Điều chỉnh kích thước chữ

Kiên Giang có 22 tác phẩm tham gia Giải báo chí Quốc gia lần thứ XVI- năm 2021

(CLO) Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang gửi đến Hội đồng Giải báo chí Quốc gia 22 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất năm 2021 của các tác giả là hội viên, phóng viên đang công tác tại Báo Kiên Giang và Đài Phát thanh và Truyền hình Kiên Giang; các chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo tỉnh.

Trong số 22 tác phẩm báo chí xuất sắc do Hội Nhà báo tỉnh Kiên Giang tuyển chọn dự Giải báo chí Quốc gia lần thứ XVI – năm 2021, có 3 tác phẩm báo in, 7 tác phẩm truyền hình, 11 tác phẩm phát thanh và 1 tác phẩm ảnh báo chí.

kien giang co 22 tac pham tham gia giai bao chi quoc gia lan thu xvi nam 2021 hinh 1

Phóng viên Đài PTTH Kiên Giang tác nghiệp

Hầu hết các tác phẩm báo chí mang thể loại phóng sự hoặc loạt bài phóng sự, đã được đăng tải trên Báo kiên Giang và phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Kiên Giang từ ngày 01/01/2021 đến 31/12/2021.

Về nội dung, các tác phẩm báo chí tỉnh Kiên Giang tham gia dự Giải báo chí Quốc gia lần thứ XVI – năm 2021, phản ánh khá phong phú, đa dạng về các đề tài xây dựng Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương trong năm 2021, trong đó có những gương điển hình, cách làm hay ở các địa phương, đơn vị trong việc thực hiện các giải pháp phòng chống dịch Covid-19 sáng tạo, có hiệu quả năm 2021…

Trần Hà Châu

         

Bình Luận
 
 
Tin mới
Lào Cai: Lựa chọn ngẫu nhiên xác minh tài sản, thu nhập 19 cán bộ của  3 đơn vị

(CLO) Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lào Cai cho biết, cơ quan này và Thanh tra tỉnh Lào Cai vừa tổ chức chọn ra 3 cơ quan, đơn vị để xác minh tài sản, thu nhập cán bộ năm 2022 theo quy định.

Nỗ lực thông đường từ Quốc lộ 7 hướng về cửa khẩu Nậm Cắn (Nghệ An)

(CLO) Mưa lũ ở Kỳ Sơn (Nghệ An) vẫn đang khiến nhiều tuyến đường bị sạt lở, nhiều vùng dân cư chưa tiếp cận được. Đơn cử như tuyến đường Quốc lộ 7, từ thị trấn Mường Xén lên cửa khẩu Nậm Cắn vẫn có hơn 20 điểm sạt lở đất, gây ách tắc thậm chí không thể di chuyển.

Nâng cao vai trò báo chí trong công tác tuyên truyền về biên giới, biển đảo

(CLO) Ngày 4/10, Tạp chí Người Làm Báo (Hội Nhà báo Việt Nam) phối hợp với Khoa Quan hệ Quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Tạp chí Biển Việt Nam, Hội Khoa học Kỹ thuật Biển Việt Nam tổ chức Diễn đàn trực tuyến "Tăng cường vai trò báo chí trong thông tin tuyên truyền về biên giới, biển đảo".

“Ông trùm” ma túy ở Bình Dương “sa lưới”, tàng trữ 4 khẩu súng

(CLO) Ngày 4/10, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Lê Văn Thanh (47 tuổi, ngụ Dầu Tiếng) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Đường dành cho người khiếm thị “có cũng như không”

(CLO) Việc xây dựng vỉa hè với đường dành cho người khiếm thị như một giải pháp để tạo thuận lợi cho việc đi lại của người khuyết tật. Tuy nhiên, đến nay, con đường này dường như chưa phát huy được công dụng của nó, thậm chí, người khiếm thị không thể hoặc hiếm khi di chuyển tại phần đường này.

Nghệ An: Hình ảnh khắc phục sau lũ tại huyện Kỳ Sơn

(CLO) Trận lũ ống, lũ quét rạng sáng đến trưa 2/10 đã để lại hậu quả hết sức nặng nề đối với huyện biên giới Kỳ Sơn, Nghệ An. Hiện tại, các lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang tích cực khắc phục sau lũ.

Hà Nội hỗ trợ tỉnh Nghệ An 3 tỷ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

(CLO) Chiều 4/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội có quyết định về việc hỗ trợ nhân dân tỉnh Nghệ An khắc phục hậu quả mưa lũ.

Dự báo thời tiết 5/10: Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 4/10 đến ngày 5/10, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Không ngừng vun đắp cho tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga

(CLO) Chiều 4/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Viện trưởng Tổng Viện Kiểm sát Liên bang Nga Igor Krasnov đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.