Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng tiện ích Tiền Di Động (Mobile Money)

(CLO) Ngày 25/11, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) sẽ chính thức triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money). Đây là hoạt động nhân dịp diễn ra Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tạp chí.

Với sự kiện này, Ngày Nay trở thành cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng Tiền Di Động (Mobile Money).

Bài liên quan

Thu phí báo chí: Trao quyền lựa chọn vào tay độc giả

Thu phí báo chí: Người Anh ít chịu trả phí nhất

Thu phí báo chí - Cái nhìn từ châu Á

Nhà báo Phạm Hữu Quang- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Ngày Nay: Áp lực lớn nhất là sự tin tưởng của bạn đọc

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 1

Trang đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html) với các cổng thanh toán đa dạng.

Việc triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money) trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) được thực hiện thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html).

Tiền Di Động (Mobile Money) là một dịch vụ lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn, được liên kết với một số điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp bởi chính các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động.

Tiền Di Động (Mobile Money) là một giải pháp thay thế phổ biến cho cả tiền mặt và tài khoản ngân hàng vì tính năng dễ sử dụng, an toàn và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu có tín hiệu điện thoại di động.

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 2

Giao diện thanh toán bằng Tiền Di Động thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên Tạp chí Ngày Nay nền tảng website.

Trước đó, ngày 29/3/2021, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến và là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thu phí đọc báo trực tuyến.

Theo đó, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn), bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.

Bạn đọc truy cập vào chuyên mục Special Today sẽ có lựa chọn trả phí cho các bài viết mình yêu thích thông qua các cổng thanh toán ViettelPay, VNPT Pay, NAPAS, thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trong nước, các loại thẻ quốc tế như: Visa, Master Card, JCB, American Express, và đặc biệt là bằng Tiền Di Động (Mobile Money) từ ngày 25/11/2021.

tap chi ngay nay trien khai thu phi doc bao bang tien ich tien di dong mobile money hinh 3

Giao diện thanh toán bằng Tiền Di Động thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên Tạp chí Ngày Nay nền tảng điện thoại di động.

Bạn đọc có thể lựa chọn hình thức thanh toán để đọc các bài viết theo từng bài, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm. Chỉ cần 180.000 đồng/năm, bạn đọc có thể đăng nhập và đọc, lưu trữ toàn bộ các bài viết đặc biệt trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn).

Trong thời gian qua, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Ngày Nay đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm đổi mới, tạo đột phá để nâng cao chất lượng về nội dung, lựa chọn những mô hình, giải pháp công nghệ mới, truyền tải thông tin một cách hiệu quả tới bạn đọc.
Tạp chí đã huy động mọi nguồn lực để tạo ra những tác phẩm báo chí chất lượng, phụng sự công chúng trong dòng chảy thông tin ngổn ngang hiện nay. Trong đó rất nhiều bài viết được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Xem thêm

Lượt xem trang đang khiến nhiều tòa soạn đi sai hướng

Lượt xem trang đang khiến nhiều tòa soạn đi sai hướng

(CLO) Nhiều tòa soạn vẫn đang coi lượt xem trang (pageview) là thước đo quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả của một bài báo. Tuy nhiên, theo Vertika Kanaujia - Trưởng bộ phận Biên tập của Financial Express Digital - đây là cách tiếp cận đang khiến không ít cơ quan báo chí hiểu sai dữ liệu và đưa ra những quyết định thiếu hiệu quả.

Nhà xuất bản Thông tấn kỷ niệm 25 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Nhà xuất bản Thông tấn kỷ niệm 25 năm thành lập, đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(CLO) Ngày 2/7, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Thông tấn (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (2/7/2001 - 2/7/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba - phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp của đơn vị đối với sự nghiệp xuất bản, thông tin và tuyên truyền của đất nước.

