Điều chỉnh kích thước chữ

Mẹo tải video Tiktok về máy không bị dính logo

(CLO) Bình thường nếu tải video từ ứng dụng TikTok về máy nhưng những video này sẽ bị dính logo ứng dụng và ID của người đăng video, thực hiện theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sự kiện: TikTok

Ngoài cách tải thông thường trên ứng dụng TikTok bạn có thể thực hiện bằng cách dưới đây để video tải về không bị dính logo:

Tải bằng ứng dụng trên hệ điều hành Android

Báo Công luận

Bước 1: Các bạn tải về ứng dụng TikPlus Downloader (Android)

Báo Công luận

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào ứng dụng Tiktok và mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết.

Báo Công luận

Bước 3: Mở ứng dụng TikPlus Downloader, ứng dụng sẽ tự động dán đường link mà bạn vừa sao chép vào đó, chỉ cần bấm tải về và lựa chọn tải về không có logo, tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu xem một đoạn quảng cáo nhỏ.

Nếu bạn không muốn cài ứng dụng TikPlus Downloader bạn có thể làm theo cách sau:

Tải video Tiktok trực tiếp trên nền web

Trước tiên bạn vào ứng dụng Tiktok mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết sau đó truy cập vào trang web tiktokshort.com và dán đường link đó vào. Tiếp theo lựa chọn tải video không logo.

Sử dụng phím tắt Siri shortcut trên iOS

Với cách này yêu cầu thiết bị IOS của bạn đang ở hệ điều hành IOS 12 trở lên.

Bước 1: Mở ứng dụng Shortcut Application, hoặc bạn có thể tải trên Appstore đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Báo Công luận

Bước 2: Vào ứng dụng Chorme trên điện thoại và truy cập đường link sau https://bit.ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) và https://bit.ly/2J5xauU (dành cho iOS 13). Nhấn vào Nhận Shortcut. Tiếp theo liên kết sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt. Nhấn chọn Lấy phím tắt là xong.

Báo Công luận

Bước 3: Vào Tiktok chọn Video mà bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video. Dùng ngón tay lướt thành công cụ từ phải qua trái cho đến khi bạn nhìn thấy dấu khác (biểu tượng dấu -), sau đó nhấn vào Phím tắt.

Báo Công luận

Bước 4: Trong ứng dụng Phím tắt, chọn phím tắt TikTok Pro iOS 12 và bạn phải đợi Phím tắt thực hiện công việc của mình và video của bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll của bạn.

Trên đây là một số cách giúp bạn tải video không bị chèn logo của TikTok cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công.

PV

 
 
Tin mới
TP. HCM: Xe ben mất lái ủi văng dải phân cách, tông vào đầu xe ô tô con

(CLO) Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ben bất ngờ mất lái, ủi văng nhiều mét dải phân cách rồi lao qua làn đường ngược lại, tông vào xe ô tô con.

Chính phủ đã chủ động, sáng tạo áp dụng linh hoạt, kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ đã chủ động, sáng tạo áp dụng linh hoạt, kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định tại mục 3 Nghị quyết số 30, đặc biệt là thực hiện thành công chiến lược vaccine và chuyển hướng chiến lược phòng, chống dịch kịp thời, đúng đắn tại những thời điểm quyết định.

Sự bùng nổ thương mại 1000 tỷ USD của Trung Quốc cũng không ngăn được đồng Nhân dân tệ trượt giá

(CLO) Thặng dư thương mại của Trung Quốc đang trên đà đạt mức cao nhất chưa từng có trong lịch sử thế giới, nhưng điều đó vẫn không đủ để ngăn đồng Nhân dân tệ trượt giá so trong bối cảnh niềm tin kinh doanh toàn cầu đang suy giảm nghiêm trọng.

Kanye West tươi như hoa, ôm tình cũ Irina Shayk

(CLO) Rapper Kanye West và siêu mẫu Irina Shayk thoải mái ôm, tươi cười sảng khoái khi gặp lại nhau.

Gia Lai: Cô bé 14 tuổi trở thành trụ cột gia đình nuôi em nhỏ, chăm mẹ bại liệt

(CLO) Bố mất vì căn bệnh ung thư gan quái ác, một năm sau đó người mẹ bị xuất huyết não, cô bé 14 tuổi Đặng Nguyễn Như Ngọc trở thành trụ cột của gia đình. Ngoài giờ học, cô bé tranh thủ đi bán rau hoặc ai thuê gì làm nấy để có tiền chăm sóc mẹ bại liệt và em trai 10 tuổi.

Ngân hàng Nhà nước yêu cầu siết chặt quản lý ngoại hối

(CLO) Mới đây, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã yêu cầu các ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài được phép hoạt động ngoại hối thực hiện nghiêm túc các quy định quản lý ngoại hối.

Sam Holdings (SAM) chỉ hoàn thành 26,3% kế hoạch lợi nhuận năm, phát hành 14,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức

(CLO) CTCP SAM Holdings mới chỉ hoàn thành 26,3% kế hoạch lợi nhuận năm, nhưng mới đây vẫn chốt phương án phát hành 14,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2021.

TP. HCM: Bắt gọn nhóm giả cho vay lãi suất 0 đồng rồi lừa tiền

(CLO) Bằng thủ đoạn giả danh nhân viên ngân hàng, gọi điện thoại đến các bị hại theo danh sách dữ liệu khách hàng rồi cho vay lãi suất 0 đồng, nhóm đối tượng thành công lừa được hàng chục người.

Việt Nam - Nam Phi: Tích cực thúc đẩy trên cơ sở quan hệ Đối tác vì hợp tác và phát triển

(CLO) Tiếp Đại sứ Vuyiswa Tulelo; Đại tướng Phan Văn Giang tin tưởng bà Vuyiswa Tulelo sẽ có nhiệm kỳ thành công tại Việt Nam, góp phần củng cố, thúc đẩy hơn nữa quan hệ Đối tác vì hợp tác và phát triển Việt Nam - Nam Phi và quan hệ hợp tác quốc phòng giữa hai nước.