Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 3/7: Chỉ báo cho thấy đáy là 15.600 USD

(CLO) Bitcoin (BTC) cần phải giảm xuống trước khi đạt mức đáy vĩ mô, một trong những chỉ báo chính xác nhất của thị trường cho thấy.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Dữ liệu từ các nguồn bao gồm cả công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cho thấy Điểm MVRV-Z của Bitcoin gần như báo hiệu một sự đảo chiều về giá.

gia bitcoin hom nay 3 7 chi bao cho thay day la 15600 usd hinh 1

Ảnh minh hoạ: Cointelegraph

Trong bối cảnh cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu BTC/USD sẽ giảm xuống dưới mức thấp vĩ mô hiện tại là 17.600 hay không, các số liệu mới cho thấy thị trường có thể dễ dàng giảm thêm.

Theo ghi nhận của Filbfilb, người đồng sáng lập bộ giao dịch Decentrader, điểm MVRV-Z hiện nằm trong vùng xanh cổ điển của nó, nhưng chưa ở mức kèm với đáy giá trong quá khứ.

MVRV-Z đo lường mức giá giao ngay của Bitcoin cao hay thấp so với giá được gọi là “giá trị hợp lý” của nó.

Nó sử dụng vốn hóa thị trường và dữ liệu giá thực tế cùng với độ lệch chuẩn để tạo ra thứ đã trở thành một trong những công cụ dự đoán giá trên và dưới của Bitcoin hiệu quả nhất.

Chỉ số này đã chỉ đi xuống dưới vùng xanh của nó một vài lần, lần gần đây nhất là vào tháng 3 năm 2020, nhưng áp lực giảm nhiều hơn sẽ mang lại hiệu suất lặp lại.

Chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin, hoặc RSI, đã ở mức thấp nhất từ ​​trước đến nay, một dấu hiệu khác về tính chất quá bán của thị trường hiện đang ở dưới mức đỉnh của chu kỳ giảm một nửa trước đó là gần 20.000 USD.

Mai Anh (theo Cointelegraph)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 9/8: Cả nước có mưa to cục bộ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Thời tiết ngày 9/8 mưa to cục bộ diễn ra trên cả nước. Khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 60mm.

Những nghệ nhân “thổi hồn” cho đất tại làng gốm Bàu Trúc ở Ninh Thuận

(CLO) Với nguyên liệu là đất sét, được lấy ở sông Quao, các nghệ nhân ở làng nghề gốm Bàu Trúc đã khéo léo tạo nên những tác phẩm để lại dấu ấn truyền thống đối với khách du lịch.

Nữ cán bộ trục lợi từ cấp duyệt “thẻ luồng xanh”

(CLO) Cáo buộc cho rằng bị cáo Hoàng Thị Thanh Nga đã lợi dụng nhiệm vụ được phân công, làm trái công vụ, sử dụng trái phép tài khoản để thực hiện duyệt các hồ sơ xin cấp thẻ luồng xanh cho 1.741 hồ sơ xe ô tô, hưởng lợi hơn 222 triệu đồng...

Giảm thuế nhập khẩu xăng dầu xuống 10%

(CLO) Chính phủ điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì từ 20% xuống 10%.

Công an Hà Nội phát động học tập tấm gương của 3 liệt sĩ PCCC

(CLO) Công an TP Hà Nội đã phát động phong trào thi đua, học tập tấm gương của 3 liệt sĩ thuộc Đội PCCC&CNCH, Công an quận Cầu Giấy.

Người phụ nữ Ukraine mạo hiểm mạng sống để giải cứu động vật hoang dã

(CLO) Natalia Popova đã tìm thấy một mục đích mới trong cuộc sống: Giải cứu động vật hoang dã và vật nuôi khỏi sự tàn phá của xung đột ở Ukraine.

'Vòm sắt' phát huy hiệu quả tối đa trong giao tranh ở Dải Gaza

(CLO) Hệ thống phòng thủ tên lửa Vòm Sắt của Israel tiếp tục trải qua một đợt thử lửa mới ở Dải Gaza một cách ngoạn mục.

Liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội, TP.HCM và miền Trung

(CLO) Ngày 8/8, tại tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra Hội nghị sơ kết Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định).

FBI trao trả cổ vật văn hóa cho Việt Nam

(CLO) Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ vừa tiếp nhận một số hiện vật, cổ vật văn hóa có nguồn gốc Việt Nam từ FBI.