11 lãnh đạo công an cấp phòng, huyện ở Ninh Bình xin nghỉ hưu trước tuổi
(CLO) Đây là những cán bộ tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi để thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn bộ máy trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình.
Theo dõi báo trên:
Ban đầu, bản cập nhật này có sẵn cho dòng Galaxy S24, sau đó được mở rộng đến các mẫu điện thoại gập và flagship ra mắt trong năm 2023. Đến cuối tháng 9, Galaxy Z Fold 4 cũng nhận được bản cập nhật này với nhiều tính năng như "Sketch to Image" và các cải tiến AI trong chế độ chân dung (Portrait AI).
Hiện tại, Samsung tiếp tục triển khai One UI 6.1.1 cho các mẫu điện thoại gập của năm 2021, bao gồm Galaxy Z Fold 3 và Flip 3. Theo báo cáo từ một số người dùng trên Reddit, các chủ sở hữu Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 tại châu Âu đã nhận được bản cập nhật này, kèm theo bản vá bảo mật tháng 9/2024. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản phần mềm XH9 dung lượng 2,2 GB cho Z Fold 3 không bao gồm các tính năng Galaxy AI nổi bật như trên Z Fold 4 và Z Fold 5. Điều này có nghĩa là người dùng Z Fold 3 sẽ không có quyền truy cập vào các tính năng như "Sketch to Image", "PDF Overlay" và "Instant Slow-mo".
Dù vậy, bản cập nhật vẫn mang đến nhiều cải tiến đáng chú ý khác. Cụ thể, người dùng có thể sử dụng cách mới để trả lời cuộc gọi đến, điều hướng video dễ dàng hơn với thao tác chạm đúp vào màn hình, và tính năng Trình chặn tự động (Auto Blocker) được cải thiện với khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn trước phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật. Ngoài ra, Samsung cũng nhấn mạnh các cải tiến liên quan đến ứng dụng Samsung Health trong ghi chú phát hành, bao gồm phân tích giấc ngủ chi tiết hơn, tạo thói quen tập luyện cá nhân hóa và cung cấp các mẹo chăm sóc sức khỏe mới.
Một tính năng đa nhiệm hữu ích khác là khả năng di chuyển cửa sổ "hình trong hình" (Picture-in-Picture) để chia đôi màn hình bằng cách kéo nó đến vị trí mong muốn. Mặc dù không có thay đổi nào quá lớn, những cải tiến này sẽ nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng Galaxy Z Fold 3 và Flip 3.
Nếu bạn đang sở hữu một trong hai mẫu điện thoại gập này, hãy cập nhật phần mềm mới nhất từ mục "Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt". Samsung dự kiến sẽ phát hành bản cập nhật này cho nhiều quốc gia khác trong những ngày tới.
One UI 7 sẽ là bản cập nhật lớn tiếp theo cho Galaxy Z Fold 3 và Flip 3
Bản cập nhật lớn tiếp theo dành cho Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 là One UI 7, dựa trên hệ điều hành Android 15. Bản cập nhật này hứa hẹn mang đến nhiều tính năng mới, hình ảnh động mượt mà hơn và một loạt thay đổi cơ bản khác.
Samsung dự kiến sẽ bắt đầu thử nghiệm beta One UI 7 ngay trong tháng này, với bản phát hành chính thức có thể sẽ ra mắt vào đầu tháng 11. Sau khi One UI 7 được phát hành, các thiết bị gập của Samsung năm 2021 sẽ tiếp tục nhận các bản vá bảo mật trong một năm nữa trước khi kết thúc vòng đời.
Hùng Nguyễn (Theo AndroidPolice)
(CLO) Đây là những cán bộ tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi để thực hiện chủ trương sắp xếp, tinh gọn bộ máy trong lực lượng Công an tỉnh Ninh Bình.
(CLO) Chính quyền Hàn Quốc thông báo ứng dụng AI DeepSeek sẽ tạm thời bị gỡ khỏi các cửa hàng ứng dụng trong nước để chờ xem xét.
(CLO) Tại cuộc tiếp ông Nagao Yutaka, Chủ tịch Tập đoàn Yamato Holdings - Tập đoàn vận tải hàng đầu Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Yamato phối hợp với các bộ, ngành, cơ quan liên quan để nghiên cứu, xây dựng trung tâm logistics tại khu vực sân bay quốc tế Gia Bình (Bắc Ninh) đã được khởi công.
(CLO) Theo các đại biểu Quốc hội, cơ chế huy động tối đa nguồn lực từ doanh nghiệp Nhà nước và tư nhân tham gia vào dự án điện hạt nhân Ninh Thuận sẽ giúp giảm bớt áp lực cho Nhà nước về vốn, nhân lực, đảm bảo hoàn thành tiến độ dự án, cũng như hình thành đội ngũ nhân lực có trình độ làm chủ công nghệ, tự chủ vận hành nhà máy trong thời gian sớm nhất.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có chỉ đạo về việc ứng phó, hạn chế tác động tiêu cực của những đợt xâm nhập mặn cao điểm trong thời gian tới tại các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh.
