Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 30/6: Giảm ngày thứ tư liên tiếp

(CLO) Bitcoin (BTC) đã trượt xuống mức 20.000 USD vào thứ Tư, đà giảm kéo dài 4 ngày liên tục.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm ngày thứ tư liên tiếp, chỉ vừa đủ giữ trên mốc 20.000 USD quan trọng về mặt tâm lý.

Giá Bitcoin 24h qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin 24h qua. Ảnh: Coindesk

Trong số các altcoin, DOT là đồng tiền mất giá nhiều nhất trong CoinDesk 20, giảm 3,7% trong 24 giờ qua. Ether (ETH) - đồng lớn thứ hai về vốn hoá - đã giảm 3,5%. Dogecoin (DOGE) tăng 6% và Shiba inu (SHIB) tăng 3,6%.

Trên các thị trường truyền thống, cổ phiếu giảm giá khi các quan chức hàng đầu của Cục Dự trữ Liên bang và Ngân hàng Trung ương Châu Âu phát biểu về nền kinh tế và lạm phát tại một diễn đàn.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit cho biết họ đang cung cấp giải quyết hợp đồng quyền chọn sử dụng đồng USD (USDC). Sàn giao dịch cho biết trong một thông cáo báo chí rằng USDC, một stablecoin được chốt tỷ lệ 1:1 với USD và là stablecoin lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, sẽ cho phép giá ổn định trong suốt thời gian của mỗi hợp đồng quyền chọn.

Sự lựa chọn của Bybit sử dụng USDC cho các hợp đồng vì tính ổn định của nó bộc lộ mặc dù ngày càng có nhiều nghi ngờ về stablecoin. Vào tháng 5, UST của Terra, khi đó là stablecoin lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường, đã giảm gần về 0 so với tỷ giá đồng USD của nó. Theo các nhà phân tích, giữa sự biến động chung của thị trường tiền điện tử, USDC đang được coi là một lựa chọn đáng tin cậy và minh bạch hơn.

Mai Anh (theo Coindesk)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 17/8: Hà Nội, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Ngày 17/8, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nắng nóng trên 35 độ C. Tây Nguyên, Nam Bộ chiều tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to.

Nghiên cứu kỹ quy định về phòng thủ dân sự trong tình trạng khẩn cấp

(CLO) Báo cáo thẩm tra sơ bộ dự án Luật Phòng thủ dân sự do Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới trình bày cho biết, Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh cơ bản nhất trí về sự cần thiết ban hành Luật Phòng thủ dân sự.

Trước ngày 20/8, phải xử lý dứt điểm việc dán chồng thẻ ETC

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) yêu cầu các đơn vị liên quan xử lý dứt điểm tình trạng phương tiên bị tự động đăng ký sử dụng dịch vụ thu phí không dừng (ETC), đấu nối, dán chồng thẻ giữa 2 nhà cung cấp dịch vụ và hoàn thành trước ngày 20/8.

Thanh Hóa: Xuất hiện tình trạng nhiều xe tải không có logo hợp tác xã hai bên cửa xe

(CLO) Dù đã có quy định bắt buộc phải niêm yết logo hợp tác xã hai bên cửa xe, thế nhưng nhiều xe ô tô tải lưu thông trên quốc lộ 45, đường Nghi Sơn - Sao Vàng vẫn cố tình không thực hiện, gây khó khăn cho lực lượng chức năng khi kiểm tra, xử lý.

Xây dựng Luật Phòng thủ dân sự sẽ khắc phục sự phân tán của các văn bản luật và dưới luật

(CLO) Tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, chiều 16/8, các đại biểu thảo luận về dự án Luật Phòng thủ dân sự. Đây là dự án Luật dự kiến trình Quốc hội cho ý kiến lần đầu tại Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV.

Nghệ An yêu cầu cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu

(CLO) Từ ngày 25/8/2022, các cơ quan, đơn vị, địa phương của tỉnh Nghệ An phải cử cán bộ đầu mối chuyên trách tiếp nhận, xử lý thông tin, báo chí, dư luận nêu nhằm phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo UBND tỉnh.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9

(CLO) Ngày 16/8, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Công điện số 724/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9/2022.

Cựu cán bộ Công an buôn 1,9 kg ma tuý lãnh án

(CLO) Ngày 16/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 2 bị cáo Nguyễn Đình Nguyên (SN 1990), trú xã Khánh Hợp, huyện Nghi Lộc và Hồ Quang Đồng (SN 1977), trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.

TP Cần Thơ tổ chức triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CLO) Triển lãm ảnh “Cuộc đời và hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” trưng bày 50 hình ảnh, khắc họa những câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu.