Điều chỉnh kích thước chữ

"Tiết lộ bí quyết kinh doanh thành công của người Do Thái”

(CLO) Đây là tên của sự kiện do YourTV Group tổ chức, học viên tham gia sẽ được tìm hiểu mô hình kinh doanh hiệu quả của người Do Thái, nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng, vận dụng vào hoạt động thực tế, hơn nữa sẽ là bước đệm vững chắc cho con đường khởi nghiệp thành công của mình.

Người Do Thái nổi tiếng là dân tộc thông minh trên thế giới, luôn được kính nể và trọng dụng trong hầu hết các công ty, tập đoàn lớn như Apple, Amazon, Google, Facebook...? 

Tại sao đất nước Israel nhỏ và nghèo về tài nguyên lại được mệnh danh là quốc gia khởi nghiệp với hàng nghìn startup được chào bán với giá hàng tỷ USD? Tại sao nền giáo dục và cách dạy con của người Do Thái luôn được xem là tối ưu, hiệu quả trên thế giới?  Với sự tham diễn giả Yaniv Zaid nổi tiếng, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên. 

Báo Công luận
 Tiến sĩ Yaniv Zaid, tác giả quyển sách bán chạy “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái”.
Diễn giả Yaniv Zaid là tiến sĩ người Do Thái, tác giả của nhiều quyển sách đang bán chạy trên Amazon với hàng triệu bản. Ông đã trình bày hơn 1.850 bài giảng, tổ chức hội thảo tại 4 châu lục, tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho 2.200 công ty, cơ quan chính phủ, tổ chức phi chính phủ. 

Tiến sĩ Yaniv Zaid đúc kết kinh nghiệm, bí quyết thành công của người Do Thái trong nhiều năm để đưa vào khóa học cho các doanh nhân, cộng đồng kinh doanh. 

Ông sẽ giới thiệu đến học viên những mô hình kinh doanh thành công của người Do Thái và có thể vận dụng vào thực tế tại Việt Nam; hoạt động khởi nghiệp tại đất nước Israel với mô hình triệu đô, tỷ đô; cách làm việc nhóm hiệu quả trong công ty, nâng cao kỹ năng bán hàng.

Báo Công luận
 Tiến sĩ Yaniv Zaid (giữa) làm việc với ông Hán Hữu Hải (trái), CEO YourTV để chuẩn bị cho hội thảo.

Tiến sĩ Yaniv Zaid cho biết, những thủ thuật làm giàu hiệu quả trong hội thảo có thể hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, cán bộ nhân viên công ty, nhất là những bạn trẻ đang chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp. Doanh nghiệp có thể phát triển, tăng doanh thu khi áp dụng kỹ năng, chiến lược - những công cụ kinh doanh giúp người Do Thái trở thành công ty khởi nghiệp xuất khẩu lớn trên thế giới. Những kiến thực học viên thu nạp sẽ cần cho hoạt động kinh doanh thành công.

Đây còn là cơ hội để tiếp cận và giao lưu với nhiều doanh nhân tham gia khóa học, quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp khi hợp tác với công ty YourTV trong vai trò đồng tổ chức hoặc tài trợ cho chương trình.

Hội thảo diễn ra vào từ ngày 17-18/11 tại khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM) và ngày 24-25/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội).

 

YourTV Group là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông, thương mại điện tử, quảng cáo và công nghệ. YourTV đã và đang hợp tác với hơn 1.000 nghệ sĩ trên cả nước và sinh viên của hơn 18 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc trong các lĩnh vực hoạt động. Đơn vị hiện có các văn phòng tại Hà Nội, TP HCM và Singapore. YourTV luôn nỗ lực hoàn thiện và ngày càng phát triển, mang khát vọng “Xuất khẩu bản sắc Việt Nam ra thế giới’’. Chi tiết về hội thảo, hợp tác, tài trợ liên hệ 0902 850 386 (Mr Hùng), email: hung.mai@yourtv.vn; 0916 935 693 (Ms Huyền), email: huyen.nguyen@yourtv.vn. Hotline: 0936 336 159. Website: www.yourtvgroup.com. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

 

Nguyễn Ngoan

 
 
Tin mới
Xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân có hành vi

(CLO) Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị chức năng chủ động nắm tình hình, làm tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân có hành vi "làm luật", thông quan hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu tại các cửa khẩu biên giới đất liền trái quy định của pháp luật.

Miss Peace Vietnam 2022 chính thức ra mắt TOP 3 tại TP.Hồ Chí Minh

(CLO) Ngày 28/9/2022, Tân Hoa Hậu Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai cùng hai Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân đã cùng tham dự buổi họp báo ra mắt báo giới tại TP.HCM.

200 nhà hoạt động môi trường bị sát hại trên toàn cầu vào năm 2021

(CLO) Khoảng 200 nhà hoạt động bảo vệ môi trường và đất đai đã bị sát hại trên khắp thế giới vào năm 2021, trong đó có khoảng 54 người ở Mexico, theo báo cáo hàng năm của tổ chức phi chính phủ Global Witness.

Quận Hoàng Mai kiến nghị TP Hà Nội thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học

(CLO) Do có dân số đông, số học sinh tăng nhanh hằng năm, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của quận, dẫn đến tình trạng thiếu trường, thiếu lớp. Quận Hoàng Mai kiến nghị thành phố thu hồi 7 lô đất để xây dựng trường học công lập.

Không ngừng vun đắp, củng cố mối quan hệ mẫu mực, thủy chung Việt Nam - Cuba

(CLO) Chiều 29/9, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã hội kiến Thủ tướng Cuba Manuel Marrero Cruz đang thực hiện chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam từ ngày 28/9 - 2/10/2022.

Cấm tất cả xe lưu thông để sửa cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh

(CLO) Từ ngày 29/9, cả ô tô lẫn xe máy sẽ không được lưu thông lên cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để cơ quan chức năng sửa chữa sau sự cố đứt cáp dự ứng lực của cầu.

Người Sói sẽ góp mặt trong siêu phẩm Deadpool 3

(CLO) Nam tài từ Hugh Jackman sẽ trở lại đóng vai Wolverine trong Deadpool 3. Đây là thông tin được nam diễn viên Ryan Reynolds thông báo trên mạng xã hội. Ngoài ra, lịch phát sóng Deadpool 3 sẽ được công bố vào ngày 6/9/2024.

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường hầu toà phúc thẩm vụ buôn bán thuốc chữa bệnh giả

(CLO) Theo bản án sơ thẩm của TAND TP Hà Nội, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho xã hội, hàng hóa bị làm giả trong vụ án là thuốc dùng để điều trị cho bệnh nhân, là mặt hàng đặc biệt do Nhà nước quản lý.

Giảm sản xuất nhựa sẽ xoa dịu cuộc khủng hoảng năng lượng?

(CLO) Sản xuất nhựa phụ thuộc vào dầu và khí đốt, song việc giảm sản lượng nhựa vẫn chưa được tính đến để đối phó với cuộc khủng hoảng năng lượng. Và một báo cáo mới cho thấy rằng giờ là thời điểm cho sự đột phá.