Điều chỉnh kích thước chữ

“Những quỷ sứ học đường”

(CLO) 500 tập phim sitcom “Những quỷ sứ học đường” do YourTV sản xuất hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim chân thực nhất về suy tư, vui buồn tuổi mới lớn cũng như truyền cảm hứng cho những điều tốt đẹp, nhân văn.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” là một bộ phim về tuổi teen của đạo diễn Lê Hồng Giang do YourTV chịu trách nhiệm sản xuất, dự kiến gồm 500 tập và thực hiện trong vòng 2 năm. 

Khi ở độ tuổi dậy thì, những đứa trẻ mới lớn, nhiều khi không muốn lắng nghe ai, song các em lại rất muốn người lớn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của chúng. Khát khao được tự khẳng định mình, không ít lần đưa chúng tới những hậu quả khó lường. Chính sự ngộ nhận của giới trẻ hiện nay dẫn đến hàng loạt các tiêu cực, hiện tượng “lệch chuẩn, loạn chuẩn”. Nhưng thế nào là chuẩn thì người lớn chúng ta chưa hề trang bị cho giới trẻ.

Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc sản xuất phim

Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc sản xuất phim "Những quỷ sứ học đường" phát biểu tại buổi họp báo ra mắt phim.

“Thời gian gần đây xã hội có rất nhiều vấn đề về lứa tuổi học đường, những hiện tượng mạng xã hội gây ra những phản ứng phản cảm, với những hành vi "lệch chuẩn" gây tranh cãi trong cộng đồng. Chúng tôi với khát vọng làm một bộ phim với mục tiêu góp phần hình thành nếp sống cho giới trẻ, đóng góp những giá trị nhân văn cho xã hội”- Ông Hán Hữu Hải, Giám đốc sản xuất chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim.

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ về công nghệ, kinh tế, văn hóa, thể thao, y học, giáo dục và giải trí, đem lại những lợi ích to lớn cho đời sống xã hội, nhưng cũng không ít những nguy hại về mặt nhận thức cho mọi người, nhất là giới trẻ. Khía cạnh này cha mẹ và thầy cô rất quan tâm, nhưng vì giáo trình giảng dạy không theo kịp, khoảng cách thế hệ cũng khó hòa đồng nên ít được nhắc đến.

Series phim “Những quỷ sứ học đường” mang tới cho mọi người một thế giới riêng, thế giới tuổi teen. Ở đó, có những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò, tình cha mẹ, ông bà và tình yêu đất nước của những cô cậu – con người ngồi trên ghế nhà trường. Họ sẽ thấy bản thân mình, bạn bè mình trong gia đình, nhà trường hay ngoài xã hội. Họ phân biệt được chuẩn, chưa chuẩn, lệch chuẩn và loạn chuẩn, trong cuộc sống.

Đạo diễn Lê Hồng Giang cùng ekip trong phim.

Đạo diễn Lê Hồng Giang cùng ekip trong phim.

Không can thiệp sâu hay thô bạo vào thế giới tuổi teen, “Những quỷ sứ học đường” hướng cho lứa tuổi teen một con đường, một nhận thức đúng mang đầy tính nhân văn: Chân – Thiện – Mỹ.

“Những quỷ sứ học đường” sẽ được ekip làm phim YourTV thực hiện trên khắp 3 miền: Bắc – Trung – Nam, không chỉ đưa chúng ta khám phá về tính cách của các bạn trẻ ở từng vùng miền, còn hướng đến quảng bá những vẻ đẹp đến từ các địa danh, những đặc sản, danh lam thắng cảnh trên dải đất hình chữ S này.

Thu Hằng

 
 
Tin mới
Khởi tố thêm “mắt xích” trong đường dây tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép

(CLO) Đây là đường dây tội phạm hoạt động chuyên nghiệp, tinh vi, có sự phân công nhiệm vụ theo từng giai đoạn. Cơ quan điều tra đã phải mất rất nhiều thời gian để thu thập chứng cứ, tài liệu, làm rõ vụ án.

Dự báo thời tiết 30/9: Mưa lớn cục bộ ở Bắc Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Mưa dông ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng kéo dài đến ngày 2-3/10. Mưa dông ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng còn kéo dài trong nhiều ngày tới.

Triệt phá đường dây buôn lậu “khủng”, vận chuyển hàng trăm kg vàng qua biên giới

(CLO) Cục Cảnh sát kinh tế Bộ Công an vừa chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ đường dây buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, ngoại tệ qua biên giới Việt Nam - Campuchia.

Kỳ họp thứ 4, Quốc hội sẽ bàn về vấn đề tiền lương

(CLO) Ngày 29/9, cử tri Hải Phòng đã nêu nhiều ý kiến về cơ chế định giá thuốc, đảm bảo cung ứng đủ thuốc khám chữa bệnh; hiện tượng cán bộ, công chức, viên chức xin thôi việc, chính sách tiền lương... Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã giải đáp cụ thể từng vấn đề.

Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có hành vi

(CLO) Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng chủ động nắm tình hình, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có hành vi "làm luật", thông quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại các cửa khẩu biên giới đất liền trái quy định của pháp luật.

Miss Peace Vietnam 2022 chính thức ra mắt TOP 3 tại TP.Hồ Chí Minh

(CLO) Ngày 28/9/2022, Tân Hoa Hậu Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai cùng hai Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

200 nhà hoạt động môi trường bị sát hại trên toàn cầu vào năm 2021

(CLO) Khoảng 200 nhà hoạt động bảo vệ môi trường và đất đai đã bị sát hại trên khắp thế giới vào năm 2021, trong đó có khoảng 54 người ở Mexico, theo báo cáo hàng năm của tổ chức phi chính phủ Global Witness.

Quận Hoàng Mai kiến nghị TP Hà Nội thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học

(CLO) Do có dân số đông, số học sinh tăng nhanh hằng năm, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của quận, dẫn đến tình trạng thiếu trường, thiếu lớp. Quận Hoàng Mai kiến nghị thành phố thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học công lập.

Không ngừng vun đắp, củng cố mối quan hệ mẫu mực, thủy chung Việt Nam - Cuba

(CLO) Chiều 29/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội kiến Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz đang thực hiện chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 28/9 - 2/10/2022.