(CLO) Để chào mừng thành công Diễn đàn Tổng biên tập 2022, Báo Nhà báo và Công luận tổ chức Giải Golf “Ước mơ xanh” lần thứ I, với mong muốn gây quỹ hỗ trợ viện phí cho các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng 5/11, 100 golfer là đại diện cho những cơ quan báo chí truyền thông và các nhà hảo tâm trên cả nước, đã góp mặt tại sân Golf Links Sầm Sơn, Thanh Hóa, để tranh tài tại Giải Golf “Ước mơ xanh” lần thứ I.
Đến với giải Golf từ thiện “Ước mơ xanh” lần thứ I, ngoài niềm đam mê thể thao, các golfer còn muốn được chia sẻ và tiếp sức cho những bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.
Theo điều lệ giải, các golfer tranh tài ở 3 bảng theo thể thức 36, gồm bảng A (HDC 0 - 15), bảng B (HDC 16 – 28) và bảng C (29+ Non HDC).
Sau những màn thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức đã tổ chức tổng kết và trao các giải thưởng vào trưa ngày 5/11.
Kết quả, golfer Hồ Minh Chiến đã giành chức vô địch giải Golf từ thiện “Ước mơ xanh” lần thứ I.
Tại bảng A, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Văn Vượng, giải Nhì là Mai Xuân Liêm và giải Ba là Mai Xuân Thông. Tại bảng B, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Hoài Nam, giải Nhì là Mai Thanh Phương, còn giải Ba là Đỗ Đức Sơn. Tại bảng C, giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Thiện Thuật, giải Nhì là Lê Huy Nam và giải ba là Khúc Hữu Thanh Hải.
Ngoài giải Nhất, Nhì và Ba ở các bảng, Ban tổ chức cũng trao các giải kỹ thuật như Nearest to the Line, Nearest to the Pin và Longest Drive.
Cũng tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức Giải Golf từ thiện “Ước mơ xanh” lần thứ I đã quyên góp và tổng số tiền thu được là 448 triệu đồng. Sau giải đấu này, toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ từ các golfer và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ cho giải golf sẽ được Ban Tổ chức chuyển đến gia đình các bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
Một số hình ảnh đẹp tại giải Golf từ thiện "Ước mơ xanh" lần thứ I
(CLO) UBND TP Đà Nẵng quyết định thành lập 3 Ban Quản lý dự án trên cơ sở hợp nhất 6 Ban Quản lý dự án trực thuộc UBND thành phố. Các Ban Quản lý dự án thành lập mới sau hợp nhất hoạt động chính thức từ ngày 1/2/2025.
(NB&CL) Dự án đầu tư Xây dựng Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Anh làm chủ đầu tư vừa bị Thanh tra Chính phủ “bêu tên” vì dính nhiều vi phạm trong quá trình triển khai thực hiện.
(NB&CL) Ngoại trưởng Mỹ Antony J. Blinken ngày 14/1/2025 cho biết, Israel và Hamas đang cận kề đồng ý một thỏa thuận tạm dừng giao tranh ở Gaza và thả các con tin bị giam giữ ở đó để đổi lấy các tù nhân Palestine bị giam trong các nhà tù của Israel. Thông tin này đang thắp lên hy vọng về một viễn cảnh hoà bình vốn dĩ xưa nay vẫn rất mong manh cho dải đất này.
(NB&CL) Ông Đào Minh Tú, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhấn mạnh: Trong năm mới – năm 2025, NHNN tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả, đồng bộ, hài hòa, chặt chẽ với chính sách tài khóa và các chính sách khác góp phần ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng kinh tế đồng thời ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát.
(CLO) Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 15/1/2025 về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch trong năm 2025 cho công dân các nước: Cộng hoà Ba Lan, Cộng hòa Séc và Liên bang Thụy Sỹ.
(CLO) UBND quận Tây Hồ vừa ban hành thông báo phân luồng giao thông phục vụ chương trình “Hoà nhạc Ánh sáng chào năm mới 2025” trong các ngày 17, 18/1/2025.
