Ngân hàng hoạt động xuyên lễ, Tết

(CLO) Thay vì phải xếp hàng chờ đợi giao dịch, rút tiền mặt trong các dịp nghỉ lễ, Tết thì những năm gần đây, nhiều khách hàng chọn dùng các ứng dụng ngân hàng số hay các điểm giao dịch số tự động 365+. Điểm nổi bật là khách hàng có thể giao dịch bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào trong ngày.

Với bước tiến số hóa mạnh mẽ của ngành ngân hàng và những thay đổi trong phương thức tiêu dùng của người dân cùng với sự đa dạng của các kênh mua sắm online, các ngân hàng đã không ngừng đầu tư phát triển ngân hàng số.

ngan hang hoat dong xuyen le tet hinh 1

Khách hàng giao dịch tại ONEBANK.

Bên cạnh đó, một số chuyên gia nhận định, triển vọng phát triển các điểm giao dịch số tự động 365+ sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Yếu tố cốt lõi về công nghệ sẽ tạo động lực làm thay đổi các giao dịch ngân hàng truyền thống. Sự gia tăng nhanh chóng của các điểm giao dịch số sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt, phá vỡ rào cản thời gian trong các giao dịch tài chính ngân hàng.

Là một trong những ngân hàng luôn đồng hành và nắm bắt xu hướng sử dụng của đông đảo khách hàng, Nam A Bank đã chuyển đổi số mạnh mẽ và trở thành ngân hàng tiên phong trong hoạt động này. Cùng với Open Banking, hệ sinh thái Ngân hàng số của ngân hàng này còn có ONEBANK giúp khách hàng giao dịch mọi lúc kể cả dịp lễ, Tết mà không phụ thuộc vào giờ hành chính để khách hàng chủ động về thời gian.

Dịp lễ này, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích ngân hàng hiện đại tại các điểm giao dịch số ONEBANK hay bỏ túi ngân hàng số Open Banking, tận hưởng các giao dịch ngân hàng nhanh chóng, hiện đại và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng số Open Banking cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng, giúp khách hàng kết nối nhanh chóng các dịch vụ tài chính hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, bảo mật thông tin. Thanh toán một chạm trên Open Banking được kết nối bởi công nghệ hiện đại, giúp khách hàng có những trải nghiệm lý tưởng, tiết kiệm thời gian cho những kỳ nghỉ lễ.

Bên cạnh đó, với 100 điểm trên toàn quốc, đi kèm nhiều tiện ích ngân hàng vượt trội, điểm giao dịch số tự động ONEBANK là điểm sáng nổi bật trong hệ sinh thái ngân hàng số Nam A Bank.

ONEBANK vượt ra hẳn một điểm kinh doanh truyền thống, nơi khách hàng có thể tự trải nghiệm hầu hết giao dịch ngân hàng hiện đại 365+, kể cả lễ, Tết như: Nộp tiền mặt vào tài khoản chính chủ, liên ngân hàng; mở tài khoản; gửi tiết kiệm online nhận ngay giấy chứng nhận; tận hưởng các tiện ích mua sắm… Bên cạnh phục vụ cho khách hàng cá nhân, ONEBANK còn phát triển và nâng cấp các tính năng dành cho cả KH doanh nghiệp. Song song đó, đến ONEBANK, khách hàng có thể trải nghiệm các tiện ích tiêu dùng như mua sắm các sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu trà café Đôi Dép, trang sức IJC.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách hàng khi giao dịch trên Open Banking có cơ hội nhận ngay hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, Iphone 14 Pro, Macbook Air M1, AirPods Pro 2, tiền mặt… với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi đến giao dịch tại ONEBANK KH có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng Tết hấp dẫn: Khay mứt, hũ thủy tinh đựng mứt, bao lì xì…

PV

TRANSLATE with x

English

Arabic Hebrew Polish
Bulgarian Hindi Portuguese
Catalan Hmong Daw Romanian
Chinese Simplified Hungarian Russian
Chinese Traditional Indonesian Slovak
Czech Italian Slovenian
Danish Japanese Spanish
Dutch Klingon Swedish
English Korean Thai
Estonian Latvian Turkish
Finnish Lithuanian Ukrainian
French Malay Urdu
German Maltese Vietnamese
Greek Norwegian Welsh
Haitian Creole Persian

TRANSLATE with

COPY THE URL BELOW

Back

EMBED THE SNIPPET BELOW IN YOUR SITE

Enable collaborative features and customize widget: Bing Webmaster Portal

Back

Xem thêm

Hơn 30 triệu cổ phiếu DIG của gia đình Chủ tịch bị bán giải chấp, DIC Corp vẫn báo lỗ quý I và tiền mặt hụt hơn 1.100 tỷ đồng

Hơn 30 triệu cổ phiếu DIG của gia đình Chủ tịch bị bán giải chấp, DIC Corp vẫn báo lỗ quý I và tiền mặt hụt hơn 1.100 tỷ đồng

(CLO) Chứng khoán MB dự kiến bán giải chấp 715.500 cổ phiếu DIG của bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch HĐQT DIC Corp, cũng là em gái Chủ tịch Nguyễn Hùng Cường. Từ đầu năm 2026 đến nay, nhóm cổ đông gia đình Chủ tịch DIC Corp đã bị xử lý hơn 30 triệu cổ phiếu DIG, trong khi báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2026 ghi nhận doanh nghiệp vẫn lỗ sau thuế 9,91 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm 436,85 tỷ đồng và tiền mặt hụt hơn 1.100 tỷ đồng sau ba tháng.

