Nhật Bản lập kỷ lục mới đón 621.100 lượt du khách Việt Nam
(CLO) Theo Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO), năm 2024, lượng du khách Việt Nam đến Nhật Bản đạt mức cao nhất lịch sử, đạt 621.100 lượt.
Theo dõi báo trên:
Theo những tiết lộ ban đầu của chương trình, Đan Trường, Ngô Kiến Huy và Trúc Nhân xác nhận tham gia concert 2 Anh trai vượt ngàn chông gai.
Là một trong những thần tượng đình đám nhất của nhạc Việt từ đầu những năm 2000, Đan Trường ghi dấu ấn đậm nét qua hàng loạt ca khúc nhạc trẻ, đặc biệt là các bản nhạc Hoa lời Việt.
Rất nhiều ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như: Kiếp ve sầu, Tình đơn phương, Mưa trên cuộc tình, Bước chân lẻ loi, Đi về nơi xa,...
Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thể hiện thành công nhiều ca khúc nổi tiếng về niềm tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tiêu biểu như Dòng máu Lạc Hồng.
Sự xuất hiện của Đan Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả vì nam ca sĩ cũng là một trong những người phù hợp với tiêu chí của Anh trai vượt ngàn chông gai.
Ngô Kiến Huy là nghệ sĩ đa tài, thành công ở nhiều lĩnh vực trong nghệ thuật với các vai trò ca sĩ, diễn viên kiêm người dẫn chương trình, nhân vật truyền hình thực tế.
Trong hoạt động ca hát, anh đã để lại những dấu ấn của mình trong những bản hit như: Giả vờ yêu, Mưa sao băng, Truyền thái y, 72 Phép thần thông,... Sự thân thiện, hoạt ngôn, hài hước cũng là điểm thu hút khán giả ở Ngô Kiến Huy.
Trúc Nhân hiện đang "hot" với ca khúc mới mang tên Không ra gì, đánh dấu sự trở lại sau khoảng 2 năm khá im ắng. Bước ra từ cuộc thi The Voice năm 2012, Trúc Nhân là một trong những nam ca sĩ thực lực của Việt Nam, khi mà loạt ca khúc anh ra mắt sau đó đều trở thành “hit” như: Bốn chữ lắm, Thật bất ngờ, Ngồi hát đỡ buồn, Người ta có thương mình đâu, Lớn rồi còn khóc nhè, Sáng mắt chưa?, Có không giữ mất đừng tìm,...
Ba nghệ sĩ khách mời sẽ mang đến những bất ngờ, những tiết mục trình diễn gì, câu trả lời sẽ có ở concert 2 Anh trai vượt ngàn chông gai diễn ra vào 14/12.
(CLO) Theo Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản tại Việt Nam (JNTO), năm 2024, lượng du khách Việt Nam đến Nhật Bản đạt mức cao nhất lịch sử, đạt 621.100 lượt.
(CLO) Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, sáng 21/1, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Anh hùng lao động Thân Đức Nam - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác đến dâng hương, dâng hoa tại một số nghĩa trang liệt sĩ ở Quảng Bình, Quảng Trị để ghi nhớ công lao các anh hùng và trao quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.
(CLO) 17 đơn vị Du lịch của Việt Nam được tôn vinh tại Lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2025 vừa diễn ra ở Malaysia.
(CLO) Cụm homestay ở thôn Tha, xã Phương Độ, tỉnh Hà Giang vinh dự đại diện cho 5 đơn vị của Việt Nam nhận giải thưởng homestay ASEAN 2025.
(CLO) Bộ Nội vụ cho biết đã xây dựng dự thảo Nghị định mới của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND cấp tỉnh, cấp huyện.
(CLO) Châu Âu không được quá phụ thuộc vào dầu khí của Hoa Kỳ, Bộ trưởng Kinh tế Đức Robert Habeck cảnh báo ngày (21/1), một ngày sau khi Donald Trump nhậm chức Tổng thống thứ 47 của Hoa Kỳ.
(CLO) Ấn Độ có thể tăng mua dầu và khí đốt của Hoa Kỳ sau tuyên bố của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về việc tối đa hóa sản lượng dầu và khí đốt của xứ cờ hoa, Bộ trưởng Dầu mỏ Ấn Độ Hardeep Singh Puri cho biết.
(CLO) Chỉ còn hơn tuần nữa là tới Tết Nguyên đán 2025, những ngày này dọc các tuyến đường Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Cổ Linh… đã trưng bày những cây đào thế, đào cổ thụ có giá hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng.
(CLO) Mới đây, Công ty CP Tập đoàn Hà Đô đã có đơn khởi kiện Ban Quản trị Tòa nhà chung cư Hà Đô Park View, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội về những tranh chấp liên quan tới khu vực để xe ô tô tại hầm tòa nhà này.
(CLO) Hoạt động lì xì “lộc sách” được kỳ vọng trở thành một nét văn hóa rất riêng và phổ biến trong đời sống của người dân TP HCM.
