Điều chỉnh kích thước chữ

Máy tính Mac dùng chip M1 đã được cập nhật trình duyệt Microsoft Edge

(CLO) Microsoft vừa cập nhật phiên bản mới của trình duyệt Edge dành riêng cho máy tính Mac dùng chip M1, hứa hẹn sẽ giúp thiết bị có hiệu suất tối ưu khi sử dụng.

Sự kiện: chip M1

Báo Công luận

Cùng với đó, Microsoft cũng mời người dùng tải xuống phiên bản mới của trình duyệt Edge từ nhánh Canary trên trang web Microsoft Edge Insiders của hãng thông qua mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên những cải tiến về hiệu suất khi sử dụng trình duyệt Edge trên máy Mac dùng chip M1 vẫn chưa được Microsoft nói cụ thể. Gần đây Firefox cũng tung ra phiên bản dành riêng cho máy Mac sử dụng chipset mới của Apple và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Báo Công luận

Bên cạnh đó, Apple cũng đã ra mắt danh sách các ứng dụng phổ biến được tối ưu hóa cho máy Mac M1 hiện đã có sẵn trên App Store như Pixelmator Pro, Adobe Lightroom, Affinity Designer, Darkroom, Fantastical, OmniFocus, BBEdit, Instapaper và Twitter.

Để sử dụng phiên bản trình duyệt Edge chính chủ, người dùng máy tính Mac chạy chip M1 có thể tải xuống tại địa chỉ: https://www.microsoftedgeinsider.com/vi-vn/download/canary

PV

 
 
Tin mới
Xem xét, cân nhắc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà đầu tư dự án lấn biển

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu rà soát, xem xét, cân nhắc, xác định đúng cơ sở pháp lý, cơ quan có thẩm quyền quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà đầu tư dự án lấn biển ngay sau khi được giao đất, cho thuê đất lấn biển khi đất lấn biển chưa hình thành.

Trung Quốc làm mưa nhân tạo để giải quyết hạn hán và nắng nóng

(CLO) Máy bay Trung Quốc đang bắn các thanh i ốt bạc lên bầu trời để mang thêm mưa đến sông Dương Tử, vốn đã khô cạn ở một số phần, khi các vùng của đất nước rơi vào tình trạng hạn hán và vật lộn với đợt nắng nóng tồi tệ nhất được ghi nhận.

Bắt đối tượng cấu kết với nhân viên lái xe trộm dầu tại Khu công nghiệp

(CLO) Từ đầu tháng 6/2022 đến nay, Nguyễn Xuân Hải đã móc nối với lái xe của các công ty tại Khu công nghiệp Nam Cấm, để thực hiện hơn 20 vụ thu mua dầu trộm của các lái xe với số lượng dầu hơn 1.000 lít để bán kiếm lời.

Khởi công xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội trước 30/6/2023

(CLO) Chính phủ giao UBND các tỉnh, TP: Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh tổ chức lập, thẩm tra, thẩm định, quyết định phê duyệt dự án thành phần thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô được phân cấp, hoàn thành trước ngày 31/1/2023 và thực hiện các công việc tiếp theo, bảo đảm khởi công trước 30/6/2023.

“Sẵn sàng hỗ trợ cơ quan báo chí địa phương vì sự phát triển chung của báo chí hiện đại”

(CLO) Chiều 18/8, Đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí tỉnh Ninh Bình.

Phát hiện khảo cổ mới ở phế tích tháp Chăm Châu Thành

(CLO) Phế tích Châu Thành có tầng văn hóa dày với nhiều lớp kiến trúc, trải dài từ khoảng thế kỷ IV - VI đến thế kỷ XIII bởi người Chăm Pa và người Việt sau này.

Cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục bị khởi tố vụ thứ hai về thiết bị y tế

(CLO) Cựu Chủ tịch Công ty Cổ phần Tiến bộ quốc tế AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục bị khởi tố trong vụ án "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh.

Bỏ quy định phạt riêng nhà báo, luật sư khi livestream tại phiên tòa

(CLO) Pháp lệnh vừa được thông qua có nhiều điểm thay đổi so với dự thảo được TAND Tối cao trình tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 15/8.

13 phim về đề tài môi trường vào chung khảo cuộc thi ‘Màn ảnh xanh’

(CLO) 13 tác phẩm về bảo vệ môi trường lọt vào chung khảo cuộc thi “Màn ảnh xanh" sẽ được trình chiếu tại tỉnh Quảng Ninh vào ngày 27/8 tới đây.