Điều chỉnh kích thước chữ

Serena Williams và Lewis Hamilton chung tay để sở hữu Chelsea

(CLO) Nhà vô địch Grand Slam 23 lần là Serena Williams và 7 lần vô địch thế giới Công thức 1 là Lewis Hamilton đã góp vốn với Martin Broughton để tham gia đấu thầu giành quyền sở hữu CLB Chelsea.

Audio

Sự kiện: Chelsea

Tập đoàn của Broughton bao gồm Chủ tịch Điền kinh Thế giới Sebastian Coe cũng như Josh Harris và David Blitzer, những người sở hữu các đội thể thao bao gồm Philadelphia 76ers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

serena williams va lewis hamilton chung tay de so huu chelsea hinh 1

Lewis Hamilton và Serena Williams (phải) muốn góp vốn cổ phần sở hữu đội bóng hàng đầu nước Anh - Chelsea - Ảnh: CNN

serena williams va lewis hamilton chung tay de so huu chelsea hinh 2

Sky Sports đưa tin Williams và Hamilton đã cam kết mỗi người sẽ góp khoảng 10 triệu bảng cho cuộc đấu thầu này. Ảnh: internet

serena williams va lewis hamilton chung tay de so huu chelsea hinh 3

Ít ai biết, Serena Williams là một cổ đông lớn trong lĩnh vực bóng đá nữ khi rót nhiều tiền vào Los Angeles Angel City, đội bóng đá nữ của Mỹ. Ảnh: internet

serena williams va lewis hamilton chung tay de so huu chelsea hinh 4

Ngoài liên minh của Broughton, cuộc đua giành quyền sở hữu Chelsea từ tay Roman Abramovich còn có liên minh của Todd Boehly và Stephen Pagliuca. Ảnh: internet

Sir Martin Broughton là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý bóng đá và hạch toán tài chính doanh nghiệp, rất phù hợp để trở thành chủ mới của Chelsea. Những người đang muốn góp vốn cùng ông đang nhận được sự chú ý. Đó là những ngôi sao thể thao nổi tiếng bậc nhất hành tinh: (Sir) Lewis Hamilton (F1) và Serena Williams (Quần vợt).

Cả Williams lẫn Hamilton đều khẳng định rằng họ muốn nắm cổ phần CLB thành London và quyết tâm “duy trì vị thế hàng đầu cho đội bóng”. Sky Sports đưa tin Williams và Hamilton đã cam kết mỗi người sẽ góp khoảng 10 triệu bảng cho cuộc đấu thầu này.  

Ít ai biết, Serena Williams là một cổ đông lớn trong lĩnh vực bóng đá nữ khi rót nhiều tiền vào Los Angeles Angel City, đội bóng đá nữ của Mỹ. Ngoài liên minh của Broughton, cuộc đua giành quyền sở hữu Chelsea từ tay Roman Abramovich còn có liên minh của Todd Boehly và Stephen Pagliuca. Giá nhượng lại Chelsea vẫn khoảng 2,5 tỷ bảng.

Trong lúc này, tỷ phú Roman Abramovich với niềm đam mê vẫn còn với bóng đá đang tìm kiếm 1 CLB khác để đầu tư. Có khả năng, ông sẽ mua đội bóng Valencia để giúp CLB này có thể cạnh tranh với 4 CLB hàng đầu La Liga là Real Madrid, Barcelona, Atletico Madrid.

Linh Chi (Theo CNN)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang

(CLO) Tối 10/8, thông tin từ UBKT Tỉnh ủy Kiên Giang cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Hà Văn Phúc - Giám đốc Sở Y tế Kiên Giang.

VETC lên tiếng về việc dán chồng thẻ thu phí không dừng ETC

(CLO) Công ty TNHH Thu phí tự động VETC vừa có thông tin phản hồi về việc đơn vị dán chồng 40.000 thẻ ETC của ePass và khẳng định không có mối liên hệ trực tiếp với Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Tập đoàn Viettel).

Hà Nội chi tiền tỷ, cử hàng trăm cán bộ đi học kinh nghiệm tại Mỹ, Nhật, Singapore...

(CLO) Hà Nội sẽ cử nhiều cán bộ, công chức, viên chức đi học tập kinh nghiệm tại một số nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Singapore...

Rà soát, có phương án mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ Tài chính rà soát, có phương án để mua bảo hiểm y tế cho 5% người cao tuổi chưa có thẻ bảo hiểm y tế.

Nhựa sinh học, giải pháp môi trường và thị trường tiềm năng

(CLO) Nhựa sinh học từ lâu đã được sử dụng trong các ứng dụng y tế. Chỉ y tế có thể hòa tan vào cơ thể một cách vô hại. Tuy nhiên, hiện các công ty đang đầu tư hàng tỷ USD sản xuất nhựa công nghiệp làm từ các vật liệu tự nhiên, tái tạo và có thể phân hủy sinh học.

Nét đẹp cổ kính, bình yên Không gian văn hoá Lục Bộ

(CLO) Ngay giữa ồn ào phố thị, Không gian văn hoá Lục Bộ đem lại sự yên tĩnh, bình yên; du khách như lạc vào thế giới của những nét văn hóa xưa cũ, cổ kính, trầm tư...

Rà soát kỹ từng thủ tục để kịp thời tháo gỡ khó khăn trong giải ngân vốn đầu tư công

(CLO) Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương rà soát kỹ từng thủ tục, từng khâu trong quá trình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư của từng dự án cụ thể để xác định được khó khăn, vướng mắc, kịp thời xử lý, tháo gỡ, đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

Lạm phát nhà máy tại Trung Quốc chạm mức thấp nhất trong 17 tháng qua

(CLO) Tăng trưởng giá sản xuất Trung Quốc trong tháng 7 đã chậm lại so với mức cao nhất trong 26 năm qua vào thời điểm tháng 10 năm ngoái, tạo cho các nhà hoạch định chính sách một khoảng thời gian thuận lợi để kích thích nền kinh tế đất nước.

Vị trí giám đốc Sở GTVT Gia Lai đã có chủ sau 4 năm bỏ trống

(CLO) UBND tỉnh Gia Lai đã có quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) sau 4 năm bị bỏ trống.