(NB&CL) Hành trình “nhập cuộc” với chuyển đổi số, đặc biệt là với trí tuệ nhân tạo phải là cuộc cải tiến toàn diện, mạnh mẽ, cả trên báo in và báo điện tử. Làm được điều đó, không chỉ từ chủ trương, chiến lược mà còn ở sự đồng lòng, quyết tâm của từng cán bộ, phóng viên, biên tập viên toà soạn. Đây cũng là thông điệp từ cuộc trò chuyện với nhà báo Lê Cao Cường - Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động nhân ngày đầu Xuân 2025.
(NB&CL) Công tác tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025), đã và đang trở thành hoạt động trọng tâm tại các cấp Hội, các Liên Chi hội, Chi hội nhà báo. Đây còn được xác định là đợt thi đua đặc biệt, đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa sâu rộng, tạo không khí thi đua sôi nổi trong hội viên, nhà báo, sẵn sàng chào đón một năm 2025 với nhiều hy vọng và chuyển động mới.
(NB&CL) Dự thảo Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật (sửa đổi) đang được hoàn thiện và lấy ý kiến đóng góp, trong đó đề xuất những vấn đề đổi mới quan trọng, mang tính đột phá về quy trình xây dựng pháp luật trong giai đoạn hiện nay. Đây được xem là “luật để làm luật”. Các đại biểu Quốc hội cho rằng, việc sửa đổi Luật theo quy trình 1 kỳ họp là cần thiết nhằm kịp thời thể chế hóa đường lối, chủ trương của Đảng, quán triệt quan điểm đổi mới xây dựng pháp luật, đáp ứng nhanh, kịp thời yêu cầu, đòi hỏi của thực tiễn.
(CLO) Chính quyền Tổng thống Joe Biden vừa áp đặt thêm hàng trăm lệnh cấm vận mới nhằm gia tăng áp lực lên Nga, đồng thời củng cố các biện pháp đã được thực thi trước đó.
(CLO) Công an đã kết luận các cơ sở sản xuất giá đỗ vừa qua tại Đắk Lắk là cố tình sử dụng chất cấm. Về mặt pháp lý đã đầy đủ, cơ sở làm sai, vi phạm quy định về an toàn thực phẩm thì bị xử lý.
(CLO) Nga đã tiến hành đợt tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) quy mô lớn vào Ukraine hôm thứ Tư, tập trung vào các cơ sở hạ tầng khí đốt và năng lượng tại các khu vực phía tây.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký công điện yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung chấn chỉnh, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sản và thanh tra, kiểm tra các dự án đầu tư xây dựng bất động sản.
(CLO) Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra cho biết bà suýt trở thành nạn nhân của một cuộc gọi lừa đảo tinh vi, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để giả giọng một nhà lãnh đạo nước ngoài.
(CLO) Triển lãm “Đảng ta thật là vĩ đại” trưng bày gần 700 hình ảnh, tư liệu, hiện vật, khắc họa khái quát, sinh động từng giai đoạn và thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
(CLO) Lamine Yamal thi đấu xuất sắc kiến tạo rồi ghi bàn ấn định chiến thắng 5-1 cho Barca trước Real Betis, qua đó giành vé vào chơi vòng tứ kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha, rạng sáng 16/1 (theo giờ Việt Nam).
(CLO) Rạng sáng 16/1 (giờ Việt Nam), câu lạc bộ Arsenal đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Tottenham ở trận đấu thuộc vòng 21 giải Ngoại hạng Anh 2024/25, qua đó tiếp tục theo sát cuộc đua vô địch giải đấu.
(CLO) Loạt trận đấu tại Ngoại hạng Anh 2024/25 rạng sáng 15/1 đã diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn, kết quả Liverpool mất điểm đáng tiếc khi hoà 1-1 với Nottingham Forest, trong khi đó, Chelsea và Man City cũng đều chỉ giành được 1 điểm đầy thất vọng.
(CLO) Bùi Hoàng Việt Anh thi đấu xuất sắc ghi bàn ở phút 93 giúp câu lạc bộ CAHN đánh bại Hà Tĩnh tỷ số 2-1, qua đó giành vé vào chơi vòng tứ kết Cúp Quốc gia 2024/25.
(CLO) Ca phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối của Hồ Tấn Tài được thực hiện vào sáng 14/1 tại TP.HCM. Ca mổ diễn ra thành công tốt đẹp. Hiện tại Tuấn Tài đã có thể nói chuyện với mọi người. Anh bước vào giai đoạn tập phục hồi trong ít ngày tới.