Điều chỉnh kích thước chữ

Thành viên Liên đoàn Bóng đá Indonesia tiết lộ thông tin về việc rời Đông Nam Á

(CLO) Một thành viên Uỷ ban điều hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) thừa nhận chưa từng có cuộc họp chính thức về việc rời khỏi Đông Nam Á.

Audio

Như truyền thông khu vực đưa tin, Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) vẫn chưa bỏ ý định rời khỏi khu vực Đông Nam Á. Sau khi Chủ tịch Mochamad Iriawan công khai ý định sẽ gia nhập Liên đoàn Bóng đá Đông Á, còn có nguồn tin cho rằng PSSI muốn xin vào Liên đoàn Bóng đá Trung Á, nơi có sự góp mặt của đội tuyển Iran.

Mặc dù ý định rời khỏi AFF Của Liên đoàn Bóng đá Indonesia đã được công bố rất rõ ràng nhưng tiết lộ mới đây của Haruna Soemitro, một thành viên của Ủy ban điều hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia (Exco PSSI) lại khiến tất cả phải bất ngờ. Theo đó, chưa từng có buổi họp chính thức nào về vấn đề này.

thanh vien lien doan bong da indonesia tiet lo thong tin ve viec roi dong nam a hinh 1

Indonesia chưa từng có cuộc họp chính thức vào về việc rời AFF - Ảnh: ArtTimes

thanh vien lien doan bong da indonesia tiet lo thong tin ve viec roi dong nam a hinh 2

Hiện Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) vẫn chưa bỏ ý định rời khỏi khu vực Đông Nam Á - Ảnh: vnmedia

thanh vien lien doan bong da indonesia tiet lo thong tin ve viec roi dong nam a hinh 3

Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng PSSI muốn xin vào LĐBĐ Trung Á, nơi có sự góp mặt của đội tuyển Iran - Ảnh: VFF

"Tôi không hề biết gì về ý tưởng đó vì nó chưa bao giờ được thảo luận ở Ủy ban điều hành Liên đoàn Bóng đá Indonesia. Thậm chí nó còn chưa được bàn đến trong một cuộc họp chính thức nào. Như vậy chưa hề có thông tin cơ bản nhất về kế hoạch rời khỏi AFF Cup của LĐBĐ Indonesia", ông này nói.

Ông Haruna Soemitro cũng nhấn mạnh về việc Exco PSSI cũng sẽ hỗ trợ cho Liên đoàn Bóng đá Indonesia trong việc rời khỏi AFF nếu như có cơ sở hợp lý. Tuy nhiên, nếu như ý tưởng này chỉ nảy sinh vì cảm tính và nôn nóng nhất thời, ông Haruna Soemitro khẳng định sẽ là người đầu tiên từ chối. Ý định rời khỏi Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á của PSSI bắt nguồn từ giải U19 Đông Nam Á 2022. 

Ngay khi Indonesia có ý định rời khỏi AFF, Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ đang khởi động lại dự án xin gia nhập Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á. Đây cũng có thể sẽ là sự thay thế cho Indonesia ở AFF. Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ cũng cho biết AFF có những phản hồi khá tích cực về vấn đề này. 

L.T.Đ

Bình Luận
 
 
Tin mới
Google Maps chính thức hiển thị tình trạng giao thông trên toàn quốc

(CLO) Mới đây, ứng dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Maps đã chính thức hiển thị tình trạng giao thông tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chiêm ngưỡng những sinh vật đẹp và độc đáo nhất thế giới đại dương

(CLO) Các đại dương trên thế giới có hàng triệu sinh vật rất đẹp và thú vị. Nhưng một số loài sinh vật dưới đây được xếp vào hàng đẹp nhất.

Mỹ sẽ áp thuế mạnh nếu gỗ dán của Việt Nam sử dụng lõi Trung Quốc

(CLO) Chiều 9/8, Bộ Thương mại Mỹ công bố kết luận sơ bộ vụ điều tra gỗ dán sử dụng nguyên liệu gỗ cứng nhập khẩu Việt Nam có dấu hiệu lẩn tránh biện pháp phòng vệ thương mại.

Khẩn trương rà soát, xử lý các vấn đề liên quan đến học phí phổ thông và sách giáo khoa

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 236/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại cuộc họp về học phí phổ thông và sách giáo khoa.

Thuốc lá thế hệ mới gây nghiện, rất độc hại

(CLO) Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận nhiều ca bệnh có bệnh lý liên quan đến sử dụng các sản phẩm thuốc lá như các bệnh lý ung thư phổi, thanh quản, vòm, thực quản, dạ dày, đại tràng.

OPPO lên kế hoạch ra mắt OPPO Reno8 series tại Việt Nam

(CLO) OPPO dự kiến sẽ giới thiệu bộ ba OPPO Reno8 series tại thị trường Việt Nam vào ngày 18/8 tới đây.

Phiên họp thứ 14 sẽ xem xét, quyết định 2 nhóm vấn đề đối với 7 nội dung trọng tâm

(CLO) Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, tại phiên họp sẽ xem xét, quyết định 02 nhóm vấn đề với 7 nội dung. Tới đây Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tổ chức 2 phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8, 9 để chuẩn bị cho công tác lập pháp tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV.

Trung Quốc - Đài Loan: Căng thẳng leo thang nhưng tại sao khó trừng phạt kinh tế?

(CLO) Một quan chức Bộ Tài chính Đài Loan cho biết, các biện pháp trừng phạt của Trung Quốc dành cho Đài Loan không có tác động lớn đến thương mại giữa hai nền kinh tế.

Tháng 9, đường sắt chạy thêm tàu khách tuyến Hà Nội - Lào Cai

(CLO) Thay vì chỉ chạy một đôi tàu SP3/SP4 trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai dịp cuối tuần như hiện nay, ngành đường sắt sẽ chạy tàu SP3 vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.