Điều chỉnh kích thước chữ

Tập đoàn Trường Tiền khai trương chi nhánh thứ 12 tại Yên Bái

(CLO) Nhằm mở rộng mô hình và sự phát triển rộng khắp cả nước, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 12 đặt tại Yên Bái.

Nhận định, Yên Bái là tỉnh có vị trí địa lý và phát triển kinh tế quan trọng trong quy hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, ngày 2/7/2018, ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền đã quyết định mở văn phòng chi nhánh tại tỉnh Yên Bái. Đây là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, đây là chi nhánh thứ 12 của tập đoàn, thể hiện văn phòng chi nhánh Yên Bái đã nối dài hệ thống mạng lưới các văn phòng chi nhánh của tập đoàn trên cả nước.

Báo Công luận
 Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 12 đặt tại Yên Bái.

Buổi lễ khai trương Chi nhánh Tập đoàn tại thành phố Yên Bái diễn ra long trọng với sự tham gia của tập thể ban lãnh đạo tập đoàn gồm: Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT, ông Khiếu Xuân Khương – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư gold Garden.

Được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thương trường với nhiều lĩnh vực. Với 15 công ty thành viên hoạt động trên 8 lĩnh vực khác nhau như: Tài chính ngân hàng, bất động sản, kinh doanh xăng dầu, nông nghiệp sạch, khai thác khoáng sản, kinh doanh bia rượu nước giải khát... tập đoàn đã và đang hết sức nỗ lực trong việc kết hợp với các địa phương nâng cao sự phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, nhân ái.

Phát biểu tại đại hội, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền bày tỏ: “Là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển kinh tế cộng đồng, chúng tôi ý thức được vinh dự ngày hôm nay đi kèm với trách nhiệm lớn lao và rất nhiều khó khăn ở phía trước. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo cũng như sự giúp đỡ của các cấp quản lý, sự cộng tác của các tổ chức kinh tế, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng để cùng với chúng tôi xây dựng Văn phòng chi nhánh Yên Bái ngày càng phát triển, góp phần thực hiện chủ trương phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh, phục vụ chia sẻ giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”.

PV

 

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 5/10: Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm 4/10 đến ngày 5/10, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 20-40mm, có nơi trên 70mm.

Không ngừng vun đắp cho tình hữu nghị truyền thống Việt Nam - Liên bang Nga

(CLO) Chiều 4/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Viện trưởng Tổng Viện Kiểm sát Liên bang Nga Igor Krasnov đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Giải Nobel Vật lý 2022 được trao cho 3 nhà khoa học nhờ công trình lượng tử

(CLO) Ba nhà khoa học đã cùng giành giải Nobel Vật lý 2022 vào thứ Ba (4/10) cho công trình nghiên cứu khoa học thông tin lượng tử có những ứng dụng quan trọng, chẳng hạn như trong lĩnh vực mã hóa.

Khống chế đối tượng cướp tiệm vàng định bỏ chạy

(CLO) Sau khi vào một tiệm vàng ở Hà Nội, gã đàn ông vờ mua rồi bất ngờ cầm vàng bỏ chạy. Tuy nhiên, anh ta đã bị người dân khống chế, bắt giữ ngay sau đó.

Miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với ông Trần Văn Tuấn

(CLO) Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký Quyết định 1166/QĐ-TTg ngày 4/10/2022 phê chuẩn kết quả miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Trần Văn Tuấn để nhận nhiệm vụ mới.

Dự báo CPI năm 2022 sẽ tăng 3,7 - 3,8%

(CLO) Từ nay đến cuối năm, nếu giá xăng dầu tương đối ổn định như trong tháng 9, giá điện chưa thay đổi, cung cầu hàng hoá duy trì ở mức hợp lý, lưu thông được thông suốt và thị trường không có những đột biến lớn thì khả năng CPI cả năm nay sẽ ở mức tăng 3,7 - 3,8% so với năm 2021.

Nga phạt TikTok và Twitch vì tuyên truyền về Ukraine và LGBT

(CLO) Nga hôm thứ Ba (4/10) đã phạt TikTok do không xóa nội dung vi phạm luật pháp Nga về “tuyên truyền LGBT”, cũng như phạt dịch vụ phát video Twitch vì một cuộc phỏng vấn trực tuyến về Ukraine mà Nga cho rằng có chứa thông tin “giả mạo”.

Tôn vinh các nhà giáo, học viên giáo dục nghề nghiệp

(CLO) Ngày 4/10, tại Hà Nội, nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày kỹ năng lao động Việt Nam đã được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức. Trong đó, nổi bật là lễ báo công dâng Bác và chương trình tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp tiêu biểu.

36 đội tham gia Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng 2022

(CLO) Giải Bơi chải thuyền rồng Hà Nội mở rộng năm 2022 sẽ có sự tham dự của trên 500 vận động viên đến từ 36 đội thuyền nam nữ, thi đấu ở 4 nội dung.