kim, những người độc thân đang dần cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn không còn nhớ thương người trong quá khứ nữa mà dành cho những người chân thành với mình cơ hội. Bạn sẽ sớm gặp được người như ý thôi.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay: trực Bình là ngày tốt mọi việc. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch bắt tay vào việc gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay, có như vậy thì quá trình tiến hành sẽ gặp nhiều may mắn.

con so may man hom nay 1 8 2022 thu 2 ngay 4 7 am lich hinh 12

Con số may mắn hôm nay tuổi Hợi: Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Bình Luận