Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Nhà báo Thái Nguyên tổ chức cho gần 30 hội viên đi thực tế

(CLO) Ngày 2/8, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Bảo Lâm- Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn, cùng gần 30 hội viên là các nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, đã có chuyến tham quan, thực tế tại nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG.

Báo Công luận

Đoàn công tác của Hội Nhà báo Thái Nguyên làm việc tại Văn phòng Công ty TNG

Các hội viên đã được tham quan trực tiếp các phân xưởng của nhà máy TNG tại huyện Đại Từ; văn phòng làm việc và khu nhà ở xã hội của công ty. Tại Văn phòng làm việc, các hội viên, nhà báo đã được đồng chí Nguyễn Văn Thời- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại TNG thông tin về quá trình phát triển và tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty.

Thành lập từ năm 1979, với tiền thân là Xí nghiệp may Bắc Thái, trải qua quá trình 39 năm xây dựng và nỗ lực phấn đấu. Đến nay, Công ty CP Đầu tư và thương mại TNG trở thành doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc có quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tạo công ăn việc làm cho trên 12.000 lao động, với thu nhập bình quân đạt trên 7 triệu đồng/ người/ tháng. Hiện TNG có 7 nhà máy đóng chân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đang triển khai dự án xây dựng 1 nhà máy tại huyện Võ Nhai, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019…

Báo Công luận

Ông Nguyễn Văn Thời- Chủ tịch HĐQT Công ty TNG giới thiệu cho đoàn về công nghệ ép seam 

Một trong những thành tựu đáng tự hào của TNG đã đạt được đó là: sáng chế ra dòng sơ mi ép dán đầu tiên tại Việt Nam, sử dụng công nghệ 4.0, là công nghệ liên kết nhiệt trên dây chuyền thiết bị tự động của Châu Âu kết hợp trí tuệ nhân tạo, mà không phải bằng đường kim mũi chỉ truyền thống. Kết hợp chất liệu siêu mát và công nghệ ép seam đem đến thẩm mỹ và sự thoải mái nhất cho khách hàng… Năm 2018, được đánh giá là năm kinh doanh đạt được nhiều kết quả vượt trội, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều vượt mức kế hoạch đề ra.

Chuyến đi thực tế tại TNG lần này là nơi thứ 3 trong năm 2018 Hội Nhà báo Thái Nguyên tổ chức cho các hội viên đi thực tế. Việc tổ chức đi thực tế không chỉ tạo sự gắn kết giữa các hội viên, các Liên Chi hội, Chi hội mà còn giúp các hội viên nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích cho nghiệp vụ thông tin, tuyên truyền cũng như gắn bó hơn với các địa phương, đơn vị. 

Báo Công luận

Đoàn thăm Phân xưởng Nhà máy TNG Đại Từ

Đồng chí Nguyễn Bảo Lâm-  Chủ tịch Hội Nhà báo Thái Nguyên chia sẻ tại buổi làm việc mong muốn Công ty và Hội nói chung, các hội viên nói riêng sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công việc, góp phần thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên. Các cơ quan báo chí và đội ngũ các hội viên, nhà báo sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để góp sức đưa Thái Nguyên ngày một phát triển trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Hồng Hải - Hoàng Giao

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 5/10: Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 4/10 đến ngày 5/10, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Không ngừng vun đắp cho tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga

(CLO) Chiều 4/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Viện trưởng Tổng Viện Kiểm sát Liên bang Nga Igor Krasnov đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Giải Nobel Vật lý 2022 được trao cho 3 nhà khoa học nhờ công trình lượng tử

(CLO) Ba nhà khoa học đã cùng giành giải Nobel Vật lý 2022 vào thứ Ba (4/10) cho công trình nghiên cứu khoa học thông tin lượng tử có những ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như trong lĩnh vực mã hóa.

Khống chế đối tượng cướp tiệm vàng định bỏ chạy

(CLO) Sau khi vào một tiệm vàng ở Hà Nội, gã đàn ông vờ mua rồi bất ngờ cầm vàng bỏ chạy. Tuy nhiên, anh ta đã bị người dân khống chế, bắt giữ ngay sau đó.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với ông Trần Văn Tuấn

(CLO) Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 1166/QĐ-TTg ngày 4/10/2022 phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Tuấn để nhận nhiệm vụ mới.

Dự báo CPI năm 2022 sẽ tăng 3,7 - 3,8%

(CLO) Từ nay đến cuối năm, nếu giá xăng dầu tương đối ổn định như trong tháng 9, giá điện chưa thay đổi, cung cầu hàng hoá duy trì ở mức hợp lý, lưu thông được thông suốt và thị trường không có những đột biến lớn thì khả năng CPI cả năm nay sẽ ở mức tăng 3,7 - 3,8% so với năm 2021.

Nga phạt TikTok và Twitch vì tuyên truyền về Ukraine và LGBT

(CLO) Nga hôm thứ Ba (4/10) đã phạt TikTok do không xóa nội dung vi phạm luật pháp Nga về “tuyên truyền LGBT”, cũng như phạt dịch vụ phát video Twitch vì một cuộc phỏng vấn trực tuyến về Ukraine mà Nga cho rằng có chứa thông tin “giả mạo”.

Tôn vinh các nhà giáo, học viên giáo dục nghề nghiệp

(CLO) Ngày 4/10, tại Hà Nội, nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày kỹ năng lao động Việt Nam đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức. Trong đó, nổi bật là lễ báo công dâng Bác và chương trình tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu.

36 đội tham gia Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2022

(CLO) Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 sẽ có sự tham dự của trên 500 vận động viên đến từ 36 đội thuyền nam nữ, thi đấu ở 4 nội dung.