Rihanna lộ bụng bầu, xác nhận đang mang thai bé thứ 2

Theo Page Six, Rihanna trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trình diễn ở Super Bowl khi đang mang bầu trong lịch sử 57 năm của sự kiện thể thao văn hóa lớn nhất nước Mỹ.

Dù thế, Rihanna cũng không ngại thể hiện các vũ đạo sôi động cùng dàn vũ công. Cô trình diễn 12 ca khúc hit của mình, bao gồm Where Have You Been, Only Girl, Umbrella, Diamonds...

Theo People, Rihanna chọn sân khấu lớn nhất nhì hành tinh Super Bowl LVII Halftime Show để công bố tin quan trọng này. Ngay sau đó, đại diện của nữ ca sĩ xác nhận trên Hollywood Reporter Rihanna đang mang bầu con thứ hai.

rihanna lo bung bau xac nhan dang mang thai be thu 2 hinh 1

Rihanna biểu diễn ở Super Bowl - Ảnh: Us Today

rihanna lo bung bau xac nhan dang mang thai be thu 2 hinh 2

Dù bầu bí, ngôi sao 34 tuổi vẫn trình diễn tự tin trên bục cao được treo lơ lửng giữa không trung - Ảnh: Getty

rihanna lo bung bau xac nhan dang mang thai be thu 2 hinh 3

Những tháng gần đây, Rihanna thi thoảng xuất hiện trước công chúng nhưng mặc đồ rộng che bụng bầu - Ảnh: Getty

Đa số người hâm mộ đều bất ngờ khi giọng ca Diamonds công bố tin vui chỉ sau chưa đầy một năm đón con đầu lòng. Vào tháng 5/2022, cô hạ sinh bé trai kháu khỉnh cho rapper A$AP Rocky.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên podcast The Process with Nate Burleson, Rihanna trải lòng về cuộc sống làm mẹ. "Tôi đang sống vì con trai mình. Mọi thứ đều quan trọng lúc này. Tôi phải lo và tính toán nhiều thứ đấy".

Bên cạnh việc chăm sóc gia đình, Rihanna tiết lộ dù mang thai nhưng cô tập luyện chăm chỉ cho buổi biểu diễn vừa qua. "Những ngày trước, tâm trí của tôi chỉ có Super Bowl, Super Bowl, Super Bowl. Tôi vẫn chưa ngủ. Chúng tôi đã làm việc tại sân khấu suốt đêm qua. Và bằng cách nào đó, tôi vẫn có mặt ở đây, trong họp báo ngay lúc này sau khi màn trình diễn kết thúc", Rihanna chia sẻ.

Linh Chi (Theo People)

Xem thêm

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

(CLO) Bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Shin - Cậu bé bút chì” đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, mang theo hành trình phiêu lưu của cậu bé 5 tuổi tại vùng đất bí ẩn, nơi những yêu quái vừa kỳ quặc vừa đáng yêu đang chờ đón.

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

(CLO) Sau một thập kỷ gắn bó với vai “Người Nhện”, nam diễn viên Tom Holland được cho là sẽ nhận mức thù lao lên tới 20-25 triệu USD cho phần phim mới "Spider-Man: Brand New Day", cao gấp hàng chục lần so với khoản tiền anh nhận khi lần đầu gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

(CLO) Theo tiến sĩ, luật sư Lê Bá Thường, tự do sáng tạo luôn là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên số, quyền tự do ấy chỉ thực sự phát huy giá trị khi đi cùng trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội. 

Cỡ chữ bài viết: