Điều chỉnh kích thước chữ

Thanh Hóa: Bổ nhiệm Giám đốc VCCI Thanh Hóa

(CLO) Chiều ngày 22/7, Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc VCCI Thanh Hóa cho ông Đỗ Đình Hiệu, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa.

Sự kiện: VCCI

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao quyết định bổ nhiệm cho Giám đốc VCCI Thanh Hóa Đỗ Đình Hiệu.

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc trao quyết định bổ nhiệm cho Giám đốc VCCI Thanh Hóa Đỗ Đình Hiệu.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Đỗ Đình Hiệu, SN 1974, từng có thời gian 9 năm giữ cương vị Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, tổ chức thành viên của VCCI. Trước đó, ông Hiệu là Phó Trưởng đoàn Quy hoạch Nông lâm nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng đánh giá, ông Hiệu là cán bộ trưởng thành từ thực tiễn, đã trải qua các chức vụ trong cả cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, hội tụ các điều kiện để giữ trọng trách Giám đốc VCCI Thanh Hóa.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng mong muốn ông Đỗ Đình Hiệu sẽ tiếp tục nghiên cứu, xây dựng nhiều chương trình, phương án hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp. Phối hợp tốt với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, tổng hợp, đề xuất các khó khăn vướng mắc kịp thời cho Chủ tịch UBND tỉnh để giải quyết, tháo gỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Đỗ Đình Hiệu tại buổi lễ, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc nhấn mạnh: Hiện nay, trong bối cảnh của nền kinh tế hội nhập, vai trò của VCCI tại các địa phương ngày càng lớn, đặc biệt là với những tỉnh giàu tiềm năng, đang thu hút đầu tư mạnh mẽ như Thanh Hóa.

Ông Đỗ Đình Hiệu là người có kinh nghiệm trong hoạt động liên kết, hỗ trợ, tập hợp doanh nghiệp, doanh nhân. Chủ tịch VCCI hy vọng, tân Giám đốc VCCI Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát huy vốn kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ, đưa VCCI Thanh Hóa trở thành điểm sáng tại địa phương.

Ông Vũ Tiến Lộc cũng mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa ủng hộ, hỗ trợ để VCCI Thanh Hóa tiếp tục phát triển, trở thành cầu nối liên kết doanh nhân, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đỗ Đình Hiệu cảm ơn VCCI đã tin tưởng giao nhiệm vụ, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng với VCCI Thanh Hóa làm tốt vai trò liên kết doanh nhân, tư vấn hỗ trợ cho doanh nghiệp, đồng thời là cầu nối gắn kết cộng đồng doanh nghiệp với chính quyền địa phương.

Quang Duy

 
 
Tin mới
Sự cần thiết của chuỗi cung ứng ngắn hàng hóa đối với thị trường

(CLO) Theo chuyên gia, hiện nay, chưa có một pháp lý chính thức nào về chuỗi cung ứng ngắn hàng hóa. Việc buôn bán rất “hồn nhiên”, vẫn còn thương lái, bán buôn, bán lẻ rồi sau cùng mới tới khâu tiêu dùng. Nhiều người chưa nhận thấy lợi ích của chuỗi cung ứng ngắn một cách rõ ràng.

“Chủ” đứng sau dự án 1,5 tỷ USD Stavian Quảng Yên: 1 đồng vốn… 28,8 đồng nợ

(CLO) Không trực tiếp là chủ đầu tư nhưng những cái tên đứng sau dự án 1,5 tỷ USD Stavian Quảng Yên ở Quảng Ninh có bức tranh tài chính bết bát. Nếu Gas Venus trong tình cảnh 1 đồng vốn 28,8 đồng nợ thì tại Stavian Hoá Chất, nợ đạt hơn nửa tỷ đô, chiếm tới 84,1% nguồn vốn.

YouTube chuẩn bị ra mắt cửa hàng trực tuyến dành cho streaming video

(CLO) Nền tảng chia sẻ video khổng lồ đang có kế hoạch ra mắt cửa hàng trực tuyến dành cho dịch vụ streaming video.

Hé lộ Kia Ray 2023 phiên bản nâng cấp độc đáo

(CLO) Hãng xe Hàn Quốc Kia mới hé lộ về phiên bản facelift của mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Ray. Kia Ray được giới thiệu vào năm 2011 và từng có một bản nâng cấp nhẹ vào năm 2017. Xe được phát triển dựa trên "người anh em" Kia Morning và dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Sau một năm Taliban tiếp quản, cựu tổng thống Afghanistan lý giải quyết định bỏ trốn vội vàng của mình

(CLO) Đánh dấu tròn một năm sau sự kiện Taliban tiếp quản Kabul (15/8/2021-15/08/2022), cựu tổng thống Afghanistan đã bảo vệ quyết định bỏ trốn vội vàng của mình, nói rằng ông muốn tránh sự sỉ nhục khi đầu hàng quân nổi dậy.

Ông Trương Gia Bình kiến nghị nới room tín dụng, tránh tình trạng doanh nghiệp phá sản dây truyền

(CLO) Thực tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh chiếm tới 95% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động của Việt Nam. Nếu không giải quyết vấn đề cho vay tín dụng thì các doanh nghiệp và hộ kinh doanh này sẽ có nguy cơ phá sản.

Tiêu điểm: Hạ tầng giao thông đô thị Hà Nội - Bất cập chưa có lời giải?

(CLO) Trong thời gian vừa qua, việc quả tải hạ tầng, cho đến những bất cập trong khâu tổ chức giao thông đô thị đã trở thành vấn đề nóng, bởi đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của người dân và quá trình phát triển KT-XH.

Vụ án Cố ý gây thương tích tại Bình Thuận: Bị hại gửi đơn kháng cáo

(CLO) Xuất hiện tình tiết mới khi một trong số bị hại trong vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra trên địa bàn xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho rằng hành vi phạm tội của các bị cáo có tính chất nguy hiểm, côn đồ với nhiều tình tiết tăng nặng.

Nhận định trận Liverpool vs Crystal Palace, 2h ngày 16/8

(CLO) Nhận định trận Liverpool vs Crystal Palace, 2h ngày 16/8 vòng 2 giải Ngoại hạng Anh 2022/23, dự đoán tỷ số Liverpool vs Crystal Palace cùng các chuyên gia phân tích.