Show diễn thực cảnh về biệt điện Trần Lệ Xuân tại Đà Lạt hút khách dịp Tết
(CLO) Show diễn thực cảnh "Những đường chim bay" kể về lịch sử biệt điện của Trần Lệ Xuân được nhiều khách du lịch quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán.
Theo dõi báo trên:
Tuần trước, Google đã tạm dừng việc sử dụng công cụ tạo ra hình ảnh về con người với những đặc điểm không chính xác. CEO Pichai nói với các nhân viên trong một thông báo rằng một số phản hồi của công cụ này đã xúc phạm người dùng và thể hiện sự thiên vị.
"Các nhóm của chúng tôi đã làm việc suốt ngày đêm để giải quyết những vấn đề này. Chúng tôi đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể... Và chúng tôi sẽ xem xét những gì đã xảy ra và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ khắc phục nó trên quy mô lớn", Pichai nói.
Google hiện có kế hoạch khởi động lại Gemini AI trong vài tuần tới. Trang web tin tức Semafor lần đầu tiên đưa tin này, sau đó đã được người phát ngôn của Google xác nhận.
Kể từ khi ra mắt ChatGPT của OpenAI do Microsoft hỗ trợ vào tháng 11 năm 2022, Google, thuộc sở hữu của Alphabet, đang chạy đua để tạo ra một phần mềm AI đối thủ.
Họ đã phát hành chatbot Bard một năm trước. Đầu tháng này, Google đã đổi tên nó thành Gemini và triển khai các gói đăng ký trả phí để có khả năng suy luận tốt hơn từ mô hình AI này.
Hoàng Hải (theo Reuters)
(CLO) Show diễn thực cảnh "Những đường chim bay" kể về lịch sử biệt điện của Trần Lệ Xuân được nhiều khách du lịch quan tâm trong dịp Tết Nguyên đán.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn, ngày 22/1, Hà Nội nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ. Khu vực Trung Bộ, Nam Bộ có mưa vài nơi, ngày nắng.
(CLO) Mới đây, Angelababy ra mắt phim "Tương tư lệnh" do cô thủ vai chính làm đấy lên đồn đoán nữ diễn viên đã thoát khỏi lệnh "phong sát" sau hơn 1 năm cấm sóng vì ủng hộ đêm diễn thoát y của Lisa (BlackPink) tại Crazy Horse.
(CLO) Để Tô Lịch thực sự trở thành hình mẫu về cơ chế, cách thức xử lý các dòng sông ô nhiễm, các khu vực ô nhiễm môi trường, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý TP Hà Nội muốn làm nhanh thì phải có quy hoạch, thiết kế, giải pháp bài bản, tổng thể và cụ thể; không vì vội mà làm ẩu, làm sai về quy trình, thiết kế, quy hoạch, lựa chọn nhà đầu tư, gây thất thoát, làm mất đi tính lợi ích kinh tế tổng thể.
(CLO) Ngày 21/1, Khánh Hòa đón tàu du lịch quốc tế Oceania Riviera (quốc tịch Marshall Islands) mang theo 1.200 du khách cập cảng quốc tế Cam Ranh.
(CLO) Ngày 21/1, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Ất Tỵ 2025 và trao giải hai cuộc thi báo chí chủ đề Xây dựng Đảng và Chung tay bảo vệ môi trường năm 2024.
(CLO) Nhấn mạnh thông điệp của Tổng Bí thư và giờ đã trở thành chủ trương của Đảng là bên cạnh phòng chống tham nhũng phải đẩy mạnh phòng, chống lãng phí, đặt phòng, chống lãng phí ngang hàng với phòng, chống tham nhũng, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình đề nghị cán bộ, chiến sĩ Cục Cảnh sát kinh tế bằng nghiệp vụ của mình phải tìm được các vụ lãng phí lớn để xử lý, qua đó góp phần cảnh tỉnh, răn đe, tạo hiệu ứng trong xã hội nhằm đưa công tác phòng, chống lãng phí ngày càng đạt kết quả và hiệu quả cao hơn.
(CLO) Nissan và Honda công bố kế hoạch sáp nhập táo bạo, kỳ vọng cạnh tranh toàn cầu, nhưng lo ngại từ cổ đông Renault và lỗ 93,5% của Nissan khiến tương lai bấp bênh.
(CLO) Ngày 21/1, Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Ất Tỵ tỉnh Kiên Giang năm 2025 với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”.
(CLO) Dịp cận Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng mạnh nên đây chính là thời điểm hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, buôn bán, vận chuyển hàng cấm, hàng giả diễn biến phức tạp.
