(CLO) Tiền đạo Mohamed Salah và Curtis Jones ghi bàn đem về chiến thắng 2-1 cho Liverpool ở trận đấu với Chelsea trên sân Anfield tại giải Ngoại hạng Anh 2024/25, diễn ra rạng sáng 21/10 (theo giờ Việt Nam).
Không phải dàn sao đắt giá của 2 câu lạc bộ, trọng tài Brooks mới là nhân vật chính của hiệp đấu đầu tiên trên sân Anfield. Trước khi thổi phạt Colwill, ông đã nương tay khi không rút thẻ đỏ cho Tosin Adarabioyo, khi cầu thủ này cản một tình huống có thể dẫn đến pha đối mặt thủ môn của Liverpool.
Phút 25, Levi Colwill đốn ngã Mohamed Salah trong vùng cấm nhưng trọng tài từ chối cho Liverpool hưởng phạt đền. Colwill vẫn không rút ra bài học và tiếp tục có pha vào bóng non nớt với Curtis Jones chỉ một phút sau đó. Lần này, ông John Brooks đã chỉ tay vào chấm penalty.
Từ cự ly 11 m, Mohamed Salah tung cú sút lạnh lùng, không cho Robert Sanchez cơ hội cản phá. Salah ghi bàn thứ 7 sau 11 trận đấu ở mùa này, đồng thời cũng là pha lập công thứ 8 vào lưới đội bóng cũ Chelsea.
Đến phút bù giờ hiệp một, trọng tài Brooks tiếp tục cứu Chelsea khỏi một quả phạt đền. Ban đầu, ông chỉ tay vào chấm 11 m, sau khi chứng kiến Robert Sanchez đốn ngã Curtis Jones trong vùng cấm. Tuy nhiên, sau khi tham khảo video làm chậm, trọng tài chính xác định thủ môn Chelsea đã chạm bóng trước, đồng nghĩa với việc Liverpool sẽ không được hưởng quả penalty thứ 2.
Bất ngờ xảy ra ở ngay đầu hiệp hai. Phút 49, Moises Caicedo thực hiện pha chọc khe táo bạo vào chính giữa hàng thủ Liverpool. Nicolas Jackson tận dụng tốc độ để thoát xuống, trước khi dứt điểm hạ thủ môn Caoimhin Kelleher.
Ban đầu, trọng tài không công nhận bàn thắng nhưng sau khi tham khảo VAR, ông John Brooks đã đảo ngược quyết định. Sải chân dài của Ibrahima Konate đã khiến bẫy việt vị của Liverpool không phát huy tác dụng.
Chỉ 3 phút sau khi có bàn gỡ hòa, mành lưới của Chelsea đã rung lên lần thứ 2. Mohamed Salah tỏa sáng với đường kiến tạo từ cánh phải để Curtis Jones dứt điểm cận thành, tái lập thế dẫn bàn.
Trong phần còn lại của trận đấu, Chelsea cố gắng dồn lên tìm bàn gỡ. Đội khách làm tốt nhiệm vụ cầm bóng nhưng lại không có được sự sắc bén ở những khoảnh khắc quyết định. Cơ hội đáng chú ý duy nhất "The Blues" có được đến ở những phút cuối. Dù vậy, cú đánh đầu của Renato Veiga lại đưa bóng đi vọt xà.
3 điểm trên sân nhà giúp Liverpool đòi lại ngôi đầu từ Man City với 1 điểm nhiều hơn (21 so với 20). Với Chelsea, họ có trận đấu thứ 10 liên tiếp không thể thắng Liverpool, tính trên mọi đấu trường. Thầy trò HLV Maresca giậm chân ở vị trí thứ 6 với 14 điểm.
(CLO) Chiều 20/1, TAND TP Hà Nội đã tuyên án phạt 10 bị cáo trong vụ án Sài Gòn Đại Ninh về các tội: “Nhận hối lộ”, “Đưa hối lộ”, “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.
(CLO) Chương trình nghệ thuật “Rực rỡ Thăng Long 2025” với điểm nhấn là màn trình diễn thiết bị bay không người lái (drone) hỏa thuật lớn nhất thế giới chào Xuân Ất Tỵ 2025.
(CLO) Chốt phiên ngày 20/1, VN-Index dừng ở mức 1.249,55 điểm, tăng nhẹ 0,44 điểm (0,04%). Tuy nhiên, thị trường ở trạng thái “xanh vỏ, đỏ lòng” bởi cổ phiếu giảm giá chiếm ưu thế.
(CLO) Những ngày cuối năm, không khí tại làng Thủy Trầm, xã Minh Thắng (huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người dân nơi đây đang tất bật với vụ thu hoạch cá chép đỏ, loài cá đặc biệt được dùng trong lễ cúng ông Công ông Táo, một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt.