(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, Việt Nam phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng ít nhất 8% trong năm 2025 và đạt mức 2 con số trong những năm tiếp theo. Việt Nam có cơ sở, nền tảng để thực hiện các mục tiêu đã đề ra và ngày càng có thêm nhiều kinh nghiệm, tự tin hơn, bản lĩnh hơn, có nhiều nguồn lực hơn để tiếp tục phát triển trong kỷ nguyên mới".
(CLO) Chiều 21/1, tại thành phố Cần Thơ, trong khuôn khổ Hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Nghị viện Pháp ngữ (APF) và Diễn đàn Nghị viện hợp tác Pháp ngữ về nông nghiệp bền vững, an ninh lương thực và ứng phó với biến đổi khí hậu, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Lào Sommad Pholsena.
(CLO) Ngày 21/1, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và đoàn công tác dự Chương trình Tết sum vầy - Xuân ơn Đảng năm 2025 tại tỉnh Điện Biên và thăm, chúc Tết, tặng quà các cựu chiến sĩ Điện Biên, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.
(CLO) Chiều 21/1, trong khuôn khổ Diễn đàn Nghị viện hợp tác Pháp ngữ về nông nghiệp bền vững, an ninh lương thực và ứng phó với biến đổi khí hậu và Hội nghị Ban Chấp hành Liên minh Nghị viện Pháp ngữ (APF), tại thành phố Cần Thơ, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tiếp Chủ tịch Quốc hội bang Québec, Canada kiêm Phó Chủ tịch thứ nhất APF Nathalie Roy.
(CLO) Ngày 21/1, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, lực lượng chức năng vừa khởi tố, bắt tạm giam nguyên Chủ tịch, nguyên Phó Chủ tịch huyện và Phó Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Thọ Xuân.
(CLO) Show diễn thực cảnh "Những đường chim bay" kể về lịch sử biệt điện của Trần Lệ Xuân được nhiều khách du lịch quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán.
(CLO) Show diễn thực cảnh "Những đường chim bay" kể về lịch sử biệt điện của Trần Lệ Xuân được nhiều khách du lịch quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán.
(CLO) Mới đây, Angelababy ra mắt phim "Tương tư lệnh" do cô thủ vai chính làm đấy lên đồn đoán nữ diễn viên đã thoát khỏi lệnh "phong sát" sau hơn 1 năm cấm sóng vì ủng hộ đêm diễn thoát y của Lisa (BlackPink) tại Crazy Horse.
(CLO) Do lượng người truy cập quá nhiều nên trang bán vé hai đêm diễn chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã bị sập sau 1 giờ đồng hồ mở bán vào trưa hôm nay 21/1/2025.
(CLO) “Anh hùng xạ điêu” - bộ phim điện ảnh của đạo diễn Từ Khắc được dựng đại cảnh tái hiện lại khí thế của đội quân Thành Cát Tư Hãn dẫn đầu hiện đang thu hút nhiều tín đồ mê phim ảnh tại Việt Nam.
(CLO) Với kinh phí đầu tư lên đến 34 triệu USD, phim “When the Stars Gossip” có Lee Min Ho, Gong Hyo Jin đóng chính đang sụt giảm rating ở tuần thứ 3 liên tiếp, xuống mức thấp kỷ lục trong lịch sử chiếu rạp xứ Hàn.
(CLO) Ngày 19/1/2025, cuộc thi "Tìm kiếm Đại sứ Văn hóa Du lịch nhí Việt Nam" đã chính thức công bố thêm 2 đại sứ là Nguyễn Phương Trà (Thái Nguyên) và Trần Hương Mộc Trà (Hà Nội).
(CLO) Tuấn Hưng khiến dư luận chú ý khi bất ngờ tuyên bố ngừng hát quán bar khi đang đắt show và... dễ kiếm tiền.
(CLO) Vượt qua hàng loạt tác phẩm đến từ các cường quốc đèn lồng châu Á, đèn lồng của các nghệ nhân Hội An (Việt Nam) đã chinh phục các giám khảo quốc tế để trở thành “Đèn lồng đẹp nhất thế giới” tại Cuộc thi đèn lồng quốc tế Ocean. Sự kiện cũng mở màn cho Lễ hội Xuân xuyên Tết - lớn nhất Việt Nam với những chuỗi ngày hội - ăn chơi- mua sắm- check in “đỉnh nóc kịch trần” tại bờ đông Hà Nội.
(CLO) Với chủ đề Chuyển mình rực rỡ, đêm chung kết “Chị đẹp đạp gió 2024” đã diễn ra tối 18/1 với hai vòng thi: Sân khấu kết hợp Vocal và Performance; sân khấu thử thách Dance thu hút số đông khán giả đến tham dự.
(CLO) YG Entertainment sẽ chính thức đóng cửa công ty quản lý diễn viên YG Stage để tập trung vào các hoạt động âm nhạc cốt lõi của mình, trong đó có việc tổ chức cho Blackpink lưu diễn toàn cầu.