Điều chỉnh kích thước chữ

Đóng cửa đường cất hạ cánh và một số đường lăn cảng hàng không Nội Bài

(CLO) Bắt đầu từ hôm nay (18/2), đường cất hạ cánh 11L/29R và một số đường lăn tại cảng hàng không Nội Bài sẽ tạm dừng khai thác để các đơn vị liên quan thực hiện công tác kiểm tra tổng thể.

Audio

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản chấp thuận tạm dừng khai thác đường cất hạ cánh 11L/29R, đường lăn S1 đầu 29R, đường lăn S2, S7 đoạn giữa đường cất hạ cánh 11L/29R, đường cất hạ cánh 11R/29L và hệ thống thiết bị đảm bảo hoạt động bay để thực hiện kiểm tra tổng thể.

dong cua duong cat ha canh va mot so duong lan cang hang khong noi bai hinh 1

Đường cất hạ cánh 11L/29R và một số đường lăn tại cảng hàng không Nội Bài sẽ tạm dừng khai thác để kiểm tra tổng thể. Ảnh minh họa.

Các hạng mục thuộc Dự án cải tạo, nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn cảng hàng không quốc tế Nội Bài giai đoạn 2. Thời gian tạm đóng cửa đường băng từ 7h ngày 18/2 - 6h59’ ngày 23/2 (giờ Hà Nội).

Cục Hàng không đề nghị Ban quản lý dự án Thăng Long phối hợp với cảng hàng không quốc tế Nội Bài tổ chức lắp đặt biển báo, sơn kẻ tín hiệu các khu vực tạm ngừng khai thác theo quy định.

Đồng thời phối  hợp với cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Đài kiểm soát không lưu Nội Bài, Cảng vụ hàng không miền Bắc và Sư đoàn 371trong quá trình thi công để đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn cho hoạt động bay.

Ngoài ra cảng hàng không Nội Bài thống nhất với Ban quản lý dự án Thăng Long triển khai sơn kẻ tín hiệu, lắp đặt các biển báo cấm đối với các khu vực đóng cửa tạm ngừng khai thác theo đúng quy định.

Tạm ngừng khai thác thiết bị đảm bảo hoạt động bay theo nội dung chấp thuận và thông báo các nội dung nêu trên cho các hãng hàng không, các cơ quan, đơn vị liên quan tại cảng biết để phối hợp trong công tác khai thác đảm bảo an toàn.

Tăng cường kiểm tra, giám sát, duy trì các điều kiện đảm bảo an ninh, an toàn hàng không. Đồng thời phối hợp với Tổng công ty quản lý bay để thực hiện thông báo tin tức hàng không theo quy định.

Thế Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Gia Lai: Chuyển cơ quan điều tra vụ khai thác trái phép hơn 5m3 gỗ

(CLO) Hai cây gỗ bị cưa hạ thuộc chủng loại giổi và 1 cây gỗ chưa xác định được chủng loại bị đổ lây. Tổng khối lượng gỗ bị thiệt hại là 5,167 m3.

Xe bồn đâm gãy đôi một xe máy

(CLO) Ngày 16/4, trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe bồn và xe mô tô gây thiệt hại nặng cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Nợ phải trả tăng mạnh, nhập nhằng trong kinh doanh, Đầu tư Sài Gòn VRG (SIP) xin niêm yết 92,9 triệu cổ phiếu

(CLO) Với cơ cấu tài sản chủ yếu cấu thành từ nợ, mang tính rủi ro cao nhưng Đầu tư Sài Gòn VRG (Mã SIP) mới đây vẫn tự tin nộp hồ sơ niêm yết hơn 92,9 triệu cổ phiếu trên sàn HoSE.

Cảnh sát Thái Lan bắt trùm cờ bạc Trung Quốc

(CLO) Cảnh sát Thái Lan cho biết vào thứ Hai (15/8), họ đã bắt giữ một trùm cờ bạc đang bị Trung Quốc truy nã vì các hoạt động đánh bạc trực tuyến bất hợp pháp và sẽ sớm dẫn độ kẻ này về Trung Quốc.

Quỹ Dragon Capital kinh doanh 7 tháng tại Việt Nam thì 5 tháng lỗ

(CLO) Tổng cộng sau 7 tháng kinh doanh tại Việt Nam, quỹ Dragon Capital đã lỗ tới 21,5%, trong đó có khoảng thời gian kéo dài tới 5 tháng lỗ liên tiếp.

MU thêm 2 hợp đồng trong tuần này

(CLO) MU hy vọng có thể hoàn thành ít nhất 1 - 2 bản hợp đồng trong tuần này. Ưu tiên của MU là hoàn tất thương vụ Adrien Rabiot. Sau đó đội của Erik ten Hag sẽ quyết định việc mua tiền đạo mới.

Doanh nghiệp ứng phó thế nào trước biến động thị trường những tháng cuối năm

(CLO) Nhiều biến động phức tạp từ thị trường trong những tháng cuối năm khiến các doanh nghiệp phải chủ động kế hoạch, kịch bản, sẵn sàng ứng phó để hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh.

Tiểu thương phố Hàng Mã tất bật chuẩn bị hàng dịp Tết Trung thu

(CLO) Còn gần một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, thế nhưng một số cửa hàng bán các loại đồ chơi, đồ trang trí tại phố Hàng Mã đã bận rộn với việc sắp xếp hàng hóa để phục vụ khách mua.

Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) lên kế hoạch phát hành 44 triệu cổ phiếu để trả cổ tức

(CLO) Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hoà – TTC Sugar (Mã SBT) mới đây vừa công bố kế hoạch trả cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 7%.