Điều chỉnh kích thước chữ

Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

(CLO) UBND TP.Hà Nội điều vừa động và bổ nhiệm TS Bùi Vinh Quang, Trưởng Khoa xạ- Bệnh viện K làm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội

Báo Công luận
TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội cho TS.BS Bùi Vinh Quang. Ảnh: TL

Sáng ngày 22/11, TS Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thay mặt UBND TP.Hà Nội đã đến BV Ung bướu Hà Nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội cho TS.BS Bùi Vinh Quang.

Theo quyết định số 6326/QĐ-UBND, thời hạn bổ nhiệm chức vụ Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội của TS.BS Bùi Quang Vinh là 5 năm, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

Tại buổi lễ, TS Nguyễn Khắc Hiền  chúc mừng TS Bùi Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, TS Bùi Vinh Quang sẽ cùng với Ban lãnh đạo BV và tập thể BV tiếp tục thúc đẩy BV Ung bướu Hà Nội – BV chuyên khoa hạng 1 của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

Đồng chí giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng đặc biệt nhấn mạnh, BV Ung bướu Hà Nội cần đẩy mạnh  phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Đồng thời thực hiện có hiệu quả hệ thống trang thiết bị y tế xã hội hóa của BV.

Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc BV Ung bướu Hà Nội Bùi Quang Vinh hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm và sứ mệnh được giao phó.

Được biết,TS.BS  Bùi Vinh Quang, 44 tuổi là trưởng khoa Xạ, Bệnh viện K (Bộ Y tế), từng được giao phụ trách chuyên môn và các hoạt động tại cơ sở 1 Quán sứ, Bệnh viện K.

BV Ung bướu Hà Nội hiện không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ đô mà còn  được Bộ Y tế giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung bướu có thẻ BHYT từ các tỉnh miền bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối về điều trị ung thư.

 

Thành Văn


 
 
Tin mới
Ngôi làng nhỏ tại Đức: Không một ai lo lắng về hóa đơn năng lượng

(CLO) Giữa cơn “bão giá” tiền điện, khí đốt tăng vùn vụt, những người dân tại làng năng lượng tái sinh Feldheim lại có một cuộc sống thư thả đến lạ.

Xe điện cỡ nhỏ Tata Tiago có thể di chuyển tối đa 315 km

(CLO) Mẫu xe được bán riêng cho thị trường Ấn Độ với mức giá 10.370 USD với nhiều phiên bản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và túi tiền khách hàng.

Đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng ở Nghệ An bị nước cuốn trôi

(CLO) Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng bị nước cuốn trôi khi đi khám bệnh về. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Lộc đã nhận đỡ đầu 3 con nhỏ của vợ chồng xấu số.

Nghệ An: Ảnh hưởng bão Noru, nhiều xã bị chia cắt trong

(CLO) Mưa lớn kéo dài trong 2 ngày qua khiến hơn 7.000 ngôi nhà ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh bị ngập sâu, nhiều tuyến đường bị chia cắt. Nước lên nhanh và dâng cao, khiến cuộc sống người dân bị đảo lộn.

Nghệ An: Trắng đêm khắc phục sự cố vỡ đê kênh thấp

(CLO) Mưa lớn liên tục do ảnh hưởng của bão số 4 đã làm vỡ đê Hội Tĩnh ở huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Trong đêm, chính quyền địa phương đã huy động nhiều lực lượng cùng hàng trăm người dân miệt mài ứng cứu.

Tuyển sinh đại học năm 2022: Nhiều trường dành tỷ lệ tuyển sinh học bạ quá nhiều!

(CLO) Theo bà Nguyễn Thu Thủy - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo, quá trình triển khai công tác tuyển sinh năm 2022 cũng đã giúp phát hiện những vấn đề còn bất cập trong thực tiễn.

Xưởng đúc tiền Hoàng gia Anh tiết lộ chân dung tiền xu của Vua Charles III

(CLO) Xưởng đúc tiền Hoàng gia của Vương quốc Anh hôm thứ Sáu (30/9) đã công bố hình chính thức của Vua Charles III sẽ xuất hiện trên tiền xu sau khi ông lên ngôi.

Iran tiếp tục biểu tình, 83 người đã thiệt mạng

(CLO) Các cuộc biểu tình tiếp tục ở một số thành phố trên khắp Iran sau cái chết của một phụ nữ trẻ bị cảnh sát giam giữ, và một nhóm nhân quyền cho biết ít nhất 83 người đã thiệt mạng trong gần 2 tuần biểu tình.

Hỗ trợ kịp thời hội viên, nhà báo có thêm nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao

(CLO) Sáng 30/9, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hỗ trợ tác phẩm báo chí chất lượng cao, giai đoạn 2016-2020, triển khai chương trình hỗ trợ giai đoạn 2021-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì hội nghị.