Điều chỉnh kích thước chữ

Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tiềm năng và những nỗ lực của thành phố cảng Hải Phòng

(CLO) Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam và thành phố Hải Phòng sẽ hợp tác tuyên truyền góp phần giới thiệu, quảng bá tiềm năng, lợi thế, hình ảnh về thành phố Cảng đang phát triển mạnh mẽ, phấn đấu trở thành thành phố công nghiệp phát triển hiện đại, thông minh, bền vững, là vùng động lực tăng trưởng của cả nước…

Audio

Chiều 12/8, tại thành phố Hải Phòng, Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam và thành phố Hải Phòng đã tổ chức ký kết hợp tác truyền thông giai đoạn 2022-2025.

Theo nội dung văn bản thỏa thuận hợp tác, Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam với thành phố Hải Phòng phối hợp cung cấp thông tin hai chiều nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các chủ trương, chính sách của thành phố, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác xây dựng Đảng và các tiềm năng, lợi thế, giá trị lịch sử, văn hóa; công tác lãnh đạo và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020-2025; trong đó, trọng tâm là thực hiện khâu đột phá về cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư và kinh doanh của địa phương trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam.

day manh tuyen truyen quang ba hinh anh tiem nang va nhung no luc cua thanh pho cang hai phong hinh 1

Các đại biểu dự lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa thành phố Hải Phòng với Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam. Ảnh: Nhân Dân

Phát biểu tại lễ ký thỏa thuận hợp tác truyền thông, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, trong thời gian qua Báo Nhân Dân đã có nhiều đổi mới mạnh mẽ và là một trong những tờ báo đi đầu trong chuyển đổi số…, nhằm thực hiện tốt hơn nữa vai trò là cơ quan của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Việc ký kết hợp tác truyền thông giai đoạn 2022-2025 sẽ góp phần tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa các bên, nhất là trong tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế cũng như nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Cảng trong xây dựng, phát triển trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân.

day manh tuyen truyen quang ba hinh anh tiem nang va nhung no luc cua thanh pho cang hai phong hinh 2

Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam biểu tại buổi lễ. Ảnh: Nhân Dân

Cùng với đó, Báo Nhân Dân cam kết hỗ trợ báo Đảng địa phương nói chung, Báo Hải Phòng nói riêng trong các vấn đề nghiệp vụ, thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động biên tập, xuất bản, bồi dưỡng kiến thức cho phóng viên, biên tập viên; hỗ trợ các cơ quan báo chí thành phố Hải Phòng, Cổng thông tin điện tử thành phố Hải Phòng, Cổng tin tức thành phố Hải Phòng,... được trích dẫn nguồn tin trên các ấn phẩm của Báo Nhân Dân...

Đồng chí Lê Quốc Minh mong rằng, thành phố Hải Phòng cũng như các cơ quan chức năng của thành phố Cảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho Báo Nhân Dân nói chung, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Hải Phòng nói riêng hoạt động tác nghiệp, thực hiện nhiệm vụ thuận lợi, đúng pháp luật. Đồng thời, đề nghị thành phố và các ban ngành, địa phương chủ động cung cấp thông tin chính thống, kịp thời cho Báo Nhân Dân, nhất là những vấn đề nhạy cảm để Báo Nhân Dân thông tin tuyên truyền định hướng dư luận, bác bỏ thông tin sai trái…

day manh tuyen truyen quang ba hinh anh tiem nang va nhung no luc cua thanh pho cang hai phong hinh 3

Phó Bí thư Thành ủy , Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng tại Lễ ký kết. Ảnh: Nhân Dân

Thay mặt lãnh đạo thành phố Hải Phòng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến đã phát biểu cảm ơn Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam trong thời gian qua đã thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền các hoạt động phát triển kinh tế-xã hội, an ninh, quốc phòng của cả nước nói chung và của thành phố Hải Phòng nói riêng.

Đồng thời, thành phố Hải Phòng cũng mong muốn thời gian tới, Báo Nhân Dân và Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò chủ lực, chính thống để tăng cường công tác truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh thành phố, con người Hải Phòng đến đông đảo người dân cả nước và bạn bè quốc tế; thông tin những kết quả nổi bật mà thành phố Hải Phòng đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị; những kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020-2025...

Vũ Phong

Bình Luận
 
 
Tin mới
Mỹ tiêu diệt các tay súng IS trong cuộc không kích tại Syria

(CLO) Quân đội Mỹ cho biết, họ đã thực hiện một cuộc không kích hôm thứ Năm (6/10) ở miền bắc Syria, giết chết hai thành viên Nhà nước Hồi giáo (IS), bao gồm cả một thủ lĩnh có tên Abu-Hashum al-Umawi.

Netflix đã gỡ bỏ phim

(CLO) Netflix đã gỡ bỏ series "Little Women" vì xuyên tạc lịch sử Việt Nam sau văn bản yêu cầu của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử.

Bài toán đồng hồ ở phần thi tăng tốc Olympia năm thứ 22 giống bài toán trên mạng

(CLO) Hạn chế lớn nhất của chương trình Đường lên đỉnh Olympia chính là khâu ra đề thi khi đã sao chép không kiểm soát rất nhiều bài thi Toán học và IQ logic từ trên các trang mạng.

Gần 800 giáo viên, nhân viên y tế ở Cần Thơ xin nghỉ việc

(CLO) Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ cho biết, từ năm 2020 đến tháng 6/2022, thành phố đã có gần 800 viên chức công tác trong ngành Y tế và Giáo dục xin nghỉ việc.

Làn sóng COVID-19 bùng phát trở lại ở châu Âu

(CLO) Một làn sóng COVID-19 mới dường như đang bùng phát ở châu Âu khi thời tiết lạnh hơn và việc Omicron đang xuất hiện thêm hàng trăm biến thể mới.

Giới siêu giàu Trung Quốc đổ tiền mua nhà tại Singapore để tránh lạm phát

(CLO) Giới siêu giàu Trung Quốc có xu hướng đầu tư nhà tại Singapore để tránh lạm phát. Có vẻ như bất động sản vẫn là một kênh trú ẩn an toàn được giới siêu giàu lựa chọn.

Thanh Hoá: UBND huyện Như Thanh thua kiện công dân

(CLO) Buộc phải bồi thường, hỗ trợ cho người dân theo Bản án hành chính của Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội, nhưng UBND huyện Như Thanh vẫn “chây ì” trong việc thực hiện trách nhiệm đối với người dân.

Đào tạo giáo viên giảng dạy tích hợp còn chậm

(CLO) Chương trình tích hợp ở bậc THCS đã bước sang năm thứ 2 nhưng hiện các trường vẫn loay hoay, xoay sở. Việc dạy môn nghệ thuật ở bậc THPT thậm chí còn chật vật hơn khi hầu hết các trường không triển khai được trong năm đầu tiên vì chưa có giáo viên.

Quảng Ngãi kỷ luật Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế và Giám đốc CDC tỉnh

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ngãi quyết định thi hành kỷ luật đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế và ông Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh bằng hình thức khiển trách.