Điều chỉnh kích thước chữ

Ông Donald Trump vẫn làm việc bình thường trong bệnh viện trong tình trạng 'tốt hơn nhiều'

(CLO) Hình ảnh mới nhất vừa được công bố cho thấy Tổng thống Donald Trump làm việc tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed, nơi ông đang chữa trị COVID-19, các thuộc cấp cũng đưa ra đánh giá lạc quan về tình trạng hiện tại của Tổng thống.

Sự kiện: Bệnh viện

Ông Donald Trump làm việc trong phòng tổng thống tại Trung tâm Quân y quốc gia Walter Reed ngày 3/10/2020. Ảnh: Nhà Trắng

Ông Donald Trump làm việc trong phòng tổng thống tại Trung tâm Quân y quốc gia Walter Reed ngày 3/10/2020. Ảnh: Nhà Trắng

Trong một bức ảnh, Tổng thống Donald Trump ngồi tại cùng một chiếc bàn mà từ đó ông đã gửi một tin nhắn video vào đầu ngày 3/10, trong đó ông nói rằng ông cảm thấy "tốt hơn nhiều”.

Bác sĩ Nhà Trắng của Tổng thống, Sean Conley, tuyên bố trước đó vào ngày 3.10 rằng, Tổng thống Donald Trump đã "tiến bộ đáng kể kể từ khi chẩn đoán mắc COVID-19”.

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany đăng trên Twitter tuyên bố của bác sĩ Sean Conley. Bác sĩ cho biết thêm, ông Donald Trump đã được điều trị liều remdesivir thứ hai, vẫn không bị sốt và không có oxy bổ sung.

Bác sĩ nói rằng, Tổng thống dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc và mặc dù “vẫn chưa thoát khỏi nguy hiểm nhưng cả nhóm vẫn lạc quan một cách thận trọng”.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng đưa ra đánh giá lạc quan về tình trạng hiện tại của Tổng thống, hiện không bị sốt và nồng độ oxy tốt.

Ông cho biết, Tổng thống đã "cải thiện không thể tin được từ sáng hôm qua" khi cả ông và bác sĩ Sean Conley, đều "rất lo ngại“.

Meadows tuyên bố, các bác sĩ đã đưa ra khuyến nghị rằng Tổng thống nên điều trị COVID-19 ở Trung tâm Quân y quốc gia Walter Reed, nhưng nói thêm “không bao giờ phải cân nhắc và thậm chí không bao giờ có nguy cơ phải chuyển giao quyền lực”.

Minh Châu

 
 
Tin mới
Lạm phát cao ngất ngưởng khiến người giàu Mỹ cũng phải vào cửa hàng giảm giá

(CLO) Giá xăng giảm khiến người Mỹ giữ đà chi tiêu trong tháng trước. Nhưng lạm phát dai dẳng đã định hình lại thói quen mua sắm của họ.

Xi Măng Vicem Hà Tiên (HT1) lợi nhuận giảm nửa, vợ thành viên HĐQT định bán tháo sạch cổ phần

(CLO) Kinh doanh Quý II của Xi Măng Vicem Hà Tiên (Mã: HT1) giảm một nửa, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, vợ một thành viên HĐQT công ty đã dự định bán tháo toàn bộ cổ phiếu đang sở hữu.

Honda Wave Alpha 2023 ra mắt phiên bản mới

(CLO) Honda Việt Nam (HVN) chính thức giới thiệu tới khách hàng xe Wave Alpha 110cc 2023. Ở phiên bản mới, xe vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Phố người Nhật lấy lại

(CLO) Sau những ngày tháng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, khu phố người Nhật (quận 1, TP. HCM) đã nhộn nhịp trở lại, sẵn sàng đón nhiều đoàn khách nước ngoài.

Làng dệt vải ở TP. HCM: “Còn mấy ai yêu nghề như những người thợ cuối cùng”

(CLO) Khi nhắc đến ngã tư Bảy Hiền (quận Tân Bình, TP. HCM), người ta vẫn thường nhớ đến một dệt vải cổ xưa, là niềm tự hào của những người thợ dệt, nhưng giờ đây chỉ còn vài ba nhà còn giữ lửa nghề.

Toyota Corolla Altis 2022: Năng động và trẻ trung

(CLO) Toyota Corolla Altis 2022 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ đầu năm 2022 được bổ sung hàng loạt nâng cấp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

'Stonehenge của Tây Ban Nha' nổi lên từ con đập bị hạn hán

(CLO) Nắng nóng đã gây ra khô hạn ở nhiều nơi tại châu Âu, và ở Tây Ban Nha, một vòng tròn bằng đá thời tiền sử đã xuất hiện dưới lòng một con đập khô hạn.

Phát hiện 2 thi thể trẻ nhỏ trong vali đấu giá ở New Zealand

(CLO) Cảnh sát địa phương cho biết, thi thể của hai đứa trẻ được tìm thấy trong 2 chiếc vali được mua tại một cuộc đấu giá ở New Zealand, đồng thời tuyên bố sẽ truy tìm hung thủ.

Kinh doanh chưa khởi sắc, Tư vấn Thiết kế Viettel (VTK) chi 7,4 tỷ đồng trả cổ tức bằng tiền mặt

(CLO) CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (mã VTK) thông báo chốt danh sách trả cổ tức bằng tiền mặt cho năm 2021 với tỷ lệ 15%.