Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 16/5: Phục hồi về mức 31.000 USD

(CLO) Bitcoin phục hồi về 31.000 USD. Các cơ quan quản lý của Singapore sẽ để mắt đến các công ty tiền điện tử địa phương sau khi Terra sụp đổ.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Hầu hết các loại tiền điện tử lớn đã tăng giá trong ngày Chủ nhật.

gia bitcoin hom nay 16 5 phuc hoi ve muc 31000 usd hinh 1

Một khu vực ở Singapore. Ảnh minh họa: Getty

Các công ty tiền điện tử có thể phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ hơn ở Singapore. BTC đang trên đà giảm trong bảy tuần liên tiếp đầu tiên.

Joe DiPasquale, Giám đốc điều hành quỹ tiền điện tử BitBull Capital, đã viết cho CoinDesk: “Bitcoin thực sự phải đối mặt với áp lực giảm khiến nó mất hỗ trợ 30.000 USD, nhưng nó không giảm xuống dưới mức 25.000.

Ether, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, gần đây đã tăng tương tự ở mức khoảng 2.100 USD sau khi hồi đầu tuần giảm xuống dưới 1.800 USD lần đầu tiên sau hai tháng. Hầu hết các altcoin lớn đã trải qua ngày Chủ nhật tốt trong sắc xanh, phục hồi một số nền tảng mà họ đã mất vào tuần trước khi vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 300 tỷ USD.

BTC đang trên đà giảm lần đầu tiên trong 7 tuần liên tiếp, theo dữ liệu giá Coinbase do TradingView cung cấp, kể từ năm 2014. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng tuần là quá bán nhiều nhất kể từ tháng 3 năm 2020, mặc dù mức kháng cự mạnh và xung lượng tiêu cực cho thấy mức tăng hạn chế trong vài tháng tới.

Mai Anh (theo Coindesk)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tổng thống Putin chào bán vũ khí 'vượt trội' của Nga

(CLO) Tổng thống Vladimir Putin hôm 15/8 cho biết Nga đã sẵn sàng bán vũ khí tiên tiến cho các đồng minh trên toàn cầu và hợp tác phát triển công nghệ quân sự.

Thống nhất phương án đầu tư 2 tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành

(CLO) Ngày 16/8, Văn phòng Chính phủ có văn bản 5241/VPCP-CN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc giao cơ quan có thẩm quyền đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành.

Lý giải việc chỉ đi thu phí ô tô đậu dưới lòng đường mà vẫn lỗ nặng

(CLO) Công ty Công ích TNXP cho rằng có nhiều lý do, trong đó nhân viên công ty không có thẩm quyền xử phạt hay chế tài đối với các tài xế không hợp tác.

Chương trình Chủ nhật Đỏ sẽ tiếp tục đến với nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước

(CLO) Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ 14 năm 2022 do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh thành phố trên cả nước được sẽ tiếp tục được tổ chức.

Sử dụng mã định danh cá nhân để xử lý tình trạng lao động trốn ở lại nước sở tại

(CLO) Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài cần được quản lý bằng mã định danh cá nhân để có thể tránh những vấn đề xảy ra như tình trạng lao động trốn ở lại nước sở tại, bị lừa hoặc mua bán bởi những kẻ buôn người,…

Girls 'Generation, Blackpink, Twice, Ive cạnh tranh quyết liệt trên các BXH âm nhạc

(CLO) Nửa sau của tháng 8 và đầu tháng 9 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đầy căng go trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc, khi hàng loạt các nhóm nhạc nữ đình đám tung sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của mình ra thị trường.

Thanh thiếu niên Ukraine cô đơn gần chiến tuyến

(CLO) Gần những nơi giao tranh, giới trẻ của Ukraine đang không có bạn cũng như không thể ra khỏi nơi trú ẩn để làm bất kỳ điều gì.

Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam thông tin về việc Hồ Hoài Anh đến trình diện

(CLO) Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình vào sáng nay 16/8. Đó là xác nhận của đại diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Nhiều cảm xúc tại Triển lãm ảnh “Khoảnh khắc ấn tượng - Phòng, chống dịch COVID-19”

(CLO) Ngày 16/8, Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật chủ đề “Khoảnh khắc ấn tượng - Phòng, chống dịch COVID-19”.