Điều chỉnh kích thước chữ

Cục Quản lý cạnh tranh đề nghị Công ty Vịnh Thiên Đường giải quyết đơn thư khiếu nại

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa có công văn gửi Công ty TNHH TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty Vịnh Thiên Đường) đề nghị doanh nghiệp này tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại.

(CLO) Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa có công văn gửi Công ty TNHH TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty Vịnh Thiên Đường) đề nghị doanh nghiệp này tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại. Theo đó, ngày 22/6/2016, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT) nhận được đơn của Văn phòng luật sư Trương Anh Tú đại diện cho một số người tiêu dùng khiếu nại về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty Vịnh Thiên Đường. Cục QLCT đã gửi công văn đề nghị Công ty Vịnh Thiên Đường tiếp nhận, giải quyết đơn khiếu nại, cung cấp đầu mối liên hệ và báo cáo kết quả về Cục Quản lý cạnh tranh trước ngày 9/7/2017.
Báo Công luận
Cục QLCT đề nghị Công ty Vịnh Thiên Đường tiếp nhận, giải quyết đơn thư khiếu nại.
Được biết, Văn phòng luật sư Trương Anh Tú đã thay mặt người tiêu dùng gửi đơn đến Cục QLCT khiếu nại nhiều nội dung với Công ty Vịnh Thiên Đường gồm: Không cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về chủ đầu tư, dự án ALMA, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng thông qua hoạt động truyền thông và giới thiệu trực tiếp với người tiêu dùng về sản phẩm dịch vụ sẽ cung cấp cho người tiêu dùng; cung cấp dịch vụ không đảm bảo chất lượng, không hợp pháp; không dành thời gian hợp lý để người tiêu dùng nghiên cứu hợp đồng theo mẫu trước khi ký kết Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ; không xuất hóa đơn, không giao hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ cho người tiêu dùng khi ký kết hợp đồng, thu tiền của người tiêu dùng. Không thông báo trước, không có thỏa thuận trước nhưng đã đưa Thỏa thuận trọng tài vào hợp đồng theo mẫu soạn để ký kết với người tiêu dùng là vi phạm pháp luật về thỏa thuận trọng tài; Điều khoản của Hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ ký kết với người tiêu dùng có nội dung hạn chế quyền khiếu nại của người tiêu dung; ; Người tiêu dùng yêu cầu hủy hợp đồng và trả tiền, bồi thường thiệt hại xảy ra nhưng Công ty Vinh Thiên Đường không thực hiện…

Trâm Anh

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 17/8: Hà Nội, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Ngày 17/8, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ C. Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Nghiên cứu kỹ quy định về phòng thủ dân sự trong tình trạng khẩn cấp

(CLO) Báo cáo thẩm tra sơ bộ dự án Luật Phòng thủ dân sự do Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới trình bày cho biết, Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh cơ bản nhất trí về sự cần thiết ban hành Luật Phòng thủ dân sự.

Trước ngày 20/8, phải xử lý dứt điểm việc dán chồng thẻ ETC

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm tình trạng phương tiên bị tự động đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí không dừng (ETC), đấu nối, dán chồng thẻ giữa 2 nhà cung cấp dịch vụ và hoàn thành trước ngày 20/8.

Thanh Hóa: Xuất hiện tình trạng nhiều xe tải không có logo hợp tác xã hai bên cửa xe

(CLO) Dù đã có quy định bắt buộc phải niêm yết logo hợp tác xã hai bên cửa xe, thế nhưng nhiều xe ô tô tải lưu thông trên quốc lộ 45, đường Nghi Sơn - Sao Vàng vẫn cố tình không thực hiện, gây khó khăn cho lực lượng chức năng khi kiểm tra, xử lý.

Xây dựng Luật Phòng thủ dân sự sẽ khắc phục sự phân tán của các văn bản luật và dưới luật

(CLO) Tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, chiều 16/8, các đại biểu thảo luận về dự án Luật Phòng thủ dân sự. Đây là dự án Luật dự kiến trình Quốc hội cho ý kiến lần đầu tại Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.

Nghệ An yêu cầu cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu

(CLO) Từ ngày 25/8/2022, các cơ quan, đơn vị, địa phương của tỉnh Nghệ An phải cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu nhằm phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND tỉnh.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9

(CLO) Ngày 16/8, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Công điện số 724/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Cựu cán bộ Công an buôn 1,9 kg ma tuý lãnh án

(CLO) Ngày 16/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Đình Nguyên (SN 1990), trú xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc và Hồ Quang Đồng (SN 1977), trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

TP Cần Thơ tổ chức triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CLO) Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” trưng bày 50 hình ảnh, khắc họa những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu.