Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Một Chủ tịch xã bị đình chỉ công tác vì nghi lái xe gây tai nạn chết người

(CLO) Chủ tịch xã Lập Lễ (huyện Thuỷ Nguyên, TP.Hải Phòng) vừa bị tạm đình chỉ công tác, bị nghi ngờ lái xe ô tô gây tai nạn chết người.

Chiều 17/12, thông tin với Phóng viên Báo Nhà báo & Công luận, một lãnh đạo của UBND huyện Thuỷ Nguyên cho biết, UBND huyện Thuỷ Nguyên vừa nhận thông tin từ Công an huyện Thuỷ Nguyên về việc ông Đinh Văn Ba - Chủ tịch xã Lập Lễ nghi lái xe ô tô gây tai nạn chết người trước cửa trụ sở của UBND xã Phả Lễ (Thuỷ Nguyên). Công an huyện Thuỷ Nguyên đang khẩn trương điều tra điều tra vụ việc.

hai phong mot chu tich xa bi dinh chi cong tac vi nghi lai xe gay tai nan chet nguoi hinh 1

Chiếc xe màu đen là chiếc xe đã gây tai nạn

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 17/12, khiến bà Đinh Thị H bị tử vong tại chỗ, còn người chồng được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Cũng theo nguồn tin riêng của Báo Nhà báo và Công luận, ngày 16/12, ông Đinh Văn Ba đã bị UBND huyện Thuỷ Nguyên tạm đình chỉ công tác 15 ngày vì lơ là trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hải Phòng

Bình Luận
 
 
Tin mới
Hà Nội chi tiền tỷ, cử hàng trăm cán bộ đi học kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật, Singapore...

(CLO) Hà Nội sẽ cử nhiều cán bộ, công chức, viên chức đi học tập kinh nghiệm tại một số nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore...

Rà soát, có phương án mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Tài chính rà soát, có phương án để mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế.

Nhựa sinh học, giải pháp môi trường và thị trường tiềm năng

(CLO) Nhựa sinh học từ lâu đã được sử dụng trong các ứng dụng y tế. Chỉ y tế có thể hòa tan vào cơ thể một cách vô hại. Tuy nhiên, hiện các công ty đang đầu tư hàng tỷ USD sản xuất nhựa công nghiệp làm từ các vật liệu tự nhiên, tái tạo và có thể phân hủy sinh học.

Nét đẹp cổ kính, bình yên Không gian văn hoá Lục Bộ

(CLO) Ngay giữa ồn ào phố thị, Không gian văn hoá Lục Bộ đem lại sự yên tĩnh, bình yên; du khách như lạc vào thế giới của những nét văn hóa xưa cũ, cổ kính, trầm tư...

Rà soát kỹ từng thủ tục để kịp thời tháo gỡ khó khăn trong giải ngân vốn đầu tư công

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương rà soát kỹ từng thủ tục, từng khâu trong quá trình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư của từng dự án cụ thể để xác định được khó khăn, vướng mắc, kịp thời xử lý, tháo gỡ, đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

Lạm phát nhà máy tại Trung Quốc chạm mức thấp nhất trong 17 tháng qua

(CLO) Tăng trưởng giá sản xuất Trung Quốc trong tháng 7 đã chậm lại so với mức cao nhất trong 26 năm qua vào thời điểm tháng 10 năm ngoái, tạo cho các nhà hoạch định chính sách một khoảng thời gian thuận lợi để kích thích nền kinh tế đất nước.

Vị trí giám đốc Sở GTVT Gia Lai đã có chủ sau 4 năm bỏ trống

(CLO) UBND tỉnh Gia Lai đã có quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) sau 4 năm bị bỏ trống.

Điều chỉnh kế hoạch bay tại các tỉnh bị ảnh hưởng bão Mulan

(CLO) Cục Hàng không Việt Nam vừa có công điện gửi các cơ quan, đơn vị trong ngành chủ động phòng chống cơn bão số 2 (Mulan), đảm bảo an toàn hoạt động bay, người và tài sản tại các cảng hàng không, hạn chế tác động đến khai thác bay.

Nguyên tắc phân cấp, ủy quyền phải làm từng bước, có thể thí điểm

(CLO) Nguyên tắc phân cấp, ủy quyền cần phải làm từng bước, có thể thí điểm đối với một số lĩnh vực, một số địa bàn phù hợp, vừa bảo đảm tính ổn định, vừa tính đến yếu tố đổi mới, rõ trách nhiệm gắn với công tác kiểm tra, giám sát quá trình thực hiện và nâng cao trách nhiệm người đứng đầu...