Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 40 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước

(congluan.vn) - Sáng 27/4, tại Hà Nội, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), UBND quận Hà Đông, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội (HATAP) tổ chức chương trình “Lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước”.

(congluan.vn) - Sáng 27/4, tại Hà Nội, nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), UBND quận Hà Đông, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội (HATAP) phối hợp với Công ty CP Đầu tư phát triển truyền thông Trí Tuệ Việt (TTV MEDIA) tổ chức chương trình “Lễ kỷ niệm 40 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước”.

tq

Chương trình tọa đàm và tri ân tới những gia đình liệt sỹ thể hiện sự quan tâm của Hội và Quận ủy Hà Đông

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là cuộc giao lưu đầy ý nghĩa giữa các cựu chiến binh và doanh nhân tiêu biểu Thủ đô nhằm ôn lại truyền thống, những năm tháng hào hùng của dân tộc. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình đã tặng quà cho 17 gia đình chính sách thuộc 17 phường thuộc quận Hà Đông, để tri ân những người có công với cách mạng.

Trước đó, lãnh đạo thành phố Hà Nội, cùng các ban, ngành, đoàn thể đã tổ chức nhiều đoàn thăm hỏi và tặng quà các cựu chiến binh, thanh niên xung phong và người có công trên địa bàn Thủ đô nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

  • Nguyễn Thắng
 
 
Tin mới
Cách chức Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành

(CLO) Ngày 16/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Ban Bí thư để xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng UBND tỉnh Gia Lai các nhiệm kỳ 2016-2021, 2021-2026 và ông Võ Ngọc Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Ban cán sự đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.

Thủ đô mang những đặc thù riêng, đòi hỏi nỗ lực rất lớn để đảm bảo an ninh, trật tự xã hội

(CLO) Ngày 16/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã dẫn đầu đoàn công tác của TP đến thăm, làm việc với Công an TP Hà Nội.

Tổng thống Putin chào bán vũ khí 'vượt trội' của Nga

(CLO) Tổng thống Vladimir Putin hôm 15/8 cho biết Nga đã sẵn sàng bán vũ khí tiên tiến cho các đồng minh trên toàn cầu và hợp tác phát triển công nghệ quân sự.

Thống nhất phương án đầu tư 2 tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành

(CLO) Ngày 16/8, Văn phòng Chính phủ có văn bản 5241/VPCP-CN truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về việc giao cơ quan có thẩm quyền đầu tư tuyến đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu và Thủ Thiêm - Long Thành.

Lý giải việc chỉ đi thu phí ô tô đậu dưới lòng đường mà vẫn lỗ nặng

(CLO) Công ty Công ích TNXP cho rằng có nhiều lý do, trong đó nhân viên công ty không có thẩm quyền xử phạt hay chế tài đối với các tài xế không hợp tác.

Chương trình Chủ nhật Đỏ sẽ tiếp tục đến với nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước

(CLO) Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ 14 năm 2022 do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các tỉnh thành phố trên cả nước được sẽ tiếp tục được tổ chức.

Sử dụng mã định danh cá nhân để xử lý tình trạng lao động trốn ở lại nước sở tại

(CLO) Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài cần được quản lý bằng mã định danh cá nhân để có thể tránh những vấn đề xảy ra như tình trạng lao động trốn ở lại nước sở tại, bị lừa hoặc mua bán bởi những kẻ buôn người,…

Girls 'Generation, Blackpink, Twice, Ive cạnh tranh quyết liệt trên các BXH âm nhạc

(CLO) Nửa sau của tháng 8 và đầu tháng 9 chắc chắn sẽ là khoảng thời gian đầy căng go trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc, khi hàng loạt các nhóm nhạc nữ đình đám tung sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của mình ra thị trường.

Thanh thiếu niên Ukraine cô đơn gần chiến tuyến

(CLO) Gần những nơi giao tranh, giới trẻ của Ukraine đang không có bạn cũng như không thể ra khỏi nơi trú ẩn để làm bất kỳ điều gì.