Điều chỉnh kích thước chữ

"Hai Phượng" được Netflix mua bản quyền để chiếu trên 100 quốc gia

(CLO) Nhà sản xuất của bộ phim Việt ăn khách nhất “Hai Phượng” lên tiếng xác nhận bộ phim được Netflix mua bản quyền và được chiếu trên 100 quốc gia bắt đầu từ ngày 22/5 tới.

Sự kiện: Netflix

260px-Hai_Phuong_-_Furie_poster

"Hai Phượng" là bộ phim do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất và đóng chính với vai trò đả nữ. Bộ phim đã cho ra ra mắt với doanh thu phòng vé đạt hơn 200 tỷ.

"Hai Phượng" (tên tiếng anh Furie) chính thức lên tiếng xác nhận bộ phim đã được Netflix mua bản quyền và chiếu ở 100 quốc gia. Riêng thị trường Bắc Mỹ bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới. Nếu như đối với các bộ phim Việt khác phải mất 1 - 2 năm mới được Netflix mua bản quyền thì “Hai Phượng” hoàn toàn ngược lại chỉ ra mắt trình diện khán giả sau hơn 1 tháng tại thị trường Mỹ.

Ngoài ra bộ phim sẽ còn được phát hành trên hệ thống VOD (dịch vụ chiếu phim theo yêu cầu phải trả phí) của Mỹ bao gồm: litunes, Comcast, Amazone, Google play, Vudu, Playstation, Xbox, Fandango, Chater, Diriect TV và Uverse…

Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. Ảnh: T.L

Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng. Ảnh: T.L

"Hai Phượng" cũng được in dưới dạng DVD để đưa vào những điểm phát hành phim khác như: chuỗi siêu thị, cửa hàng, các trang trực tuyến, thư viện nổi tiếng vào ngày 26/5 tới đây. DVD sẽ được bán tại 750 cửa hàng Walmart Store, FYE Store, Famliy Video Store, Barnes & Noble Stores, Amazon.com, Best Buy, Canada: Walmart Store, Amazon.ca, Best Buy, Sunrise Record, Cinema One, YES Inc, Midwest Tape…

Sau khi ra mắt khán giả thì bộ phim "Hai Phượng" được đánh giá cao và đã thu về hơn 200 tỷ tại các phòng vé trong nước cũng như thị trường khó tính Mỹ và Canada. Và sắp tới đây “Hai Phượng” sẽ ra mắt ở thị trường Trung Quốc, hứa hẹn đây sẽ là thị trường tiếp theo mang thành công về cho “Hai Phượng”.

Anh Đào

 
 
Tin mới
Mỹ công bố gói viện trợ vũ khí mới trị giá 1,1 tỷ USD cho Ukraine

(CLO) Các quan chức Mỹ cho biết hôm thứ Tư (28/9), nước này sẽ viện trợ gói vũ khí mới trị giá 1,1 tỷ USD cho Ukraine trong cuộc chiến với Nga.

Gần 1.500 người tham gia Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47

(CLO) Theo đó, giải sẽ diễn ra từ 7 giờ đến 11 giờ ngày Chủ Nhật (2/10) tại Khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ và xung quanh hồ Hoàn Kiếm.

Giá Bitcoin hôm nay 29/9: Đảo chiều tăng nhẹ

(CLO) Bitcoin đảo chiều một lần nữa, giao dịch hướng tới mức trung bình động trong 20 ngày.

Nga sẽ sáp nhập các khu vực của Ukraine trong vài ngày tới

(CLO) Nga đã sẵn sàng sáp nhập một phần lãnh thổ của Ukraine, sau khi cuộc bỏ phiếu trưng cầu dân ý ở 4 khu vực bị chiếm đóng có kết quả ủng hộ việc gia nhập Nga, bất chấp Ukraine và phương Tây lên tiếng phản đối và nghi ngờ kết quả bỏ phiếu.

90% người dân miền Trung đã được cấp lại điện sau ảnh hưởng của bão Noru

(CLO) Theo thông báo từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), từ chiều 28/9, hệ thống điện lực đã được phục hồi và sẽ cung cấp cho khoảng 90% khách hàng bị mất điện, sau một số sự cố liên quan tới bão Noru.

Sau nhiều bê bối, bộ phim tâm huyết của Trương Hàn bị gỡ bỏ

(CLO) Tâm sự rằng 'Các quý ông khu Đông Bát' là tác phẩm ấp ủ hàng chục năm của mình, nhưng Trương Hàn vẫn bị ép phải gỡ bỏ phim vì vướng phải hàng loạt chỉ trích về nội dung phản cảm, coi thường phụ nữ.

Hàng không tăng tải sau bão số 4

(CLO) Các hãng hàng không Việt Nam sẽ tăng chuyến, đưa thêm tàu bay vào khai thác để bay bù cho những chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão số 4 (Noru), đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Đánh bại Hàn Quốc 5-1, tuyển fulsal Việt Nam dẫn đầu bảng D

(CLO) Đội tuyển futsal Việt Nam dễ dàng đánh bại Hàn Quốc tỉ số 5-1 ở trận ra quân tại giải Fulsal châu Á 2022 tối muộn ngày 28/9, qua đó dẫn đầu bảng D sau lượt trận đầu tiên.

Loạt ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ ngừng sử dụng hệ thống thanh toán của Nga

(CLO) 3 ngân hàng quốc doanh Thổ Nhĩ Kỳ đã ngừng sử dụng hệ thống thanh toán của Nga sau khi bị Washington gây sức ép.