Bẫy "mua trước trả sau" và thế hệ người trẻ "vừa đi làm đã mắc nợ"

Bẫy "mua trước trả sau" và thế hệ người trẻ "vừa đi làm đã mắc nợ"

(CLO) Sự bùng nổ của các hình thức vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, “mua trước trả sau” (BNPL) đang từng bước định hình lối sống chi tiêu mới trong giới trẻ. Thế nhưng, phía sau vẻ ngoài hào nhoáng của những món đồ công nghệ thời thượng, các buổi “check-in sang chảnh” hay những chuyến du lịch xa xỉ lại là một thế hệ người trẻ đang lao vào vòng xoáy nợ nần từ rất sớm.

Vay vốn không cần ký tay: TPBank triển khai ký số qua VNeID cho khách hàng

Vay vốn không cần ký tay: TPBank triển khai ký số qua VNeID cho khách hàng

TPBank tiếp tục mở rộng hành trình số hóa dịch vụ khi triển khai ký số và xác thực khách hàng qua nền tảng VNeID dành cho khách hàng cá nhân trong các giao dịch tín dụng. Giải pháp mới giúp rút ngắn thủ tục, đơn giản hóa quy trình hoàn thiện hồ sơ và mang đến trải nghiệm giao dịch thuận tiện hơn cho khách hàng trên môi trường số.

Khi AI và dữ liệu tái định hình quan hệ khách hàng trong ngành ngân hàng

Khi AI và dữ liệu tái định hình quan hệ khách hàng trong ngành ngân hàng

Trong bối cảnh AI, dữ liệu và hành vi khách hàng đang làm thay đổi mạnh mẽ ngành tài chính - ngân hàng, các tổ chức tài chính không còn cạnh tranh đơn thuần bằng tính năng mới, sản phẩm dịch vụ hay quy mô mạng lưới, mà bằng khả năng thấu hiểu khách hàng, siêu cá nhân hóa và chuyển hóa công nghệ thành trải nghiệm tối ưu của khách hàng trong từng điểm chạm. Đây cũng là những nội dung trọng tâm được các chuyên gia quốc tế chia sẻ tại Hội thảo “Chuyển đổi số: Xu hướng và Tầm nhìn chiến lược” do VietinBank tổ chức trong khuôn khổ sự kiện “Digital Symphony” ngày 15/5/2026.

MSB khởi động dự án thông tư 14 về an toàn vốn

MSB khởi động dự án thông tư 14 về an toàn vốn

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa phối hợp cùng Ernst & Young Việt Nam (EY) tổ chức thành công Lễ khởi động Dự án Thông tư 14/2025/TT-NHNN, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong lộ trình chuyển đổi áp dụng phương pháp xếp hạng nội bộ (Internal Rating-Based – IRB).

VNDIRECT (VND) đặt mục tiêu lãi hơn 2.400 tỷ đồng, nhưng quy mô cho vay và tài sản đầu tư cùng co lại trong quý I

VNDIRECT (VND) đặt mục tiêu lãi hơn 2.400 tỷ đồng, nhưng quy mô cho vay và tài sản đầu tư cùng co lại trong quý I

(CLO) Sau ĐHĐCĐ thường niên 2026, VNDIRECT đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế 2.414 tỷ đồng, tăng 19% so với năm trước. Mặc dù quý I/2026, công ty báo lãi khoảng 545 tỷ đồng, đi được hơn 22% kế hoạch, nhưng các khoản cho vay lại giảm hơn 1.600 tỷ đồng, tài sản tài chính ghi nhận qua lãi/lỗ giảm gần 3.900 tỷ đồng và vay ngắn hạn vẫn còn hơn 22.000 tỷ đồng.

Phát Đạt (PDR) xin cổ đông 'mở đường' cho khoản đầu tư hàng nghìn tỷ, trong khi tiền mặt chỉ còn 185 tỷ đồng

Phát Đạt (PDR) xin cổ đông 'mở đường' cho khoản đầu tư hàng nghìn tỷ, trong khi tiền mặt chỉ còn 185 tỷ đồng

(CLO) Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chốt ngày 1/6/2026 để lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về quyết định đầu tư có giá trị từ 35% tổng tài sản trở lên. Theo BCTC hợp nhất quý I/2026, ngưỡng này tương đương tối thiểu 9.310,07 tỷ đồng, trong khi tiền và tương đương tiền cuối quý chỉ còn 185,23 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm 685,85 tỷ đồng.

Vốn Trung Quốc ồ ạt về châu Âu, nhưng “mật ngọt” có thể ngắn ngủi

Vốn Trung Quốc ồ ạt về châu Âu, nhưng “mật ngọt” có thể ngắn ngủi

(CLO) Dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Trung Quốc vào châu Âu đã tăng mạnh trong năm 2025, đạt mức cao nhất trong vòng bảy năm với 16,8 tỷ euro (19,5 tỷ USD). Động lực chính đến từ sự phục hồi mạnh của các thương vụ mua bán – sáp nhập (M&A) cùng số lượng dự án xây dựng mới hoàn thành ở mức kỷ lục.

Một tập đoàn bị phạt vì thiếu báo cáo trái phiếu, làm ăn ra sao trước khi báo lỗ hơn 106 tỷ đồng?

Một tập đoàn bị phạt vì thiếu báo cáo trái phiếu, làm ăn ra sao trước khi báo lỗ hơn 106 tỷ đồng?

(CLO) Một tập đoàn vừa bị xử phạt 85 triệu đồng vì không công bố hai báo cáo liên quan đến trái phiếu năm 2022. Trong các báo cáo gửi HNX, doanh nghiệp vẫn báo lãi sau thuế 3,79 tỷ đồng vào năm 2021, sau đó tăng lên 21,73 tỷ đồng năm 2022, rồi bất ngờ chuyển sang lỗ 106,90 tỷ đồng năm 2023.

Cỡ chữ bài viết: