Điều chỉnh kích thước chữ

Khai mạc Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2020

(CLO) Chiều 10/7, Giải Bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh lần thứ 2 năm 2020 đã khai mạc. Giải thu hút 150 VĐV sôi nổi tham gia tranh tài.

Giải đấu được diễn ra trong 3 ngày. Các CLB đăng ký tham gia theo các nội dung: Thi đấu đơn nam; đơn nữ; đôi nam; đôi nam, nữ; đồng đội. Giải đấu tổ chức cho 3 nhóm tuổi: Dưới 35 tuổi (sinh từ 1985 trở về sau); từ 36 đến 55 tuổi (sinh năm 1984-1965); từ 56 tuổi trở lên (sinh từ 1964 trở về trước).

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc(ảnh: baohatinh).

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc(ảnh: baohatinh).

Đặc biệt, nội dung thi đấu đơn và đôi được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng, lấy 2 đội có thành tích tốt nhất trong bảng theo thứ tự: số trận thắng, séc thắng, đối đầu. Giai đoạn 2 thi đấu loại trực tiếp bốc thăm hoặc theo mã số quy định trước.

Chia bảng lấy nhất, nhì vào thi đấu giai đoạn 2. Các trận đơn và đôi thi đấu 5 ván thắng 3.

Nội dung đồng đội nam, không phân biệt độ tuổi. Thi đấu mỗi đội tối đa gồm 5 vận động viên (2 vận động viên dự bị) thi đấu 4 trận đơn và 1 trận đôi theo thể thức 5 thắng 3.

Giai đoạn 1 thi đấu vòng tròn xếp hạng trong bảng; giai đoạn 2 thi đấu loại trực tiếp theo mã số được quy định trước.

Chia bảng nhất, nhì vào thi đấu tiếp giai đoạn 2. Các trận đấu ở nội dung này sẽ thi đấu 5 ván thắng 3.

Giải bóng bàn các CLB mở rộng Báo Hà Tĩnh  là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là nơi để các tay vợt thử sức, đua tài cũng là dịp để đội ngũ những người làm báo Hà Tĩnh có những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

PV

 
 
Tin mới
Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang

(CLO) Tối 10/8, thông tin từ UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hà Văn Phúc - Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang.

VETC lên tiếng về việc dán chồng thẻ thu phí không dừng ETC

(CLO) Công ty TNHH Thu phí tự động VETC vừa có thông tin phản hồi về việc đơn vị dán chồng 40.000 thẻ ETC của ePass và khẳng định không có mối liên hệ trực tiếp với Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Tập đoàn Viettel).

Hà Nội chi tiền tỷ, cử hàng trăm cán bộ đi học kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật, Singapore...

(CLO) Hà Nội sẽ cử nhiều cán bộ, công chức, viên chức đi học tập kinh nghiệm tại một số nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore...

Rà soát, có phương án mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Tài chính rà soát, có phương án để mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế.

Nhựa sinh học, giải pháp môi trường và thị trường tiềm năng

(CLO) Nhựa sinh học từ lâu đã được sử dụng trong các ứng dụng y tế. Chỉ y tế có thể hòa tan vào cơ thể một cách vô hại. Tuy nhiên, hiện các công ty đang đầu tư hàng tỷ USD sản xuất nhựa công nghiệp làm từ các vật liệu tự nhiên, tái tạo và có thể phân hủy sinh học.

Nét đẹp cổ kính, bình yên Không gian văn hoá Lục Bộ

(CLO) Ngay giữa ồn ào phố thị, Không gian văn hoá Lục Bộ đem lại sự yên tĩnh, bình yên; du khách như lạc vào thế giới của những nét văn hóa xưa cũ, cổ kính, trầm tư...

Rà soát kỹ từng thủ tục để kịp thời tháo gỡ khó khăn trong giải ngân vốn đầu tư công

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương rà soát kỹ từng thủ tục, từng khâu trong quá trình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư của từng dự án cụ thể để xác định được khó khăn, vướng mắc, kịp thời xử lý, tháo gỡ, đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

Lạm phát nhà máy tại Trung Quốc chạm mức thấp nhất trong 17 tháng qua

(CLO) Tăng trưởng giá sản xuất Trung Quốc trong tháng 7 đã chậm lại so với mức cao nhất trong 26 năm qua vào thời điểm tháng 10 năm ngoái, tạo cho các nhà hoạch định chính sách một khoảng thời gian thuận lợi để kích thích nền kinh tế đất nước.

Vị trí giám đốc Sở GTVT Gia Lai đã có chủ sau 4 năm bỏ trống

(CLO) UBND tỉnh Gia Lai đã có quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) sau 4 năm bị bỏ trống.