Bắn súng, bơi Việt Nam dừng chân ở vòng loại ASIAD 19
(CLO) Dù nỗ lực thi đấu, nhưng các vận động viên môn bắn súng, môn bơi đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn không thể vượt qua vòng loại ở các nội dung cá nhân và đồng đội tại ASIAD 19.
Hôm nay 24/9, môn bắn súng Việt Nam chính thức ra quân thi đấu tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19).
Ba xạ thủ gồm Nguyễn Thị Thảo, Phí Thanh Thảo và Lê Thị Mộng Tuyền tham dự nội dung đồng đội nữ 10m súng trường, tuy nhiên, đội chỉ xếp vị trí thứ 7 và không thể vượt qua vòng loại. Đồng thời, thành tích cá nhân của cả 3 VĐV Việt Nam cũng không đủ để lọt vào top 8 thi đấu chung kết ở nội dung này.
Kình ngư Trần Hưng Nguyên tại SEA Games 31. Ảnh: Minh Hiếu
Ngoài ra, đội tuyển bơi Việt Nam cũng có khởi đầu đáng thất vọng. Theo đó, bộ đôi Trần Hưng Nguyên và Nguyễn Quang Thuấn dừng bước ở vòng loại nội dung 200m hỗn hợp nam.
Cụ thể, Hưng Nguyên đạt thành tích 2 phút 3 giây 53 và chỉ đứng thứ 9. Trong khi đó, Quang Thuấn về đích sau 2 phút 4 giây 45, cũng không thể góp mặt ở chung kết.
Một vận động viên khác là Ngô Đình Chuyền thi đấu ở nội dung 100m tự do nam với thành tích 51,31 giây, không đủ lọt vào chung kết tại ASIAD 19.
Đây là những kết quả đáng tiếc, bởi bắn súng và bơi là hai trong số các môn thi đấu được kì vọng tranh huy chương ở ASIAD của Đoàn thể thao Việt Nam.
Trước đó, Việt Nam cũng "hụt" huy chương ở chung kết đua thuyền nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng 2 mái chèo. Hai vận động viên Nguyễn Thị Giang và Phạm Thị Thảo xếp hạng 6/6 chung cuộc với tổng thời gian 7 phút 33 giây 33.
Kết quả của bắn súng Việt Nam tại vòng loại 10m súng trường cá nhân, đồng đội. (Ảnh: Chụp màn hình)
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.