Điều chỉnh kích thước chữ

Thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, thời tiết các khu vực trên cả nước dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5 (từ 29/4 đến 1/5) đều duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi.

Khu vực Bắc Bộ:

Ngày 28/4: Có mưa rào và giông, mưa tập trung về đêm và sáng; cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn giông, nhiệt độ: 22-31oC.

Ngày 29/4-1/5: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; riêng vùng núi ngày 29/4, ngày 30/4 chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Nhiệt độ tăng dần, nhiệt độ: 23-33oC.

Khu vực Trung Bộ (Thanh Hóa đến Bình Thuận):

Ngày 28/4: Phía bắc: có mưa rào và giông, cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn giông, nhiệt độ: 23-30oC.

Phía nam (từ Đà Nẵng đến Bình Thuận): Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ: 24-32oC.

Ngày 29-1/5: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ tăng dần, nhiệt độ: 24-34oC.

Báo Công luận
 
Khu vực Tây Nguyên:

Ngày 28/4: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ: 20 - 34oC.

Ngày 29/4-1/5: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông ở phía Nam khu vực, cần đề phòng gió giật trong cơn giông. Nhiệt độ: 20 - 32oC.

Khu vực Nam Bộ:

Ngày 28/4: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi, nhiệt độ: 24 - 34oC.

Ngày 29/4-1/5: Ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cần đề phòng gió giật trong cơn giông. Nhiệt độ: 20 - 33oC.

P.V

 
 
Tin mới
Diễn đàn quốc gia “Văn hóa với doanh nghiệp” sẽ diễn ra vào tháng 11

(CLO) Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với doanh nghiệp” lần thứ hai dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2022, hướng tới Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11).

Range Rover 2022 xuất hiện tại Việt Nam với phiên bản trục cơ sở dài

(CLO) Xe siêu sang dành cho giới nhà giàu Range Rover 2022 được đưa về Việt Nam dưới dạng chính hãng. Xe thuộc bản LWB P360 Autobiography, có thêm một vài tùy chọn bổ sung với mức giá tổng lên đến 11,8 tỷ đồng.

800 người Mỹ được giải cứu ở Afghanistan trong vụ rút quân

(CLO) Một cuộc điều tra của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mỹ cho thấy, 800 người Mỹ đã sơ tán khỏi Afghanistan kể từ khi Taliban tiếp quản.

Nghệ sĩ nhân dân Lê Tiến Thọ chia sẻ về việc xét danh hiệu NSND, NSƯT?

(CLO) Trả lời báo chí, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Lê Tiến Thọ cho biết cứ mỗi mùa xét phong tặng danh hiệu NSND, NSƯT lại có chuyện gây tranh cãi, kiện tụng.

Ba Lan: Chưa phát hiện thấy chất độc khiến hàng tấn cá chết trên sông Oder

(CLO) Bộ trưởng Môi trường Ba Lan Anna Moskwa cho biết không thể loại trừ chất độc là nguyên nhân khiến cá chết hàng loạt trên sông Oder, nhưng các cuộc kiểm tra cho đến nay vẫn chưa phát hiện được bất kỳ chất độc nào.

Lộ clip nữ người mẫu đánh bạn trai dữ dội trong thang máy

(CLO) Ở đoạn video clip dưới đây, cô nàng người mẫu 26 tuổi Courtney Clenney đã đánh rồi xô đẩy đầy bạo lực đối với bạn trai Christian Obumseli trong thang máy. Đáng chú ý Christian Obumseli chỉ chống đỡ, không tấn công lại.

Ukraine thúc giục Mỹ trừng phạt tất cả các ngân hàng Nga

(CLO) Ukraine đang kêu gọi chính quyền Mỹ trừng phạt tất cả các ngân hàng tư nhân của Nga để giúp chấm dứt khả năng gây xung đột của Tổng thống Vladimir Putin, theo phái viên của Kyiv tại Washington.

Bệnh viện thiếu thuốc phục vụ mổ tim, lồng ngực, Cục quản lý Dược nói gì?

(CLO) Do thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat là thuốc chuyên khoa, chỉ sử dụng trong quy trình phẫu thuật tim - lồng ngực với nhu cầu không nhiều nên phải đặt hàng mới có.

Mẫu xe SUV 7 chỗ BR-V 2022 chính thức mở bán tại thị trường Thái Lan

(CLO) Honda BR-V 2022 tại Thái Lan trang bị tiêu chuẩn được nâng cấp với mức giá cao hơn thế hệ cũ tương đối nhiều.