(CLO) Ngày 17/2/2025, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình ký các Quyết định về việc 6 cán bộ thuộc Bộ Quốc phòng thôi giữ chức lãnh đạo, chờ nghỉ hưu.
(CLO) Ngày 17/2, Đoàn cơ sở Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực miền Trung - Tây Nguyên phối hợp với Cơ quan thường trú TTXVN tại Phú Yên đã trao tặng thiết bị thông minh cho Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Phú Yên.
(CLO) Ngày 17/2, tại Trường THCS Quang Trung (thuộc phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình), Báo Giao thông phối hợp với Ban ATGT tỉnh Ninh Bình, Ban ATGT TP.Tam Điệp trao 42 suất học bổng cho 42 học sinh là thân nhân nạn nhân TNGT.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, ngày 18/2, Trung Bộ có mưa vài nơi, Bắc Trung Bộ sáng sớm trời rét với nhiệt độ thấp nhất 16-18 độ. Bắc Bộ đêm và sáng có mưa nhỏ rải rác, trưa chiều trời nắng, trời rét đậm. Các khu vực khác có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.
(CLO) Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thông báo về việc tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2025.
(CLO) Dự kiến quy chế sẽ khống chế điểm cộng tối đa của thí sinh không quá 10% tổng điểm, đồng thời tổng điểm sẽ không vượt quá 30/30 tổng điểm xét tuyển.
(CLO) Workshop và triển lãm nghệ thuật sơn mài khắc không chỉ là dịp trưng bày và thực hành nghệ thuật mà còn tạo cơ hội để các nghệ sĩ và công chúng thảo luận về khả năng phát triển và lan tỏa tranh sơn mài dân gian trong đời sống đương đại.
(CLO) Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Toyota Corolla Cross 2025 vừa ra mắt thị trường Indonesia duy nhất tùy chọn truyền động hybrid, bỏ bản thuần máy xăng.
(CLO) Ông Nguyễn Hoàng Long, Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết: Ngay sau khi Quy hoạch điện VIII được ban hành, Bộ Công Thương đã triển khai nhiều kế hoạch thực hiện, tuy nhiên, quá trình triển khai vẫn đối diện nhiều khó khăn.
(CLO) Thụy Điển không loại trừ khả năng gửi binh sĩ tới Ukraine để tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình sau khi xung đột kết thúc.
(CLO) Người dân thị trấn Geretsried, phía nam Munich, Đức, từng nuôi hy vọng sử dụng năng lượng địa nhiệt để thay thế nhiên liệu hóa thạch.
(CLO) Lý do tại sao nâng cấp điện thoại thông minh mỗi năm không còn hấp dẫn, từ những cải tiến tối thiểu đến chi phí cao và hỗ trợ phần mềm lâu dài.
(CLO) Bài viết phê phán sự chậm trễ trong việc phát hành bản cập nhật One UI 7.0 của Samsung, khiến người dùng thất vọng và làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng trong việc cam kết cập nhật.
(CLO) Mới đây, người dùng Galaxy S25 Ultra đã phát hiện ra một vấn đề đáng chú ý liên quan đến bút S Pen đi kèm, phụ kiện này gặp phải tình trạng lỗi khi sử dụng với các ốp lưng hoặc phụ kiện có từ tính. Sự cố này khiến S Pen hoạt động thiếu chính xác, có những lệnh không chạm thực hiện ngoài ý muốn, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.
(CLO) Mới đây, thông tin về mẫu smartphone gập OPPO Find N5 sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Với ba tùy chọn màu sắc trẻ trung và thiết kế cải tiến, Find N5 hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trong thị trường smartphone gập.
(CLO) Instagram, nền tảng chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng, đang thử nghiệm một tính năng mới nhằm cải thiện chất lượng bình luận và tạo ra một môi trường giao tiếp tích cực hơn cho người dùng. Tính năng này cho phép người dùng bí mật gắn cờ những bình luận mà họ không thích mà không cần phải công khai ý kiến hay bày tỏ sự bất đồng một cách trực tiếp.
(CLO) Một người đam mê công nghệ đã tích hợp phần cứng iPhone SE 3 vào thân máy Nokia Lumia 1020, tạo nên một bản mod độc đáo kết hợp giữa iOS và thiết kế Windows Phone.
(CLO) Apple cân nhắc kiếm tiền từ Apple Maps bằng quảng cáo, tương tự Google Maps. Hãng cũng có thể ra mắt phiên bản Android để mở rộng người dùng và tăng doanh thu dịch vụ.
(CLO) Due Tomorrow là ứng dụng giúp học sinh quản lý bài tập hiệu quả với AI, tích hợp Google Classroom, lịch nhắc nhở và chatbot hỗ trợ học tập từ nguồn uy tín như Khan Academy.
(CLO) Google sắp ra mắt Chế độ AI cho Tìm kiếm trên Pixel, cho phép người dùng trò chuyện với AI thay vì nhập từ khóa, mang đến trải nghiệm tìm kiếm thông minh và tự nhiên hơn.
(CLO) Apple sắp ra mắt iPhone SE 4 với thiết kế mới, chip modem tự phát triển và hiệu năng nâng cấp, trong khi Qualcomm tìm cách bảo vệ doanh thu bằng các bằng sáng chế.