Điều chỉnh kích thước chữ

Luhan và Kris sẽ có cuộc hòa giải với SM Entertainment vào tháng 1 tới

Luhan và Kris sẽ có cuộc hòa giải với SM Entertainment vào tháng 1 tới

Sự kiện: SM Entertainment

(Congluan.vn) - Sau thất bại trong phiên hòa giải gần đây nhất, Luhan và Kris sẽ lại tiếp tục phải đối mặt với buổi hòa giải tiếp theo kể từ khi đâm đơn kiện công ty quản lý SM.
 
Ngày 17/12 vừa rồi, sau khi không đạt được thỏa thuận trong phiên hòa giải đầu tiên, Hội đồng trung tâm Seoul tiếp tục sắp xếp một buổi hòa giải tiếp theo vào ngày 16/01/2015.
 
Phiên hòa giải đầu tiên giữa Luhan và công ty quản lý SM diễn ra khá căng thẳng và nhanh chóng. Kéo dài hơn 30 phút nhưng cả hai bên đều không đưa ra được bất cứ thống nhất nào. 
 
Cũng chỉ diễn ra trong 30 phút và không đạt được thỏa thuận là tình trạng của phiên hòa giải thứ hai giữa Kris và công ty SM. Sau khi thất bại trong những phiên hòa giải gần đây, đại diện pháp lý của cả hai bên sẽ gặp nhau một lần nữa để đi đến thống nhất chung có hiệu lực cho hợp đồng độc quyền của nghệ sĩ với công ty quản lý. 
 
Cả Luhan và Kris đang được đại diện bởi cùng một cơ quan pháp lý và dự tính phiên hòa giải lần này sẽ diễn ra trong vòng 40 phút. Từ khi đâm đơn kiện SM vì bị phân biệt đối xử, Luhan đã rời công ty từ tháng 10 trong khi Kris đã quay trở lại quê hương phát triển sự nghiệp từ hồi tháng 5 năm nay. 
 
Báo Công luận 
Kim Young-min - CEO công ty SM Entertainment 
 
Trang Airi/ Dịch từ KRB
 
Cùng chủ đề: SM Entertainment
 
 
Tin mới
Xử phạt một cá nhân đăng tin sai sự thật về đề xuất mở

(CLO) Ngày 15/8, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa xử phạt nhà báo L.D.T vì hành vi đăng tải thông tin: Đà Nẵng đề xuất mở "phố đèn đỏ” để kích cầu du lịch, kèm hình ảnh nhạy cảm trên facebook cá nhân.

Diễn đàn quốc gia “Văn hóa với doanh nghiệp” sẽ diễn ra vào tháng 11

(CLO) Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với doanh nghiệp” lần thứ hai dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2022, hướng tới Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11).

Range Rover 2022 xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản trục cơ sở dài

(CLO) Xe siêu sang dành cho giới nhà giàu Range Rover 2022 được đưa về Việt Nam dưới dạng chính hãng. Xe thuộc bản LWB P360 Autobiography, có thêm một vài tùy chọn bổ sung với mức giá tổng lên đến 11,8 tỷ đồng.

800 người Mỹ được giải cứu ở Afghanistan trong vụ rút quân

(CLO) Một cuộc điều tra của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ cho thấy, 800 người Mỹ đã sơ tán khỏi Afghanistan kể từ khi Taliban tiếp quản.

Nghệ sĩ nhân dân Lê Tiến Thọ chia sẻ về việc xét danh hiệu NSND, NSƯT?

(CLO) Trả lời báo chí, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Lê Tiến Thọ cho biết cứ mỗi mùa xét phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT lại có chuyện gây tranh cãi, kiện tụng.

Ba Lan: Chưa phát hiện thấy chất độc khiến hàng tấn cá chết trên sông Oder

(CLO) Bộ trưởng Môi trường Ba Lan Anna Moskwa cho biết không thể loại trừ chất độc là nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt trên sông Oder, nhưng các cuộc kiểm tra cho đến nay vẫn chưa phát hiện được bất kỳ chất độc nào.

Lộ clip nữ người mẫu đánh bạn trai dữ dội trong thang máy

(CLO) Ở đoạn video clip dưới đây, cô nàng người mẫu 26 tuổi Courtney Clenney đã đánh rồi xô đẩy đầy bạo lực đối với bạn trai Christian Obumseli trong thang máy. Đáng chú ý Christian Obumseli chỉ chống đỡ, không tấn công lại.

Ukraine thúc giục Mỹ trừng phạt tất cả các ngân hàng Nga

(CLO) Ukraine đang kêu gọi chính quyền Mỹ trừng phạt tất cả các ngân hàng tư nhân của Nga để giúp chấm dứt khả năng gây xung đột của Tổng thống Vladimir Putin, theo phái viên của Kyiv tại Washington.

Bệnh viện thiếu thuốc phục vụ mổ tim, lồng ngực, Cục quản lý Dược nói gì?

(CLO) Do thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat là thuốc chuyên khoa, chỉ sử dụng trong quy trình phẫu thuật tim - lồng ngực với nhu cầu không nhiều nên phải đặt hàng mới có.