Điều chỉnh kích thước chữ

Điện thoại thông minh của Samsung tăng trưởng hàng đầu ở châu Phi

Điện thoại thông minh của Samsung tăng trưởng hàng đầu ở châu Phi

Sự kiện: Trương Hằng


TV Samsung là thiết bị được người dân Châu Phi ưa thích nhất

Nhà sản xuất truyền hình của Hàn Quốc “tán tỉnh” người tiêu dùng châu Phi với dòng sản phẩm "Xây dựng châu Phi", có tính năng tiết kiệm năng lượng nhằm mục đích thiết bị điện được xây dựng để chịu được nhiệt độ cao và nguồn cung cấp năng lượng thất thường.

Kwang Kee Park, Chủ tịch và giám đốc điều hành của Samsung khu vực châu Phi, nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn: “Samsung đã nhìn thấy một số cơ hội lớn nhất trên lục địa từ nhu cầu gia tăng cho điện thoại thông minh rẻ hơn. Chúng tôi dự định để phát triển thị trường điện thoại thông minh lên đến 20% cho thời gian một năm tới với Pocket Galaxy.”

Châu Phi là thị trường di động phát triển nhanh nhất trên thế giới và sẽ là 738 triệu thiết bị cầm tay vào cuối năm nay, theo một cuộc khảo sát do GSMA chuyên khảo sát ngành công nghiệp di động thế giới. Sự gia tăng của điện thoại thông minh cũng lần đầu tiên đưa ra hàng triệu truy cập internet châu Phi.

Samsung ước tính tổng số thị trường châu Phi cho các thiết bị điện thoại di động bán được khoảng 97 triệu, với sự thâm nhập điện thoại thông minh hiện nay khoảng 6-8%. Samsung chia sẻ thị trường của điện thoại thông minh ở châu Phi đứng ở khoảng 10%.

Samsung có nhà máy lắp ráp ở Nam Phi, Nigeria, Ethiopia, Senegal, Mali và Sudan ở phía bắc, với mục tiêu đạt 3 tỷ USD doanh số bán hàng trong năm nay, tăng 1 tỷ USD so với năm ngoái. Công ty đã cho biết mục tiêu để tăng doanh thu của nó từ châu Phi đến 10 tỷ USD vào năm 2015.

Tuy nhiên, Park nói rằng Samsung có thể phát triển nhiều sản phẩm liên quan tại địa phương với giá rẻ hơn. "Mỗi năm chúng ta có thể đi lên với 1 tỷ USD trong kinh doanh. Nhưng nó thực sự phụ thuộc vào cách chúng tôi phát triển nhiều sản phẩm tại địa phương có liên quan và làm cho giá cả các sản phẩm  phải chăng hơn."

Theo Reuters
 
 
Tin mới
Triệt phá đường dây buôn lậu “khủng”, vận chuyển hàng trăm kg vàng qua biên giới

(CLO) Cục Cảnh sát kinh tế Bộ Công an vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ qua biên giới Việt Nam - Campuchia.

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội sẽ bàn về vấn đề tiền lương

(CLO) Ngày 29/9, cử tri Hải Phòng đã nêu nhiều ý kiến về cơ chế định giá thuốc, đảm bảo cung ứng đủ thuốc khám chữa bệnh; hiện tượng cán bộ, công chức, viên chức xin thôi việc, chính sách tiền lương... Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã giải đáp cụ thể từng vấn đề.

Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có hành vi

(CLO) Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng chủ động nắm tình hình, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có hành vi "làm luật", thông quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại các cửa khẩu biên giới đất liền trái quy định của pháp luật.

Miss Peace Vietnam 2022 chính thức ra mắt TOP 3 tại TP.Hồ Chí Minh

(CLO) Ngày 28/9/2022, Tân Hoa Hậu Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai cùng hai Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

200 nhà hoạt động môi trường bị sát hại trên toàn cầu vào năm 2021

(CLO) Khoảng 200 nhà hoạt động bảo vệ môi trường và đất đai đã bị sát hại trên khắp thế giới vào năm 2021, trong đó có khoảng 54 người ở Mexico, theo báo cáo hàng năm của tổ chức phi chính phủ Global Witness.

Quận Hoàng Mai kiến nghị TP Hà Nội thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học

(CLO) Do có dân số đông, số học sinh tăng nhanh hằng năm, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của quận, dẫn đến tình trạng thiếu trường, thiếu lớp. Quận Hoàng Mai kiến nghị thành phố thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học công lập.

Không ngừng vun đắp, củng cố mối quan hệ mẫu mực, thủy chung Việt Nam - Cuba

(CLO) Chiều 29/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội kiến Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz đang thực hiện chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 28/9 - 2/10/2022.

Cấm tất cả xe lưu thông để sửa cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

(CLO) Từ ngày 29/9, cả ô tô lẫn xe máy sẽ không được lưu thông lên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để cơ quan chức năng sửa chữa sau sự cố đứt cáp dự ứng lực của cầu.

Người Sói sẽ góp mặt trong siêu phẩm Deadpool 3

(CLO) Nam tài từ Hugh Jackman sẽ trở lại đóng vai Wolverine trong Deadpool 3. Đây là thông tin được nam diễn viên Ryan Reynolds thông báo trên mạng xã hội. Ngoài ra, lịch phát sóng Deadpool 3 sẽ được công bố vào ngày 6/9/2024.