(CLO) Dữ liệu nghiên cứu thị trường của Batdongsan.com.vn cho thấy, lợi suất cho thuê chung cư tại Bình Dương hiện đang dẫn đầu toàn quốc, cao hơn khoảng 30% so với Hà Nội, có một địa bàn trong tỉnh còn cao gấp đôi TP HCM.
(CLO) Tòa án nhân dân TP HCM vừa có quyết định cấm CTCP Thực phẩm Đông lạnh KIDO (KIDO Foods) sử dụng nhãn hiệu Celano cũng như quảng bá thương hiệu này trong chương trình Anh Trai Say Hi.
(CLO) Bản tin Nóng 18h: Thủ tướng chỉ đạo gỡ vướng loạt dự án ở TP. HCM; Thành lập Liên minh ứng phó, khắc phục sự cố an ninh mạng quốc gia; Phòng CSGT Công an TP. HCM thông tin vụ đèn xanh 40 giây bỗng chuyển đỏ ở quận 1…
(CLO) "Bà tôi, mẹ tôi, chị em tôi" - bộ phim tài liệu không chỉ là những thước phim, mà còn là những câu chuyện cuộc đời đầy cảm xúc, truyền cảm hứng về nghị lực sống và khát vọng vươn lên của những người phụ nữ Việt Nam.
(CLO) Sáng 20/1, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan báo chí trong tỉnh, Nhà Xuất bản Thanh Hóa, TP Thanh Hóa tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Ất Tỵ 2025.
(CLO) Ngày 14/1 vừa qua, Mỹ và Armenia đã ký kết một thỏa thuận an ninh nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương. Trong bối cảnh Nhà Trắng đã đình chỉ quan hệ đối tác với Gruzia, thỏa thuận Mỹ-Armenia được cho là động thái nhằm giành chỗ đứng của Washington ở Nam Kavkaz.
(CLO) Cơ quan chức năng đã xác định được người đàn ông bấm đèn điều khiển giao thông tại giao lộ Võ Nguyên Giáp - Đỗ Xuân Hợp (TP Thủ Đức) và mời lên làm việc.
(CLO) Ngày 20/1, Hàn Quốc chính thức bắt đầu phát triển hệ thống phòng không trong nước tương tự như Vòm Sắt của Israel, theo cơ quan mua sắm vũ khí nhà nước Hàn Quốc cho biết.
(CLO) Công ty TNHH dược phẩm Pro Green Life vừa ra mắt hai dòng sản phẩm mới với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính, mang đến hiệu quả vượt trội cho người tiêu dùng.
(CLO) Hoà tỷ số 2-2 trước đội tuyển futsal nữ Đài Loan (Trung Quốc), đội tuyển futsal nữ Việt Nam chính thức giành vé tham dự Vòng chung kết (VCK) kết giải futsal nữ châu Á 2025.
(CLO) Sao trẻ Kylian Mbappe toả sáng với 2 pha lập công đẳng cấp, qua đó giúp câu lạc bộ Real Madrid có chiến thắng đậm 4-1 trước Las Palmas ở La Liga 2024/25, rạng sáng 20/1 (giờ Việt Nam).
(CLO) Rạng sáng 20/1/2025 (giờ Việt Nam), câu lạc bộ Man City đã có một chiến thắng đậm 6-0 trước Ipswich Town để tiếp tục bám đuổi cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2024/25.
(CLO) Tối 19/01/2025, câu lạc bộ Hà Nội đã giành chiến thắng 2-0 trước Đà Nẵng tại vòng 10 giải V.League 2024/25. Với 3 điểm có được, đại diện Thủ đô hiện đã có 17 điểm, vượt qua Công an Hà Nội để chiếm lấy vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng giải đấu.
(CLO) Nhận định Nam Định vs Thể Công Viettel, 18h ngày 19/1 tại V.League 2024/25; dự đoán tỉ số Nam Định vs Thể Công Viettel cùng các chuyên gia phân tích.
(CLO) Rạng sáng 19/1 (giờ Việt Nam), câu lạc bộ Liverpool đã giành chiến thắng 2-0 trước Brentford nhờ cú đúp của Darwin Nunez ở những phút bù giờ, qua đó nâng điểm số lên 50 và giữ vững vị trí đầu bảng xếp hạng giải đấu.
(CLO) Theo cập nhật mới nhất từ chuyên trang chuyển nhượng Transfermakt, giá trị chuyển nhượng của cầu thủ nhập tịch Nguyễn Xuân Son tăng từ 500.000 euro lên 700.000 euro. Anh trở thành cầu thủ đắt giá nhất V.League và đội tuyển Việt Nam.