(CLO) Theo nhà báo Lê Quốc Minh: “Năm 2024 các cơ quan báo chí đã có sự chuyển mình, trong đó có các cơ quan báo chí nhỏ đã chuyển đổi số ngoạn mục. Trong năm tới, Hội Nhà báo Việt Nam sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc đào tạo về trí tuệ nhân tạo (AI) phù hợp với công nghệ báo chí hiện đại...”.
(CLO) TRD – biểu tượng hiệu năng xe Toyota, từ Camry 2024 với động cơ V6 mạnh 301 mã lực đến Sequoia TRD Pro công suất 437 mã lực, khẳng định sức mạnh mọi phân khúc.
(CLO) Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông tin, bệnh viện vừa tiếp nhận trường hợp người bệnh N.Đ.H, 48 tuổi, ở tại Tuyên Quang, bị chấn thương nặng do bình ga mini phát nổ khi đang nấu ăn.
(CLO) Ngày 21/1, Thường trực HĐND tỉnh Ninh Bình khóa XV tổ chức kỳ họp thứ 27 để xem xét, quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền.
(CLO) Theo các chuyên gia từ Bệnh viện Nhi Trung ương, trẻ nhỏ hiếu động, được nghỉ học dài ngày, nhu cầu về quê đón Tết, du lịch của các gia đình tăng cao, các hoạt động liên hoan, ăn uống, vui chơi cũng diễn ra liên tục, trong khi đó người lớn thường bận rộn, không giám sát chặt chẽ, khiến trẻ có thể gặp phải nhiều tình huống đáng tiếc gây nguy hại sức khỏe, tính mạng.
(CLO) Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình đã ký các quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình.
(CLO) Niềm tin vào báo chí đang sụt giảm nghiêm trọng trong khi các nền tảng mạng xã hội và các nhà sáng tạo nội dung ngày càng chiếm ưu thế. Liệu báo chí truyền thống có thể vượt qua cơn bão này?
(CLO) Ngày 20/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh hành pháp trì hoãn 75 ngày đối với việc thực thi lệnh cấm ứng dụng video ngắn TikTok.
(CLO) Đài phát thanh và truyền hình Na Uy (NRK) gần đây đã bắt đầu thêm phần tóm tắt do AI tạo ra vào nhiều bài viết được đăng trên trang web của mình để thu hút độc giả trẻ tuổi.
(CLO) Các chuyên gia kiểm tra thực tế đến từ Brazil, Nigeria, Ukraine và Philippines đã chia sẻ những mối lo lắng khi Meta (công ty mẹ của Facebook và Instagram) ngừng hỗ trợ chương trình kiểm duyệt nội dung.
(CLO) Tòa án Tối cao Mỹ đã ra phán quyết vào thứ Sáu về việc duy trì luật cấm TikTok nếu công ty mẹ ByteDance tại Trung Quốc không bán mạng xã hội phổ biến này, khiến nó có nguy cơ ngừng hoạt động tại Mỹ từ ngày mai (19/1).
(CLO) Trong môi trường truyền thông luôn biến động, các tổ chức truyền thông đang phải đối mặt với một bài toán nan giải: Làm thế nào để cân bằng giữa việc thu hút độc giả và doanh thu từ quảng cáo để đảm bảo sự ổn định tài chính?
(CLO) Chỉ còn ba ngày nữa là đến hạn TikTok có thể bị cấm tại Mỹ, nhưng nhiều người dùng đã bắt đầu nói lời chia tay và tìm kiếm các nền tảng thay thế.
(CLO) Từ thỏa thuận ngừng bắn đã được ký kết giữa Israel và Hamas, niềm vui, sự hy vọng, nhưng cũng có sự lo lắng và thận trọng là những cảm xúc của các nhà báo tham gia đưa tin về cuộc chiến.
(CLO) Cuộc khủng hoảng cháy rừng ở Los Angeles đã phơi bày những lỗ hổng trong hệ thống truyền thông. Liệu truyền thông có đang làm tròn vai trò của mình trong việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ cho công chúng trong những thời khắc khủng hoảng?
(CLO) Trong Báo cáo Tin tức Kỹ thuật số 2025, Viện nghiên cứu Báo chí Reuters đã có cuộc khảo sát với 326 nhà lãnh đạo truyền thông đến từ 51 quốc gia và vùng lãnh thổ. Dưới đây là những quan điểm chính của họ về triển vọng ngành báo chí trong năm tới.