Điều chỉnh kích thước chữ

Phú Thọ: Ngày hội thanh thiếu nhi Đất Tổ và kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

(CLO) Sáng ngày 24/3, tại sân khấu Quảng trường Hùng Vương, TP. Việt Trì, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi Đất Tổ năm 2019 và kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sự kiện: thiếu nhi

Ngày hội thu hút 4.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi đại diện cho thanh thiếu nhi tỉnh Phú Thọ.

Ngày hội thu hút 4.000 đoàn viên, thanh thiếu nhi đại diện cho thanh thiếu nhi tỉnh Phú Thọ.

Ngày hội Thanh thiếu nhi Đất Tổ năm 2019 là dịp để thanh thiếu nhi ôn lại lịch sử vẻ vang, truyền thống hào hùng trong 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn, góp phần bồi dưỡng ý chí cách mạng, hun đúc lý tưởng bầu nhiệt huyết, khát vọng tuổi trẻ vươn lên lập thân, lập nghiệp, cống hiến sức trẻ xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chăm lo bồi dưỡng, giáo dục của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội để tuổi trẻ phấn đấu và trưởng thành.

Có rất nhiều những tiết mục văn nghệ công phu và hấp dẫn tại trương trình ngày hội.

Có rất nhiều những tiết mục văn nghệ công phu và hấp dẫn tại trương trình ngày hội.

Nét mới của ngày hội năm nay là các hoạt động lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống, tôn vinh bản sắc văn hóa dân gian vùng Đất Tổ thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn đồng diễn nghệ thuật, hát xoan và các trò chơi dân gian như: Ném còn, kéo co, đi cà kheo, đẩy gậy, đi cầu khỉ, nhảy bao bố… Qua đó tạo môi trường để thế hệ trẻ rèn luyện và phát triển cả về trí và lực để thêm yêu quê hương đất nước./.

Đức Thọ

 
 
Tin mới
Công ty dệt may gặp khó về đơn đặt hàng đến nửa năm sau

(CLO) SSI Research cho rằng, các công ty dệt may sẽ gặp khó khăn về đơn đặt hàng từ quý IV/2022 cho đến 6 tháng đầu năm 2023 do lo ngại lạm phát và lượng hàng tồn kho ở mức cao của khách hàng.

EU vật lộn với giá năng lượng ngất ngưởng

(CLO) Ngày 30/9, EU sẽ nghiên cứu các biện pháp khẩn cấp để hạ giá năng lượng đang tăng vọt khi mùa đông kết thúc, với việc "phá hoại" đường ống dẫn khí đốt từ Nga trong tuần này khiến nỗ lực này thêm kịch tính.

Phụ huynh lo lắng tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 6 tháng đến 5 tuổi: Chuyên gia nói gì?

(CLO) Trước thông tin phụ huynh lo lắng về hiệu quả bảo vệ của vắc xin đối với trẻ, ông Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho rằng nên đưa trẻ đi tiêm.

Việt Nam hiện còn khoảng 5% dân số thuộc hộ nghèo cùng cực

(CLO) Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới (WB), trong 10 năm qua, Việt Nam đã rất thành công khi giảm mạnh số hộ nghèo cùng cực. Tính tới năm 2020, tổng số hộ nghèo cùng cực còn 5%.

Ý kêu gọi người dân 'cân nhắc' rời Nga

(CLO) Người Ý sống ở Nga nên "cân nhắc" rời khỏi đất nước, đại sứ quán của nước này ở Moscow cho biết hôm thứ Năm (29/9).

Ảnh hưởng cơn bão số 4, Kon Tum thiệt hại hơn 24 tỷ đồng

(CLO) Ảnh hưởng của bão số 4 khiến hàng trăm hoa màu cùng nhiều tuyến đường Quốc lộ, Tỉnh lộ, đường liên xã, các công trình thủy lợi… trên địa bàn tỉnh Kon Tum bị hư hỏng, ước tính thiệt hại lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Hà Nội: Hơn 212 triệu lượt khách di chuyển bằng xe buýt qua 9 tháng

(CLO) Tin từ Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.Hà Nội cho biết, sản lượng vận chuyển hành khách bằng xe buýt trên địa bàn đạt 212,7 triệu lượt hành khách qua 9 tháng của năm 2022 tương ứng với mức tăng 25,1% so với cùng kỳ 2021.

Nguyên Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành xin thôi làm đại biểu HĐND vì sức khỏe không đảm bảo

(CLO) Ông Võ Ngọc Thành – nguyên Chủ tịch tỉnh Gia Lai xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND khoá XII tỉnh này vì sức khỏe không đảm bảo. Ông Thành bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và đốt sống lưng…phải thường xuyên đi bệnh viện để chữa trị.

Gia Lai: Nam thanh niên bị đánh trọng thương vì nhìn bàn nhậu bên cạnh

(CLO) Khi đang nhậu, Dũng thấy anh Đ. bàn bên cạnh cứ hay nhìn qua bàn mình nên Dũng đã gọi nhóm bạn gồm 5 người đến quán để đánh anh Đ. trọng thương.