Báo chí cần bằng chứng, không chỉ lời khẳng định

Báo chí cần bằng chứng, không chỉ lời khẳng định

(CLO) Trong một thế giới mà AI có thể tạo ra tin giả như thật, các tòa soạn không thể chỉ ngồi đó và yêu cầu công chúng "hãy tin chúng tôi", mà thay vào đó phải chứng minh vì sao mình xứng đáng với niềm tin đó.

Báo Sài Gòn Giải Phóng công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn” và trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng"

Báo Sài Gòn Giải Phóng công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn” và trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng"

(CLO) Chiều 1/7/2026, tại Tòa nhà Văn hóa - Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Sài Gòn Giải Phóng long trọng tổ chức sự kiện: Lễ công bố Công trình báo chí dữ liệu “50 năm Thành phố mang tên Bác - Rạng rỡ tên vàng: Những dấu ấn”, trao giải Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ tên vàng” và Khai mạc triển lãm các tác phẩm đoạt giải.

Thành lập Báo điện tử Tuổi Trẻ, ông Trần Xuân Toàn giữ cương vị Tổng biên tập

Thành lập Báo điện tử Tuổi Trẻ, ông Trần Xuân Toàn giữ cương vị Tổng biên tập

(CLO) Chiều 1/7, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với Ban biên tập và lãnh đạo ba cơ quan báo chí trực thuộc Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình TP.HCM. Trong đó, ông Trần Xuân Toàn được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Báo điện tử Tuổi Trẻ.

Nhật báo Tuổi Trẻ: Khúc tri ân trên những trang báo cuối

Nhật báo Tuổi Trẻ: Khúc tri ân trên những trang báo cuối

(CLO) Ngày 30/6/2026, tờ Nhật báo Tuổi Trẻ cuối cùng được chuyển lên xe phát hành như hàng chục nghìn buổi sáng suốt hơn nửa thế kỷ qua. Những trang báo vẫn còn thơm mùi mực, những bó báo vẫn được buộc dây cẩn thận để kịp đến các sạp báo khi thành phố thức giấc... Mọi công đoạn diễn ra như thường lệ, chỉ có một điều khác biệt: sau chuyến xe ấy, Nhật báo Tuổi Trẻ sẽ chính thức khép lại hành trình 51 năm phát hành báo in...

Những số báo cuối cùng không viết lời chia tay

Những số báo cuối cùng không viết lời chia tay

(CLO) Có lẽ, chưa bao giờ trong lịch sử báo chí TP.HCM lại có một ngày mà nhiều người cầm trên tay những số báo cuối cùng như ngày 30/6/2026. Trong dòng chảy ấy, Báo Người Lao Động và Báo Pháp Luật TP.HCM không lựa chọn kể nhiều về sự chia tay. Điều họ muốn giữ lại cho bạn đọc là những giá trị đã được tạo dựng trong suốt hành trình của mình.

Thể lệ Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2026”

Thể lệ Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí 2026”

(CLO) Năm 2026, Giải ảnh “Khoảnh khắc Báo chí” do Báo Nhà báo và Công luận tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Nhà báo Việt Nam bước vào mùa thứ 7, khẳng định vị thế là sân chơi mang tầm quốc gia, thu hút đông đảo đội ngũ phóng viên từ các cơ quan báo chí trong cả nước, bắt nhịp xu thế ảnh báo chí hiện đại.

Luật Báo chí 2025: Sản phẩm báo chí số có 'tấm vé thông hành' để phát triển

Luật Báo chí 2025: Sản phẩm báo chí số có 'tấm vé thông hành' để phát triển

(CLO) Không chỉ bổ sung các quy định về hoạt động báo chí trên không gian mạng, Luật Báo chí 2025 còn mở ra một tư duy phát triển mới khi lần đầu tiên xác định các kênh nội dung trên môi trường số là sản phẩm báo chí. Sự thay đổi này không chỉ tạo hành lang pháp lý để báo chí mở rộng hoạt động trên các nền tảng số mà còn mở thêm dư địa tiếp cận công chúng, phát triển kinh tế báo chí và nâng cao hiệu quả truyền thông chính sách trong kỷ nguyên số.

Cỡ chữ bài viết: