Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng iPad đã có thể chuyển ảnh dễ hơn giữa Lightroom và Photoshop

(CLO) Adobe vừa nâng cấp tính năng giúp người dùng iPad có thể chuyển ảnh dễ dàng hơn giữa 2 ứng dụng Lightroom và Photoshop.

Sự kiện: Photoshop | iPad

Tính năng mới được Adobe cập nhật cho người dùng iPad.

Tính năng mới được Adobe cập nhật cho người dùng iPad.

Lightroom và Photoshop là 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe nay đã “liên thông” nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Theo đó, Lightroom trên iPad được cập nhật sẽ có thêm tính năng “Edit in Photoshop” (Chỉnh sửa trên Photoshop), nhờ tính năng này, ảnh từ ứng dụng Lightroom sẽ được gửi trực tiếp qua ứng dụng Photoshop.

Ngược lại, Photoshop cũng có nút “Send to Lightroom” để giúp chuyển ảnh từ ứng dụng Photoshop sang ứng dụng Lightroom.

Trước đây, vấn đề này gây khó chịu cho người dùng iPad trong thời gian dài, do đó với việc bổ sung tính năng mới này từ Adobe sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn trong việc chỉnh sửa ảnh.

Bên cạnh quá trình di chuyển tập tin mới, 2 ứng dụng Photoshop và Lightroom trên iPhone cũng như máy Mac cũng đều được cập nhật thêm những tính năng hữu ích khác để cải thiện hiệu quả làm việc trên ứng dụng.

PV

 
 
Tin mới
'Nam thần' Indonesia nhận chỉ trích vì hẹn hò với bạn gái 14 tuổi

(CLO) Kriss Hatta - nam diễn viên người Indonesia - đang là tâm điểm chỉ trích của showbiz nước này khi tiết lộ anh đang yêu 1 cô gái mới 14 tuổi.

Nam Việt (AVN) nợ vay tăng 300 tỷ đồng trong nửa năm, chốt trả cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 10%

(CLO) CTCP Nam Việt (AVN) gia tăng cơ cấu nợ thêm 300 tỷ đồng chỉ trong nửa năm, vừa thông báo chốt danh sách cổ đông trả cổ tức năm 2021 bằng tiền mặt với tỷ lệ 10% vào ngày 1/11 tới đây.

Hani mua lại quyền sở hữu tên EXID, các fan háo hức đợi ca khúc mới

(CLO) Vực dậy nhóm nhạc EXID bên bờ tan rã, nữ idol Hani vừa quyết định bỏ tiền túi ra để mua quyền sở hữu tên EXID, giúp nhóm thoát khỏi sự ràng buộc từ phía công ty chủ quản.

Bộ Công Thương đề xuất giá điện sinh hoạt mới cao nhất hơn 3.000 đồng/kWh

(CLO) Bộ Công Thương đề xuất giá điện sinh hoạt mới, trong đó mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.753 đồng/kWh và cao nhất 3.076 đồng/kWh.

Trưng bày ''Khúc ca khải hoàn'', tái hiện không khí Ngày Giải phóng Thủ đô

(CLO) Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022), ngày 5/10, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã ra mắt trưng bày “Khúc ca khải hoàn”.

Cổ phiếu Nam Long (NLG) lao dốc xuống đáy 21 tháng, Giám đốc đầu tư thoái gần hết cổ phần

(CLO) Cổ phiếu NLG đã giảm 38,5% trong hơn 1 tháng xuống 27.250 đồng/cổ phiếu, mức thấp nhất trong vòng 21 tháng kể từ ngày 6/1/2021.

Bài toán quyết định ngôi vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 22 bị tố sao chép: Tác giả bài toán lên tiếng!

(CLO) Theo nhà giáo Hoàng Trọng Hảo ông buồn vì ban tổ chức copy y chang mà không có liên hệ gì để nhận sự tư vấn thay đổi số liệu giúp bài toán có đáp số khác.

Ngân hàng UOB: Việt Nam đồng có thể mất giá trong thời gian tới

(CLO) Trong bối cảnh FED có lập trường sẽ tiếp tục tăng mạnh lãi suất, đồng đô la Mỹ tiếp tục tăng giá, Ngân hàng UOB nhận định: VND sẽ mất giá thêm trong vài quý tới.

Kinh doanh thua lỗ, dòng tiền âm nặng, Tập đoàn Lộc Trời vẫn chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 20%

(CLO) Theo dự kiến, Lộc Trời sẽ trả cổ tức năm 2021 bằng tiền với tỷ lệ 20%, tương đương 1 cổ phiếu được nhận 2.000 đồng. Với gần 80,6 triệu cổ phiếu đang lưu hành, ước tính công ty cần chi khoảng 161 tỷ đồng để thanh toán cổ tức cho cổ đông.