Điều chỉnh kích thước chữ

Con số may mắn hôm nay 5/8/2022 thứ 6, ngày 8/7 âm lịch

Xem con số may mắn hôm nay 5/8/2022 của 12 con giáp. Chọn con số may mắn của bạn thứ 6 ngày 8/7/2022 âm lịch theo phong thủy tuổi và mệnh.

Audio
con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 1

Con số may mắn hôm nay tuổi Tý: May mắn có Thủy sinh Mộc, khi tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, bạn có thể tâm sự với nửa kia của mình, chắc chắn người ấy sẽ sẵn sàng lắng nghe, thậm chí chỉ cho bạn hướng giải quyết vấn đề đúng đắn nữa đấy.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 2

Con số may mắn tuổi Sửu hôm nay: Chính Ấn soi tỏ, con đường sự nghiệp của bản mệnh lại khá hanh thông, bằng phẳng. Bản mệnh được cấp trên giao cho những nhiệm vụ trọng đại. Dù quá trình thực hiện khó tránh khỏi khó khăn, song kết quả cuối cùng sẽ giúp bạn khẳng định vị thế

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 3

Con số may mắn tuổi Dần thứ 6: Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc quá sức, nếu có dấu hiệu cảnh báo thì cần đi khám chữa ngay.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 4

Dự đoán con số may mắn hôm nay tuổi Mão: Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 5

Con số may mắn tuổi Thìn: Mộc khắc Thổ, tiếc rằng chuyện tình cảm của con giáp này lại vẫn tồn tại khúc mắc. Nếu vợ chồng bạn không hài lòng về nhau về vấn đề gì thì nên nói chuyện thẳng thắn, rõ ràng, chớ bóng gió khiến đối phương khó chịu.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 6

Con số may mắn tuổi Tị ngày 5/8/2022: Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 8 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 7

Con số may mắn tuổi Ngọ ngày 8/7/2022 âm lịch: Mộc sinh Hỏa, những người còn độc thân rất đào hoa trong ngày hôm nay. Nhờ bản tính hài hước của mình mà bản mệnh dễ nhận được sự chú ý của những người khác phái. Đây là cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ của mình và tìm kiếm nửa kia phù hợp.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 8

Xem con số may mắn hôm nay tuổi Mùi: Thổ sinh Kim, trong gia đình, con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định, đó là do đôi bên thường hay chia sẻ những suy nghĩ của mình với nhau. Dù là trong quyết định lớn hay nhỏ, hai người vẫn luôn bàn bạc và trao đổi.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 9

Con số may mắn tuổi Thân: Kim khắc Mộc, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến các vấn đề trong gia đình mình hơn. Nếu khúc mắc nảy sinh giữa vợ chồng thì bạn không nên cố tình lờ đi. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau nếu không muốn quan hệ dần rạn nứt.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 10

Con số may mắn tuổi Dậu thứ Sáu: hôm nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bạn nên hạn chế thực hiện việc lớn trong ngày hôm nay, nếu được thì hãy lùi sang ngày khác thích hợp hơn.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 11

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay: Tuy nhiên Mộc khắc Thổ khuyên người đã lập gia đình cần lắng nghe ý kiến của bạn đời của mình nhiều hơn. Đừng cho rằng người ấy không thực sự hiểu hoàn cảnh của mình, bởi nhiều khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn tỉnh táo hơn nhiều đấy.

con so may man hom nay 5 8 2022 thu 6 ngay 8 7 am lich hinh 12

Con số may mắn hôm nay tuổi Hợi: Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Bình Luận