Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 24/4/2022 Chủ nhật, ngày 24/3 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 24/4/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn Chủ nhật ngày 24/3/2022 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: nhận thấy vận lâm Tương Hại nên trong các mối quan hệ của Tý hay có lục đục, tâm trạng mệt mỏi không biết tâm sự cùng ai. Nhiều người sắp chia tay, hoặc tiễn người thân, bạn bè đi xa làm ăn. Tuổi Tý vốn dĩ là người hơi kín tiếng, các bạn còn độc thân thì yêu cũng chẳng dám nói, làm lỡ mất nhân duyên đã được sắp đặt. Thay vì im lặng, có thể nhờ một người khác làm cầu nối, đánh tiếng xem ý tứ của đối phương như thế nào nhé!

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu hôm nay: Vì có cục diện hai hành Thổ tương hòa nên tình cảm của Sửu bớt gập ghềnh hơn phần nào. Hôm nay, bạn nhận được lời yêu thương không phải từ người ấy, mà từ những người mà bạn đã cho đi một cách vô tư. Bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với các mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên để duy trì chúng luôn hài hòa thì bạn cần phải chủ động và cố gắng hơn nữa. Ngoài việc dành nhiều thời gian quan tâm người ấy thì bạn cũng cần thể hiện thái độ chăm sóc với các thành viên trong gia đình nhé.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 3

Tử vi tuổi Dần ngày Chủ nhật: Tình cảm đi xuống vì cục diện Mộc khắc Thổ. Đôi khi Dần khá nóng tính và bảo thủ nên nửa kia rất bất lực, không muốn nói chuyện. Hôm nay bạn cần quan tâm nửa kia nhiều hơn. Hãy kiềm chế bản thân nếu bạn không muốn tạo ra hiểu nhầm, đừng hành động vội vàng vào lúc này, tuổi Dần cần thận trọng trong lời nói và suy nghĩ kỹ hơn nhé.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 4

Dự đoán con số may mắn hôm nay tuổi Mão: Tam Hợp nâng đỡ nên Mão có được nhiều mối quan hệ như mơ. Người thân trong nhà thông cảm cho những khó khăn của bạn, mặt xã giao cũng tốt đẹp. Hội độc thân sắp được bạn bè mai mối, nhớ mở lòng nhé. Với người độc thân đây là cơ hội tốt để bạn thử chia sẻ mối quan tâm của mình biết đâu bạn dễ nhận được sự hòa hợp và có mối quan hệ nào đó tốt đẹp hơn.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn 24/4/2022: Các bạn nữ tuổi Thìn mà chưa có gia đình thì cẩn thậ bị lừa tình, đối phương chưa thực sự thật lòng với bạn. Các bạn nam thì nên bớt nóng tính lại kẻo có ngày vừa hỏng việc vừa mất hết bạn bè thân cận. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đề phòng kẻ tiểu nhân bởi sự canh tranh xung quanh khá là căng thẳng, dù bạn có thể phát triển nhưng cũng có thể đối mặt mưu kế hãm hại.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị 24/3/2022 âm lịch: hôm nay thấy có Tam Hội trợ mệnh nên mặt tình cảm tốt đẹp, hài hòa. Bạn nhận ra bạn và đối phương không phải đơn thuần là mối quan hệ vợ chồng, mà còn là tình bạn bè, tri kỉ. Hiểu nhau đến chân tơ kẽ tóc. Bạn bè có ý ngỏ lời mời bạn đi ăn, đi nhậu để giải tỏa áp lực, nếu có thể thì hãy đưa người thương đi cùng để giới thiệu người ấy với bạn bè, tạo cảm giác an toàn nhé.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ: Mặt tình cảm được Tam Hội chiếu cố nên khá dễ chịu. Yêu ai cũng được, nhưng nhất định phải biết yêu bản thân mình. Bạn nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh và thích làm quen với bạn mới. Đối phương luôn ở bên cạnh động viên, giúp bạn cân bằng công việc cũng như giải tỏa áp lực cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự quan tâm từ người ấy nên cũng đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 8

Con số may mắn tuổi Mùi hôm nay: dự báo vận tình cảm bình yên nhờ cục diện hai hành Thổ tương hòa. Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc hèn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Biết đâu trong cuộc gặp đó bạn sẽ tìm thấy người trong mộng vì vận tình duyên đang thắm sắc. Với những người tuổi Mùi còn độc thân thì đây cũng là thời điểm bạn làm mới hình ảnh của mình, giúp bản thân thêm tự tin, vui vẻ cũng như tạo được ấn tượng khi làm quen với người khác phái.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 9

Xem con số may mắn hôm nay tuổi Thân: Nhờ cục diện Thổ sinh Kim nên tình yêu đối với bạn chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi, bạn không lụy tình. Thật đáng khen khi tuổi Thân luôn biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó. Khi bạn biết yêu thương chính bản thân mình thì cảm thế giới sẽ tôn trọng chính bạn. Trước đây Thân luôn là con giáp chịu thiệt thòi khá nhiều, bây giờ đã đến lúc được bù đắp.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu: Cục diện Thổ sinh Kim khiến tâm trạng của Dậu tích cực hơn. Không phải là bạn không có người theo đuổi mà chẳng qua là chưa thích yêu mà thôi. Bạn được phép sống đúng với cảm xúc thật của chính mình trong hôm nay. Dậu cảm thấy mình không thiếu thốn tình cảm đến nỗi phải đi cầu xin tình thương từ những người xung quanh. Bạn chẳng cần ai phải quý mình, sống không thích lấy lòng người khác, ai không chơi được thì xin mời bước ra.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất: dự báo tình cảm lâm Tương Phá nên anh chị em mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa. Chưa nói tới việc sự bất hòa ấy còn ảnh hưởng tới công việc, hãy bình tĩnh, đừng nóng giận mà mất khôn khiến cha mẹ tổn thương. Người có gia đình đôi lúc cảm thấy bản thân nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ người ấy nhưng bạn vẫn cảm thấy không hài lòng về đối phương, tiêu chuẩn quá cao.

con so may man hom nay 24 4 2022 chu nhat ngay 24 3 am lich hinh 12

Con số may mắn hôm nay tuổi Hợi: Được Tam Hợp nâng đỡ nên tình cảm đi lên, giỏi ăn nói, xã giao. Buổi tối bạn hãy nghỉ ngơi và đi chơi với bạn bè cho đầu tóc được thoải mái trước khi quay trở lại với công việc ngày hôm sau. Nếu rảnh hãy dành thời gian cho gia đình, con cái. Lúc bạn được giao tiếp với trẻ con là lúc tâm hồn của bạn được trẻ lại, suy nghĩ thoáng ra, vô tình được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

Bình Luận