Điều chỉnh kích thước chữ

Những nét tướng trên gương mặt mang lại sự thành công cho đàn ông

(CLO) Theo nhân tướng học, một người đàn ông có nét tướng tốt sẽ mang lại sự thuận lợi trong đường công danh sự nghiệp và có sức hút với người khác giới.

Audio

1. Vầng trán cao và rộng

Theo nhân tướng học, vầng trán cao và rộng biểu tượng cho sự thông minh, hiểu biết sâu rộng của người đàn ông.

Những người đàn ông sở hữu vầng trán này thường trí tuệ sâu sắc, kiến thức rộng rãi, giúp họ dễ thành công trong nhiều lĩnh vực. Nét tướng này thường được thấy ở những chính trị gia, những nhà khoa học hay những người doanh nhân thành đạt.

nhung net tuong tren guong mat mang lai su thanh cong cho dan ong hinh 1

(Ảnh: Internet)

Đặc biệt, người đàn ông sở hữu vầng trán cao rộng thường hấp dẫn phụ nữ ở vẻ đẹp tri thức và sự thông thái. Bên cạnh đó họ cũng rất ân cần, biết giữ gìn hạnh phúc gia đình.

2. Sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn

Đối với đàn ông, tướng mũi đẹp là mũi cân bằng, không hếch, sống mũi cao, đầy đặn. Những người sở hữu nét tướng này thường là người cẩn thận, tỉ mĩ, suy nghĩ tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định để tránh mắc phải sai lầm. Trong công việc, họ là người đáng tin cậy và luôn coi trọng danh dự, chữ tín nên thường có được sự tín nhiệm của mọi người.

Đàn ông sở hữu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn thường hấp dẫn phụ nữ nhờ sự chỉnh chu, khéo léo. Họ sẽ phù hợp với những người phụ nữ truyền thống, biết chăm lo cho gia đình.

3. Người đàn ông có cằm chẻ

Theo nhân tướng học, cằm 2 ngấn là nét tướng đẹp cho người đàn ông. Họ thường là người có tính tình hiền hòa, làm việc ít so đo tính toán thiệt hơn, không thù lâu nhớ dai, là người bao dung, rộng lượng. Họ thường được lòng mọi người nhờ sự cởi mở, phóng khoáng, biết cảm thông, tha thứ.

nhung net tuong tren guong mat mang lai su thanh cong cho dan ong hinh 2

(Ảnh: Internet)

Theo công việc, người đàn ông có cằm 2 ngấn thường thành công trong kinh doanh vì họ là người có khả năng ngoại giao tốt, biết xử lý khéo léo các tình huống nên thường có được nhiều bạn làm ăn.

4. Đôi tai to và dày

Nếu để ý, ta sẽ thấy người đàn ông sở hữu đôi tai to và dày thường người thành đạt, được xã hội trọng vọng. Họ là người tham vọng, luôn nỗ lực theo đuổi những mục đích của bản thân. Nhờ vậy họ luôn rất dễ thích nghi và mang một phong thái tự tin, trưởng thành.

Những người có nét tướng này thường hấp dẫn phụ nữ bởi quyền lực, sự thành công trong công việc. Họ cũng là người không dễ kết giao nhưng một khi kết giao được sẽ mang lại cho những người xung quanh nhiều giá trị.

5. Chân mày rậm

Theo nhân tướng học, đàn ông có chân mày rậm có tính cách vô cùng mạnh mẽ, thẳng thắn và độc lập trong mọi mặt. Họ là người tập trung, khả năng làm việc năng suất và thích sự mạo hiểm, tìm tòi cái mới.

nhung net tuong tren guong mat mang lai su thanh cong cho dan ong hinh 3

(Ảnh: Internet)

Những người đàn ông sở hữu nét tướng này hấp dẫn phái nữ ở sự tự tin. Họ cũng có sự nghiệp vững chắc, đầu óc nhanh nhạy, thông minh và có tham vọng, hoài bão rõ ràng nên bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin tưởng.

Duy Chung (t/h)

Bình Luận